Sapo ưu đãi: Hái lộc đầu năm - Lì xì hết ý với tổng giá trị lên tới 25,593,000Đ/ Khách hàng

Thông báo: "Sapo GO đã được tích hợp vào Sapo POS - Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng & bán online tốt nhất"

Chào Xuân năm mới, Sapo mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt cho chủ kinh doanh với tổng giá trị ưu đãi lên đến 25,593,000Đ/ Khách hàng, hỗ trợ chủ kinh doanh bán hàng dễ dàng và tăng doanh số hiệu quả nhất. 

Cụ thể, từ ngày 15/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021, mọi khách hàng khi ký mới hợp đồng với Sapo các gói Sapo POS, Sapo Go, Sapo Web, Sapo FnB và Sapo Omnichannel sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp chủ shop tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và loại bỏ mọi sai sót, thất thoát trong quá trình kinh doanh của mình.

1. Sapo POS lì xì giá trị tới 14,011,000Đ/ Khách hàng

Sapo POS được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng và Facebook dễ sử dụng, hiệu quả nhất. Với nhiều tính năng đặc biệt, Sapo POS mang đến những lợi ích đặc biệt, giúp chủ shop quản lý dễ dàng và giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai sót trong quá trình kinh doanh. Cùng với đó, Sapo POS cũng mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc quản lý tồn kho, bán hàng hay theo dõi lãi - lỗ chính xác nhất. 

Chi tiết chương trình

Chương trình 1: Tặng thiết bị bán hàng và thời gian sử dụng

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng khi ký mới hợp đồng sử dụng Sapo POS sẽ có cơ hội nhận được 01 máy in hóa đơn, 01 máy quét mã vạch tương ứng với từng gói dịch vụ Start Up và gói POS dưới đây:

Cùng với đó, khách hàng sẽ được tặng thêm tới 24 tháng sử dụng Sapo POS, chiết khấu tới 10% giá bán, miễn phí khởi tạo và Voucher khuyến mãi giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL. Tổng giá trị ưu đãi của chương trình lên tới 11,770,000Đ/ Khách hàng.

Chương trình 2: Tặng thời gian sử dụng

Đối với những khách hàng đã có thiết bị bán hàng, Sapo sẽ mang đến ưu đãi tặng thêm thời gian sử dụng lên tới 42 tháng, chiết khấu giá bán tới 10%. Đồng thời, áp dụng Voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL và miễn hoàn toàn phí khởi tạo với tổng giá trị ưu đãi lên tới 16,252,000Đ/ khách hàng.

CT3: Tặng thiết bị và Quy đổi tặng tháng

Với chương trình này, khách hàng Sapo POS khi ký mới sẽ được tặng 01 máy in hóa đơn hoặc 01 mày quét mã vạch, đồng thời tặng thêm tới 33 tháng sử dụng Sapo POS, chiết khấu tới 10%. Cùng với đó là Voucher ưu đãi giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL với tổng giá trị ưu đãi tới 14,011,000Đ/ khách hàng.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

2. Sapo GO lì xì năm mới giá trị tới 14,508,800Đ/ Khách hàng

Nhằm giúp chủ Shop online bán hàng dễ dàng hơn khi kinh doanh tại Facebook và các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...Sapo GO là phần mềm tăng trưởng bán hàng online giúp chủ Shop dễ dàng tạo sản phẩm, chốt đơn và đẩy đơn nhanh chóng ngay tại Sàn, Fanpage hay Livestream.

Trong tháng 02 này, Sapo GO sẽ mang đến cho khách hàng ký mới chương trình ưu đãi lì xì mừng Tết đặc biệt, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 14,508,800Đ/ Khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên tới 20% và tặng thêm tới 24 tháng sử dụng khi mua phần mềm. Đặc biệt, ưu đãi gói Cloud Content tới 500.000Đ đáng mong chờ dành cho mọi chủ Shop kinh doanh online tại sàn TMĐT và Facebook giúp gian hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn. 

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo POS!
arrow Dùng thử miễn phí

3. Sapo Web lì xì năm mới giá trị tới 25,593,000Đ/ Khách hàng

Sapo Web là dịch vụ thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Với những tính năng đặc biệt, Sapo Web sẽ giúp khách hàng sở hữu Website chuyên nghiệp, nâng cao hoạt động quảng cáo, xây dựng thương hiệu và bước gần đến khách hàng tiềm năng và cải thiện doanh thu hiệu quả.

Trong tháng 02 này, mọi khách hàng khi ký mới dịch vụ thiết kế Website tại Sapo sẽ có cơ hội được tặng ngay 100% phí giao diện và tặng thêm tới 36 tháng sử dụng Sapo Web. Cùng với đó là ưu đãi miễn phí hoàn toàn 01 năm sử dụng tên miền .Com cùng chiết khấu giá bán lên tới 5.000.000Đ và gói Cloud Content giúp tối ưu nội dung, hình ảnh cho cửa hàng của bạn.  

Thiết kế website chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

4. Sapo Omnichannel lì xì năm mới giá trị tới 23,293,000Đ/ Khách hàng

Sapo Omnichannel là giải pháp quản lý và bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay. Sapo Omnichannel giúp chủ shop chủ động theo dõi, bán hàng và quản lý mọi lúc, mọi nơi trên mọi kênh bán hàng từ cửa hàng, Facebook, Website đến Sàn thương mại điện tử, nâng cao doanh thu và bán hàng hiệu quả nhất.

Lì xì năm mới, Sapo Omnichannel mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng ký mới, với tổng giá trị lên tới 23,293,000Đ/ Khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội được tặng thêm tới 36 tháng sử dụng phần mềm và ưu đãi gói Cloud Content giúp tối ưu gian hàng, Facebook lên tới 500,000Đ. Cùng với đó, khách hàng khi ký mới Sapo Omnichannel sẽ được tặng ngay 01 năm sử dụng tên miền .Com và giảm ngay 100% phí giao diện cho Website của mình. Đặc biệt là ưu đãi giảm thẳng tới 12,000,000Đ/ Tổng giá bán cho mọi khách hàng ký mới. 

Dùng thử Sapo Omnichannel miễn phí và trải nghiệm
arrow Dùng thử miễn phí

5. Sapo FnB lì xì năm mới giá trị tới 9.520.000Đ/ Khách hàng 

Nhằm hỗ trợ chủ nhà hàng, quán cafe kinh doanh dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, Sapo FnB là phần mềm quản lý cần có của mọi cửa hàng FnB. Với những tính năng đặc biệt, Sapo FnB đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất của các nhà hàng, quán ăn, quán cafe như gọi món, xếp bàn, đẩy ship hay thanh toán dễ dàng, chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tháng 02 này, mọi khách hàng khi ký mới Sapo FnB sẽ có cơ hội nhận ngay một máy in hóa đơn và tặng thêm tới 30 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí với tổng giá trị ưu đãi lên tới 9.520.000Đ/ Khách hàng.

Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow Dùng thử miễn phí

6. Điều kiện khuyến mại

Đối tượng áp dụng: Khách hàng toàn quốc khi ký mới hợp đồng sử dụng phần mềm Sapo POS, Sapo Omnichannel, Sapo GO, Sapo Web và Sapo FnB trong thời gian khuyến mại.

Điều kiện thanh toán:

  • Thanh toán 100% ngay khi ký hợp đồng
  • Hình thức thanh toán: Trả góp/ Tiền mặt/ Chuyển khoản
  • Khách hàng chịu phí giao dịch, phí trả góp, các phí phát sinh khác giữa chủ thẻ và ngân hàng (nếu có)

Lưu ý: 

  • Không áp dụng đồng thời với CTKM khác
  • Khuyến mại chỉ có giá trị trong thời gian khuyến mại, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Hãy cùng Sapo trải nghiệm những tính năng, dịch vụ hữu ích nhất ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn, giúp mọi chủ kinh doanh loại bỏ rủi ro, bán hàng dễ dàng và bùng nổ doanh số hiệu quả nhất nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM