Thiết kế website miền tây: Mở cửa thị trường thương mại điện tử

Nhắc đến miền Tây Việt Nam là nhắc đến những vựa hoa quả tươi ngon, những vườn hoa kiểng được uốn nắn đầy nghệ thuật. Hay đơn giản là mảnh đất sinh lời từ kinh doanh. Đây cũng chính là lý do để nhu cầu về thiết kế website miền tây ngày càng lớn.  

thiết kế web miền tây

Miền Tây sông nước – mảnh đất sinh lời từ kinh doanh

  Tuy nhiên, không đi đôi với nhu cầu lớn, nguồn cung cấp dịch vụ thiết kế website tại nơi đây lại chưa thực sự phong phú. Vô hình chung làm chậm sự phát triển của thương mại điện tử ở một thị trường đầy tiềm năng và bền vững như miền Tây. Cùng với đó, kéo theo sự không chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh online, việc buôn bán trở nên phức tạp hơn.   “Có nhiều mối từ Bắc vô, muốn xin địa chỉ website mà tôi không có có. Cũng định đầu tư lâu rồi song thấy cũng khá là phức tạp nên vẫn để đó”, Chị Mỹ - Bến Tre chia sẻ.   Là một nhà cung cấp dịch vụ về website chuyên nghiệp. Nhận thức được nhu cầu to lớn từ thị trường này. Bizweb cung cấp gói dịch vụ thiết kế website Miền Tây, một cách đơn giản và dễ dàng, góp phần  đáp ứng cơn “khát” cánh cổng gia nhập thị trường TMĐT tại đây. Với những tính năng mà Bizweb cung cấp trong gói thiết kế website miền Tây của mình ngay từ ban đầu đã giúp người dùng giải quyết 2 vấn đề: thời gian và tiền bạc.   Có thể nói, trong một gói thiết kế website miền Tây là sự hoàn hảo bao gồm 5 yếu tố sau:

Bán hàng ngay chỉ sau 30s và hoàn toàn miễn phí

Thời gian và tiền là hai yếu tố mà ai cũng muốn đầu tư một cách tối ưu. Bizweb giúp bạn thực hiện cả 2 việc này. Chỉ với 1 click đơn giản, bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình một website riêng với giao diện bắt mắt. Quan trọng là việc sở hữu này hoàn toàn miễn phí, tất cả nằm trong tầm tay bạn và mọi chuyện chỉ còn phụ thuộc vào “độ máu” của bạn mà thôi.

 Trải nghiệm dịch vụ thiết kế website miền Tây ngay từ hôm nay

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế website miền Tây ngay từ  hôm nay

Đầy đủ những gì bạn cần

Bizweb có thư viện module với đầy đủ tính năng bạn cần, bán hàng trực tuyến trở nên đơn giản hơn những gì bạn mong đợi. Công cụ quản trị trực quan giúp bạn sử dụng các module một cách dễ dàng linh động.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Bizweb đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao, được phân chia rõ ràng theo từng ngành nghề, lĩnh vực. Nếu bạn muốn kinh doanh thời trang, hãy lựa chọn cho mình giao diện cực chất, là những thiết kế website thời trang theo thói quen khách hàng và xu hướng thương mại điện tử mới nhất. Điều này góp phần mang đến một cái nhìn tổng quan nhất cho người sử dụng, giúp bạn có được một quyết định đúng đắn nhất mà không mất quá nhiều thời gian để “thăm dò” và sàng lọc.

giaodien

Với hơn 100 giao diện miễn phí, bạn có thể dùng thử ngay với dịch vụ thiết kế website miền Tây của Bizweb

  Đặc biệt kho giao diện của Bizweb hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự thiết kế web bán hàng và lựa chọn và sử dụng toàn bộ các giao diện trong kho giao diện để phục vụ kinh doanh theo từng giai đoạn phù hợp. Bizweb liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.   Có thể bạn quan tâm: 4 yếu tố để thu hút khách hàng qua thiết kế web thời trang [Infographic] Làm thế nào để bán hàng online hiệu quả?

Thiết kế web Hải Phòng – Ở đâu chất lượng?

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm – SEO

Về cơ bản việc buôn bán, kinh doanh tại miền Tây Việt Nam đã “hữu xạ tự nhiên hương” nhưng đấy là ở thị trường ngoại tuyến. Còn với thị trường trực tuyến, nếu website của bạn được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm thì nó sẽ là cánh cửa sinh lời. Chính vì thế mà website do Bizweb thiết kế luôn được tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Bizweb rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra, tính năng tối ưu nội dung của Bizweb giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động. Giờ đây việc rao bán của bạn không còn quá nặng nề và vất vả như trước nữa. Bởi Bizweb đã làm giúp bạn làm hoàn hảo khâu tiếp cận và thu hút khách hàng rồi. Bạn và doanh nghiệp của bạn chỉ cần phát triển sản phẩm tốt là được.

Công cụ Marketing mạnh mẽ

Ngoài những tính năng vượt trội kể trên, Bizweb còn mang đến cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, mã coupon giảm giá, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.   Như vậy có thể nói, việc cung cấp dịch vụ thiết kế website miền tây của Bizweb thể hiện nỗ lực thấu hiểu nhằm đáp ứng đủ, đúng và kịp thời nhu cầu của khách hàng. Từ đó, góp phần thúc đẩy thị trường thương mại điện tử trong nước trở nên ngày một sôi động.  

thiet ke web mien tay

Subi shop (www.subishop.com.vn), kinh doanh sản phẩm thời trang trẻ em được Bizweb thiết kế tại Cần Thơ

  Còn chần chờ gì nữa hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp từ Bizweb. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập Sapo.vn.
Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM