Thiết kế web TP HCM giá rẻ - cực chất

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí… của cả nước. Thành phố hoa lệ này được ví như một Hòn Ngọc Viễn Đông của Bán đảo Đông Dương và cũng là một trong những đô thị có nền kinh tế sôi động và phát triển nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, thành phố Hồ Chí Minh cũng là đầu tàu phát triển thương mại điện tử trong nhiều năm liền với sự gia tăng và mở rộng không ngừng của các thương hiệu kinh doanh trực tuyến. Nắm bắt được xu thế này  hàng loạt các công ty chuyên về các giải pháp thương mại điện tử cũng đã thành lập, trong đó không thể không kể đến các giải pháp về thiết kế website. Trước sự gia tăng của các công ty thiết kế website, các chủ shop luôn băn khoăn muốn chọn cho mình một đơn vị thiết kế web TP HCM. Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị giá vừa rẻ và phù hợp với yêu cầu của bạn?

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ du lịch, tài chính, thương mại… đã có sự phát triển nhảy vọt, và đặc biệt trong đó là sự phát triển rầm rộ và ồ ạt của kinh doanh thương mại điện tử. Các công ty bán lẻ, trung tâm thương mại, shop bán hàng được mở ra với số lượng tăng dần theo từng năm. Thương mại điện tử tại khu vực TP Hồ Chí Minh ngày càng ‘bùng nổ’ với số lượng shop online có thể lên tới hàng vạn shop.

Bất cứ nhà kinh doanh nào cũng đều mong muốn xây dựng một shop online để tiết kiệm chi phí –và giảm bớt áp lực về nhân sự, theo đó, họ sẽ rất quan tâm tới chi phí thiết kế web TP. HCM. Khi so sánh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ website bán hàng, ban đầu, các khách hàng sẽ ‘choáng ngợp’ bởi rất nhiều lời chào dịch vụ và các tính năng, mặc dù vậy, nếu bạn cho rằng ‘đằng nào cũng chỉ là một website bán hàng’ thì cứ chọn đơn vị nào giá rẻ nhất là được thì điều này chưa hẳn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả về lâu dài. Để tạo một website bán hàng là một điều khá đơn giản, nhưng để website đó hoạt động tốt, phát triển, được nhiều khách hàng biết tới, thì uy tín và giải pháp marketing mà một đơn vị thiết kế và những công cụ mà họ mang lại cho bạn là một nhân tố vô cùng quan trọng. Một đơn vị thiết kế website chuyên về một giải pháp bán hàng là điều bạn nên hướng tới và lựa chọn, cộng với đó là uy tín cũng như thành tựu của đơn vị đó cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi giao cửa hàng nhỏ của mình cho họ xây dựng.

 Lựa chọn dịch vụ thiết kế web TP HCM phù hợp

 Lựa chọn dịch vụ thiết kế web TP HCM phù hợp

Với những thành công đã được thị trường, khách hàng cũng như giới chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại điện tử công nhận thông qua 2 giải thưởng lớn là Sao Khuê 2012 và Nhân Tài Đất Việt 2013, Bizweb đã chính thức có mặt tại thành phố sầm uất nhất Việt Nam để mang đến một giải pháp thiết kế web TP HCM để bán hàng online hiệu quả cho bạn. Bizweb không chỉ xây dựng cho bạn một website bán hàng online với đầy đủ tính năng bán hàng, đặt hàng online, hệ thống quản lý đơn hàng và quản lý danh sách khách hàng thân thiện, mà còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể để khách hàng tiến hành marketing cho website của mình thông qua các công cụ quảng cáo trực tuyến.

Đầu tháng 9/2013 – Văn phòng đại diện của Bizweb đã chính thức khai trương  tại chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh thúc đẩy quá trình làm việc với khách hàng tại khu vực phía Nam được thuận tiện, nhanh chóng hơn. Trước khi Bizweb có mặt tại TP HCM, số lượng khách hàng tại khu vực TP HCM ký hợp đồng tại trụ sở Bizweb ngoài Hà Nội đã chiếm tới 20% trong tổng số 10,000 khách hàng tại Bizweb. Bất kể khoảng cách địa lý, một số lượng các chủ shop không hề nhỏ đã tin cậy sử dụng dịch vụ của Bizweb từ khi Bizweb ra đời cách đây 7 năm, điều đó cho thấy sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng khi quyết định lựa chọn Bizweb.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cho giải pháp thiết kế web TP HCM

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cho giải pháp thiết kế web TP HCM

Chi nhánh Bizweb tại Sài Gòn với văn phòng chuyên nghiệp cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, khách hàng có thể đến văn phòng để trao đổi hoặc nhân viên tư vấn của Bizweb có thể gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn một cách rõ ràng nhất, sự hiện diện của văn phòng Bizweb tại TP HCM cho thấy Bizweb quan tâm và chú trọng tới khách hàng khu vực phía Nam, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng Bizweb.

Nếu vẫn còn lăn tăn, hãy đăng ký và trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí các tính năng và giao diện của Bizweb trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nhé. Bạn sẽ có cơ hội tăng doanh thu từ giải pháp thiết kế web TP HCM sáng tạo của Bizweb.

5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM