Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đâu?

Tại bài viết trước về kinh doanh và quản lý bán hàng online phụ kiện chúng tôi đã từng đưa ra những lợi thế và thách thức của ý tưởng này, trong đó có một thuận lợi là nguồn hàng phong phú. Chắc hẳn nhiều bạn đang muốn biết chi tiết hơn về những nguồn hàng này, nếu vậy thì hãy tham khảo thêm ngay sau đây.

Xem lại bài Những lý do nên chọn phụ kiện điện thoại để kinh doanh nhỏ

nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-2

1. Chợ đầu mối

Các chợ đầu mối là một trong những địa chỉ quen thuộc của dân buôn bán, tại đây có hàng trăm nguồn hàng sỉ với giá cả cực kì cạnh tranh, số lượng sản phẩm rất nhiều và phong phú. Đối với các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại ốp lưng, cáp sạc, pin dự phòng,… như ý khi dạo một vòng chợ. Tại Sài Gòn có các chợ nổi tiếng như Kim Biên, An Đông, Bình Tây, còn ở Hà Nội thì có chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh yên,…

Bên cạnh những điểm về giá và sự phong phú của hàng hóa thì nguồn sỉ của chợ đầu mối cũng tồn tại một số nhược điểm, như là chất lượng không đồng đều, phải tinh mắt và có kinh nghiệm lựa chọn, cần biết cách trả giá,…. Vì vậy bạn nên đi cùng những người đã có thâm niên trong nghề trong lần đầu lấy hàng để nhập được mối tốt nhất.

2. Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

Nếu không có điều kiện đi chợ đầu mối đánh hàng thì bạn có thể tới những cửa hàng lớn chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại để đặt vấn đề, thương thảo về việc nhập sỉ số lượng lớn. Khi đến đây bạn sẽ được tham khảo cách thức họ kinh doanh, đánh giá sản phẩm nào đang bán chạy, học hỏi những kiến thức về chăm sóc khách hàng,… sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn. Tuy vậy, bạn phải chấp nhận rằng giá sỉ ở đây sẽ cao hơn một chút vì đã qua trung gian.

nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-1

3. Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc

Thực tế đa phần hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vì vậy dù bạn lấy sỉ từ chợ đầu mối thì vẫn không phải là lấy tận gốc. Để có giá buôn thấp nhất, đồng thời lựa được nhiều loại sản phẩm hơn, một số người sẵn sàng bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền sang tận Trung Quốc, tới thiên đường mua sắm tại Quảng Châu để đánh hàng.

Tại Quảng Châu có một số khu chợ chuyên về điện thoại, phụ kiện như Photography Electronics City, Da Sha Tou, Thiên Hà,…

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới để được hướng dẫn sang nước bạn nhập sỉ.

4. Đặt hàng phụ kiện điện thoại trên website

Ngoài những nguồn hàng trực tiếp như trên thì bạn còn có thể tìm đến một nguồn hàng khác đơn giản hơn, không mất thời gian tìm kiếm, không mất công di chuyển, đó là những website chuyên đổ sỉ đồ phụ kiện điện thoại. Bạn chỉ cần lên mạng, tìm từ khóa “phụ kiện điện thoại”, ngay lập tức sẽ có hàng trăm kết quả trả về, một số trang web phổ biến là phukiengiabuon.vn, linhphukiengiagoc.vn, thegioiphukien.vn,….

Những website này có đầy đủ các loại phụ kiện cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, giá cả khá rẻ nếu mua với số lượng lớn. Một số trang còn có chính sách giao hàng với nhiều ưu đãi dành cho những ai thường xuyên đặt sản phẩm tại đó. Tuy nhiên, do mua hàng trực tuyến không được tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa nên khó lòng kiểm định được chất lượng, vì vậy lần đầu chỉ bạn nên nhập ít sẽ không lo bị lừa.

Trên đây là 4 nguồn hàng phụ kiện điện thoại phổ biến được nhiều người lựa chọn khi muốn bắt đầu kinh doanh. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

Xem thêm:  5 ý tưởng kinh doanh từ điện thoại cho người ít vốn

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM