Tại sao cần tích hợp ứng dụng vận chuyển trên website bán hàng?

Khi khách hàng mua một món hàng họ không hề biết rằng luôn có những người âm thầm kiểm soát từng đường đi nước bước của họ. Người đó không ai khác chính là bạn – chủ shop kinh doanh online. Bạn quảng cáo để gieo vào tâm trí khách hàng ý niệm về sản phẩm. Bạn tinh chỉnh trang web bán hàng và viết email để mời gọi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm. Bạn luôn luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi, những gợi ý tuyệt vời thúc giục khách hàng mua hàng càng nhanh càng tốt. Bạn làm tất cả những gì có thể để hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm của mình với mục đích khiến khách hàng không ngần ngại rút hầu bao.

tai-sao-nen-su-dung-cau-hinh-van-chuyen1

Nhưng công cuộc khó khăn và gian nan nhiều nhất trong quá trình bán hàng ấy có lẽ lại là công việc giao hàng. Bởi bạn phải bàn giao sản phẩm của mình cho một người giao hàng xa lạ, khó kiểm soát được hoạt động của anh ta. Và càng không thể kiểm soát được thái độ với khách hàng, cũng như thời gian giao hàng bởi những điều đó vượt ra ngoài tầm quản lý của bạn. Tất cả những gì bạn có chỉ là một số điện thoại giao hàng để liên lạc và những thỏa thuận bằng lời đầy rủi ro với người giao hàng.

Giao hàng có thể gây dựng, cũng có thể phá hủy toàn hoàn thương hiệu của bạn. Vậy làm thế nào để được trải nghiệm một hệ thống giao hàng nhanh chóng, uy tín và hoàn toàn chuyên nghiệp? Sử dụng cấu hình vận chuyển của Bizweb, bạn sẽ không bao giờ phải “như ngồi trên đống lửa” mỗi khi giao hàng nữa. Bởi Bizweb cung cấp một quy trình vận chuyển hoàn toàn thông minh, được đồng bộ ngay trong trang quản trị cửa hàng.

Chỉ với vài click chuột bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn điểm giao hàng trên toàn quốc. Ngay sau khi chọn địa điểm, Bizweb sẽ tính toán ngay cho bạn chi phí giao hàng. Khi bạn xác định khu vực vận chuyển sản phẩm tới, bạn cần quyết định cách thức bạn sẽ vận chuyển sản phẩm và thiết lập chi phí vận chuyển phù hợp. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các hình thức phù hợp.

Bizweb cung cấp ba dịch vụ giao hàng ưu việt và uy tín để bạn lựa chọn: Giaohangnhanh, shipchung.vngiaohangtietkiem.vn và Viettel Post. Với những dịch vụ giao hàng này, các bước để đăng ký tài khoản và lấy mã giao hàng vô cùng đơn giản. Tất cả được đồng bộ để bạn có thể quản lý vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Với một mã số riêng cho mỗi một lần giao hàng từ công ty cung cấp dịch vụ giao hàng, bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web với mã này để theo sát tình trạng giao hàng của sản phẩm. Ở nội thành, sản phẩm có thể đến tay khách hàng ngay trong ngày, còn với các tỉnh xa, tùy thuộc vào khoảng cách mà thời gian giao hàng có thể từ 4 -6 ngày.

Giao hàng tưởng chừng như là một công việc đơn giản – bạn chỉ cần đưa hàng cho người giao hàng, đợi họ thu tiền, nhưng không phải như vậy! Một quy trình giao hàng chuyên nghiệp và công nghiệp sẽ giúp bạn bớt tốn thời gian. Mà trong kinh doanh, thời gian là tiền bạc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn tích hợp ngay cấu hình vận chuyển cho trang web bán hàng của mình.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM