Cửa hàng Motozone

Thiên đường của người mê tốc độ

Motozone - Một điểm đến không thể không biết của những “tay chơi” mê tốc độ. Nơi đây được xem như một thiên đường xe moto với những phụ kiện, đồ chơi xe cùng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa vô cùng uy tín. 

Đến với Motozone bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng đặc biệt với một không gian độc đáo dành riêng cho những tín đồ xe Moto. Từ các dòng xe nổi bật nhất như Benelli, Brixton đến những món phụ kiện, đồ chơi cho xe vô cùng độc đáo, và đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe moto từ những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra, Motozone cũng là “vùng đất” thu mua và bán các dòng xe Moto với chất lượng tốt nhất, giúp ngay cả những người bắt đầu “chơi” cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Dịch vụ thay dầu nhớt, bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp với các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới: Liqui Moly, Penrite, Voltronic,...

Đặc biệt, với một tín đồ đam mê tốc độ, không quá khó để bạn có thể tìm kiếm một món đồ phụ kiện phù hợp với dáng xe, nhu cầu hay thương hiệu.

Chia sẻ với Sapo, Motozone cho biết: “Vấn đề của một cửa hàng bán xe, phụ kiện và sửa chữa như Motozone là việc quản lý các sản phẩm. Rất nhiều sản phẩm nhỏ, lẻ thuộc từng thương hiệu khác nhau, từng kích cỡ, loại hàng lại có giá thành khác nhau. Mang lại một số bất cập cũng như nhiều sai sót không đáng có trong quá trình bán hàng và quản lý sản phẩm. Tuy nhiên, ở hiện tại, vấn đề này đã được kiểm soát và việc quản lý đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ phần mềm Sapo POS. Cửa hàng có thể lưu trữ thông tin và kiểm kê dễ dàng theo mã sản phẩm, theo hãng hay ngay cả là theo từng dòng. Điều này cũng giúp nhân viên cửa hàng cũng không cần phải ghi nhớ quá nhiều về số lượng tồn hay giá thành của sản phẩm.

Nếu bạn là một tín đồ đam mê tốc độ và đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua xe hay thậm chí là tân trang, sửa chữa cho xế của mình, thì chắc chắn, Motozone là một địa chỉ không thể bỏ qua tại Sài Gòn.


Cửa hàng Motozone
Cơ sở 1: 233-235 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://motorzone.vn/
Facebook: https//www.facebook.com/Motorzone.vn/
Cửa hàng Motozone

Xem thêm khách hàng của Sapo

Tobee Food

Tobee Food đánh giá Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và tiện lợi, luôn tin dùng Sapo POS tại các chi nhánh và khuyến khích đại lý sử dụng.

Thế Giới Bút

Phần mềm Sapo giúp Thế Giới Bút có thể kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa, kiểm soát đơn hàng và khách hàng thân thiết vô cùng hiệu quả.

Chăm sóc sức khỏe CCS Healthcare

Việc sử dụng phần mềm Sapo giúp CCS Healthcare quản lý khách hàng và các đơn hàng tại quầy, đơn hàng online hiệu quả nhất.

Siêu thị dụng cụ cầm tay Store Làm Mộc

Với phần mềm Sapo, việc bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và quản lý lượng hàng hóa lớn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BQB Nature Food Drink

Sử dụng phần mềm Sapo giúp cửa hàng quản lý tốt hơn các vấn đề hàng hóa, nhà cung cấp. Đồng thời quản lý đơn hàng online hiệu quả hơn.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo