Thiết kế website tại Nghệ An chỉ với 1 cú nhấp chuột!

Nghệ An là tỉnh có diện tích tự nhiên lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ, với địa thế được thiên nhiên ưu đãi cùng với nguồn lao động trẻ, Nghệ An đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ các ngành dịch vụ du lịch, thực phẩm - đồ uống, thuỷ hải sản, dệt may, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ… Với đặc thù trong sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của mình, các doanh nghiệp, cửa hàng tại Nghệ An đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế website tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp và có hiệu quả   Sự phát triển của các ngành dịch vụ - du lịch, sản vật của địa phương,  đặc biệt là du lịch biển dẫn đến việc các doanh nghiệp tại địa phương dần dần quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên mọi miền đất nước và việc có một website chuyên nghiệp với mức chi phí thấp để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nơi đây đang quan tâm và hướng đến.   Nhận thấy được những tiềm năng và điều kiện sẵn có, Bizweb đã đưa giải pháp thiết kế website tại Nghệ An đến với các doanh nghiệp ở nơi đây. Với khẩu hiệu “Bán hàng dễ dàng hơn”, Bizweb cung cấp tới khách hàng các website bán hàng chất lượng, tính năng linh hoạt phục vụ cho việc bán hàng online cũng như giới thiệu dịch vụ được hiệu quả.   Dịch vụ thiết kế website tại nghệ an  

 Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An uy tín

  Sau khi đã hài lòng về các tính năng mà hệ thống website mang lại, điều các doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm tiếp theo là chi phí thiết kế một website, để thỏa mãn tất cả các khách hàng, Bizweb có 5 gói cước dịch vụ trọn gói để bạn tham khảo và lựa chọn. Với chi phí chí chỉ từ hơn 200.000VNĐ/tháng – là bạn đã có trong tay một website bán hàng trọn vẹn. Ngoài ra khi đăng ký sử dụng từ 2 năm trở lên, chi phí sẽ còn được giảm đáng kể từ 15 – 25%, cùng với đó là lợi ích tặng kèm sẽ được nhân đôi, tất cả vì một mục tiêu hỗ trợ khách hàng bán hàng hiệu quả hơn.   Dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An của Bizweb tuy còn rất mới mẻ với nhiều doanh nghiệp tại đây, nhưng cũng đã có một số khách hàng tin tưởng  và sử dụng Bizweb trong những năm qua:   Theo Anh Điểm –Giám đốc Công ty Cổ phần Mạc Gia: www.macgiavn.com chia sẻ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bizweb: Nghệ An bây giờ đang rất phát triển, nhất là dịch vụ du lịch, sản phẩm truyền thống, nên để quảng bá du lịch, bán các tour du lịch thì nhu cầu quảng cáo là rất lớn . Làm trong ngành rượu đã lâu, nhưng chưa có được một website để quảng cáo thương hiệu trực tuyến, nên nhu cầu cần có website để giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc là rất lớn. Chúng tôi biết đến Bizweb qua cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2013 nên tôi quyết định dùng thử sau đó mới ký hợp đồng chính thức. Giao diện Bizweb xây dựng làm tôi khá hài lòng, về việc quản trị thì tôi thấy chưa gặp vấn đề gì khó khăn, đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ làm Email quảng cáo khá đẹp mắt. Hiện tại tôi rất hài lòng về dịch vụ Bizweb cung cấp và tin tưởng có thể hợp tác lâu dài với nhau.  
www.macgiavn.com  macgiavn.com
 

  Phát triển thương mại điện tử với trang website được thiết kế chuyên nghiệp

  Anh Điểm có sự quan tâm và lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín để gửi gắm website của mình,  thì một khách hàng khác của Bizweb tại Nghệ An là chị Hoài (chủ Siêu thị Hồng Sơn) lại quan tâm đến đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng và việc sử dung các công cụ quảng cáo online.   Chị Hoài (Chủ Siêu thị Hồng Sơn www.hangthailannghean.com) chia sẻ: Nghệ An gần với cửa khẩu giáp với Lào, nên đang có xu hướng bán hàng nhập khẩu từ Lào, Campuchia và Thái Lan. Các mặt hàng khá rẻ và khá đa dạng nên chúng tôi có nhu cầu cung cấp cho khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy rất nhiều chủ hàng và công ty bán lẻ ở đây có nhu cầu có một website để đưa thông tin sản phẩm cho các khách hàng xem và mua hàng rất cần thiết. Vô tình nhận được cuộc điện thoại tư vấn của nhân viên Bizweb, nên tôi đăng ký dùng thử, sau 15 ngày thì quyết định sử dụng, website Bizweb khiến tôi rất hài lòng về đôi ngũ chăm sóc, tư vấn, giao diện cũng như quản trị web khá dễ dàng và đặc biệt là sự hỗ trợ quảng cáo cho website. Có khá nhiều khách hàng ở tỉnh khác đã liên hệ và đặt hàng với chúng tôi. Tôi sẽ tiếp túc cộng tác với Bizweb lâu dài trong thời gian tới nữa. Chúc Bizweb ngày càng phát triển và thành công hơn.    Khách hàng tin tưởng giải pháp thiết kế website tại Nghệ An của Bizweb

 Khách hàng tin tưởng giải pháp thiết kế website tại Nghệ An của Bizweb

  Anh Điểm, chị Hoài chỉ là hai trong số những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An, ngoài ra Bizweb còn có một số khách hàng cũng đã và đang sử dụng website như: camvinh.net; vinhford.com.vn….   Với sự khởi đầu thuận lợi khi đến với Nghệ An, Bizweb hiểu rằng, bằng những giá trị thực mang lại cho các chủ doanh nghiệp nơi đây, chúng tôi đã gây dựng được niềm tin với những khách hàng tại Nghệ An, và tập khách hàng này đang ngày một lớn mạnh. Lợi thế của Bizweb là khả năng hỗ trợ từ xa mà vẫn đảm bảo việc triển khai dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An và các tỉnh khác một cách hoàn hảo, bởi chúng tôi có kho giao diện sẵn có, khách hàng chỉ việc lựa chọn, các tính năng hệ thống đầy đủ và liên tục cải tiến, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc và tại từng địa phương.  

Bạn vẫn còn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về Sapo, vậy thì cách tốt nhất là bạn hãy đăng ký website dùng thử ngay. Chúc bạn sẽ có 15 ngày trải nghiệm miễn phí các tính năng trên hệ thống hiệu quả và thành công với dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An của Sapo.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM