Shopee xu là gì? Hướng dẫn cách kiếm xu trên Shopee dễ nhất

Cách kiếm xu trên Shopee giúp người mua hàng trên sàn thương mại điện tử này có thêm ưu đãi trong quá trình mua sắm. Vậy bạn đã biết về shopee xu chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng Sapo tham khảo ngay bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích về cách lấy xi trên Shopee nhé. 

1. Xu Shopee là gì? 

Shopee xu là một loại tiền ảo trên sàn TMĐT Shopee, được sử dụng cho quá trình giao dịch mua hàng nhằm mục đích giảm giá đơn hàng của bạn. Ngoài ra, xu shopee còn có thể dùng để đổi lấy mã giảm giá, tham gia các trò chơi, hoạt động được tổ chức trên website và app Shopee.

2. Giá trị của Xu Shopee

Nhằm mục đích sử dụng cho việc giao dịch mua sắm, đổi thưởng nên mỗi xu shopee có giá trị 100đ, bạn không thể quy đổi giá trị của xu thành tiền mặt mà chỉ có thể sử dụng trên Shopee. 

Giá trị sử dụng của xu shopee có giới hạn, nếu trong một thời gian dài bạn không sử dụng, xu sẽ biến mất, tuy nhiên trước đó Shopee sẽ thông báo với bạn để tránh việc mất xu của bạn. Hạn sử dụng của từng số lượng xu khác nhau. Điều kiện để bạn sử dụng xu là mua hàng tối đa 50% giá trị đơn hàng.

kiếm xu trên shopee

3. Săn xu Shopee mang lại điều gì cho người mua hàng?

Xu Shopee mang tới nhiều tác dụng, nó giúp người mua hàng có được một lượng tiền ảo trong Ví Shopee dùng để phục vụ cho việc mua hàng, đổi lấy mã giảm giá hoặc dùng để tham gia các chương trình, trò chơi của Shopee 

4. Cách kiếm xu trên Shopee dễ dàng

Để kiếm xu shopee, Sapo gợi ý với bạn 3 cách như sau: 

4.1. Đăng nhập nhận xu mỗi ngày

Từ tháng 3 năm 2018, người dùng Shopee có thể dùng xu mỗi ngày, chỉ cần có tài khoản trên Shopee, bạn cần truy cập vào tài khoản Shopee trên website hoặc vào mục Shopee Xu trong mục Tôi trên ứng dụng Shopee và ấn vào nút “nhận xu” là được.

Từ ngày thứ nhất tới ngày thứ 6 trong tuần bạn sẽ nhận được 100 xu (tương ứng với 100đ) còn ngày thứ 7 sẽ nhận được 200 xu (tương ứng với 200đ). Đây là cách đơn giản nhất để bạn nhận được xu mỗi ngày mà không cần phải làm gì nhiều. 

cách lấy xu trên shopee
Cách lấy xu trên shopee

4.2. Đánh giá sản phẩm để kiếm xu Shopee

Cách kiếm xu trên Shopee thứ 2 mà bạn có thể làm chính là khi bạn mua hàng một đơn hàng trên Shopee, ngay khi đơn hàng được hoàn tất, thì bạn sẽ được đánh giá sản phẩm bạn đã mua, với mỗi lần đánh giá sẽ nhận được 200 xu shopee, điều kiện để nhận được shopee xu là có hình ảnh sản phẩm đầy đủ cũng như video quay lại sản phẩm. 

Bạn không nên sử dụng sản phẩm hoặc hình ảnh khác không phải sản phẩm mà bạn mua, bởi vì nếu Shopee kiểm tra thấy hình ảnh không giống với sản phẩm bạn mua sẽ thu hồi lại số lượng xu mà bạn có. 

4.3. Mua hàng để tích lũy xu 

Cách tiếp theo để kiếm xu shopee, bạn có thể vào trang “mã giảm giá” của Shopee để lấy những voucher hoàn xu khi mua sắm, số lượng xu được hoàn bạn có thể tận dụng sử dụng cho các lần tiếp theo khi mua hàng. 

Các mã voucher của Shopee sẽ có giá trị theo % của từng đơn hàng, có thể hoàn 50% xu, 30% hoặc 10% xu, số lượng voucher hoàn xu thường không nhiều nên bạn cần phải lấy mã thật nhanh 

mua hàng hoàn xu shopee
Mua hàng để tích lũy xu shopee

Tham khảo thêm: Mã giảm giá Shopee là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee đơn giản nhất

4.4. Chơi game nhận xu

Tham gia các trò chơi cũng là một cách kiếm xu trên shopee hiệu quả, các trò chơi như Quay là trúng, lật hình rinh quà,...vào mỗi một thời điểm thì số lượng xu và quà cũng sẽ khác nhau. 

4.5. Xem livestream Shopee 

Tham gia vào các buổi livestream của các shop bán hàng cũng là một cách kiếm xu trên Shopee vô cùng hiệu quả và nhanh chóng, bên cạnh việc lấy xu từ livestream thì thường trong các buổi live đó các gian hàng còn đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn hoặc tặng voucher giảm giá cho khách hàng, vì vậy bạn có thể tận dùng cách này để lấy xu trên shopee cũng như mua sắm với hàng loạt ưu đãi. 

5. Một số lưu ý khi lấy xu shopee

  • Mỗi ngày bạn chỉ được nhận xu một lần
  • Thời gian hết hạn của Xu là 3 tháng kể từ ngày bạn nhận 
  • Mỗi đơn hàng chỉ được nhận tối đa 20.000. Và tối đa 50.000 xu/ngày và 100.000 xu/tuần
shopee xu

Trên đây là một số cách kiếm xu trên Shopee mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để mỗi ngày có một số lượng xu nhất định, đáp ứng việc mua sắm có nhiều ưu đãi hơn. Hi vọng bài viết này của Sapo mang tới những thông tin hữu ích dành cho những ai đang mua sắm trên Shopee - một trong bốn sàn Thương mại điện tử đang thu hút nhiều người tiêu dùng nhất, cũng như thay đổi thói quen mua sắm từ offline thành online của đa số người tiêu dùng ngày nay. 

Tweet
4.7/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM