Sapo khuyến mãi HOT: Ưu đãi tới 17.471.000đ/khách hàng hỗ trợ shop bứt phá kinh doanh

 

Thông báo: "Sapo GO đã được tích hợp vào Sapo POS - Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng & bán online tốt nhất"

Tháng 6 là thời điểm các shop kinh doanh liên tục bứt phá, đưa ra chiến lược mới để chốt thêm nhiều đơn hàng, tăng tốc doanh thu. Để bắt nhịp kinh doanh sôi động cùng các chủ shop, Sapo đưa ra chương trình khuyến mãi hot với ưu đãi cực lớn lên tới 17.471.000đ/khách hàng.

Theo đó, từ ngày 15/06/2020 - 30/06/2020 tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi ký mới hợp đồng với Sapo ở tất cả các gói Sapo POS, Sapo GO, Sapo Web, Sapo F&B, Sapo Omnichannel sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi cực tốt với quà tặng là máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, thời gian sử dụng phần mềm,... để hỗ trợ công việc bán hàng.

Sapo ưu đãi cực lớn cho các chủ shop kinh doanh trong Tháng 6

Ngoài ra, các chủ shop còn được tặng thêm gian hàng trên Shopee, Lazada; tham gia khóa học "Quảng cáo bán hàng cùng ThanhThinhBui" với mức giá vô cùng hấp dẫn giúp kinh doanh online hiệu quả hơn. Những khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng online còn có cơ hội sở hữu giao diện đẹp với mức giá cực kỳ hấp dẫn và tặng tới 18 tháng sử dụng.

1. Sapo POS – Hỗ trợ khách hàng tới 11.479.000đ

Sapo POS hiện đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều cửa hàng kinh doanh như tạp hóa, đồ gia dụng, cửa hàng quần áo, giày dép,... Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS mang đến cực nhiều lợi ích cho chủ shop như tính tiền nhanh chóng, quản lý kho tập trung, báo cáo doanh thu 24/7, tích hợp vận chuyển.

Chương trình khuyến mãi hot từ ngày 15/06/2020 - 30/06/2020, Sapo POS hỗ trợ khách hàng tới 11.479.000đ.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội được tặng 01 máy quét mã vạch – thiết bị bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng giúp chủ shop nắm bắt thông tin sản phẩm và giá cả nhanh chóng; tặng 01 gian hàng Lazada và 01 gian hàng Shopee, hỗ trợ cửa hàng kết hợp kinh doanh online để gia tăng doanh thu.

Chương trình khuyến mãi cụ thể:

 

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

2. Sapo GO tặng shop online nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau dịch Covid, những người bán hàng online cũng bắt đầu chiến dịch tăng tốc kinh doanh, đẩy mạnh doanh số trên nhiều kênh bán hàng như Shopee, Sendo, Lazada, Tiki hay Facebook. Sapo GO - Phần mềm quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook với nhiều tính năng nổi bật như tự động tạo đơn hàng Livestream trên Fanpage; chốt đơn Facebook thần tốc; lên đơn, gọi ship nhanh gọn và quản lý nhiều tài khoản Sendo, Shopee, Lazada tập trung hỗ trợ các shop online kinh doanh hiệu quả.

Bắt nhịp kinh doanh sôi động của các chủ shop trong tháng 6, Sapo GO dành ưu đãi tới 6.323.000đ cho mỗi khách hàng khi ký hợp đồng mới.

Các chủ shop sẽ được hỗ trợ thanh toán trả góp, đặc biệt, ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng Sapo khi tham gia khóa học "Quảng cáo bán hàng cùng ThanhThinhBui" với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi cụ thể:

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo POS!
arrow Dùng thử miễn phí

3. Sapo Web khuyến mãi hot tới 8.182.000đ

Sapo Web cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp shop kinh doanh tiếp cận nhiều khách mua hàng trên website, tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo, xây dựng uy tín thương hiệu, chăm sóc khách hàng 24/7,…

Chương trình khuyến mãi từ ngày 15/06/2020 - 30/06/2020, Sapo Web ưu đãi tới 8.182.000đ cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng. Khách hàng có cơ hội sở hữu giao diện đẹp với mức giá cực kỳ hấp dẫn và tặng tới 18 tháng sử dụng. 

Chương trình khuyến mãi cụ thể:

Thiết kế website chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

4. Sapo OMNI ưu đãi cực khủng lên tới 17.471.000đ

Bán hàng đa kênh đang trở thành xu hướng được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Sapo Omnichannel mang đến giải pháp quản lý & bán hàng đa kênh - giúp chủ shop có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi, gia tăng doanh số và quản lý hàng hóa tập trung.

Sapo Omnichannel dành ưu đãi cực lớn cho khách hàng với giá trị lên tới 17.471.000đ nhằm tạo ra đột phá kinh doanh trong tháng 6.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán trả góp, chiết khấu 10% cho khách mua hàng tại shop khi thanh toán qua VNPay, tối đa 50.000/lần. Các chủ shop có nhu cầu thiết kế website bán hàng có cơ hội sở hữu giao diện đẹp và tặng tới 18 tháng sử dụng. Đặc biệt, ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng Sapo khi tham gia khóa học "Quảng cáo bán hàng cùng ThanhThinhBui" với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị khuyến mãi lên tới 17.471.000đ/khách hàng.

Chương trình khuyến mãi cụ thể:

 

Dùng thử Sapo Omnichannel miễn phí và trải nghiệm
arrow Dùng thử miễn phí

5. Sapo FnB hỗ trợ nhà hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Sapo FnB - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe toàn diện đồng hành cùng người kinh doanh, hỗ trợ các nghiệp vụ của nhà hàng từ xếp bàn, gọi món đến thanh toán đều diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng, tạo order trên điện thoại, máy tính bảng. Điều này giúp loại bỏ sai sót và mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán cafe.

Sapo FnB tặng mỗi khách hàng 1.071.000đ khi KÝ MỚI hợp đồng và ưu đãi tới 9 tháng sử dụng phần mềm.

Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow Dùng thử miễn phí

6. Điều kiện khuyến mãi

Đối tượng áp dụng: Khách hàng toàn quốc KÝ MỚI hợp đồng phần mềm QLBH Sapo POS Promotion/Start Up Promotion, Sapo Omnichanel, Sapo GO, Sapo Web, Sapo FnB trong thời gian khuyến mãi.

Điều kiện thanh toán:

  • Thanh toán 100% ngay khi ký hợp đồng; hoặc
  • Thanh toán trả góp, kỳ hạn 3 hoặc 6 tháng hoặc 12 tháng qua MPOS với hợp đồng POS/Start Up giá trị phần mềm trên 3,000,000.
  • Chỉ áp dụng trả góp với phần mềm, không áp dụng với các dịch vụ đi kèm (nếu có)
  • Khách hàng chịu phí giao dịch, phí trả góp, các chi phí phát sinh giữa chủ thẻ và ngân hàng (nếu có)

Điều kiện chung:

  • Không áp dụng đồng thời với các CTKM khác, KM voucher, ký nhiều site,…
  • Khuyến mãi không có giá trị quy đổi tiền mặt, thời gian sử dụng hay dịch vụ/ưu đãi khác,…và chỉ có giá trị trong thời gian khuyến mãi.

Lưu ý:

  • Đối với thanh toán trả góp: Thanh toán 100% giá trị hợp đồng phần mềm bằng hình thức trả góp
  • KHÔNG HỖ TRỢ các trường hợp chỉ thanh toán trả góp 1 phần, phần còn lại thanh toán bằng hình thức khác
  • Khách hàng mua tròn năm để hưởng khuyến mại

Các chủ shop kinh doanh hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi của Sapo để nhận những ưu đãi cực tốt giúp bùng nổ doanh số trong tháng 6, gia tăng doanh thu và mở rộng tập khách hàng mới. Sapo luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa các chủ shop, nhà bán hàng online đạt kết quả kinh doanh cao. Nếu bạn chưa tham gia vào cộng đồng khách hàng của Sapo, hãy đăng ký sử dụng miễn phí các phần mềm Sapo để được trải nghiệm kinh doanh tốt nhất nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM