Sapo GO - Thêm gói dịch vụ phù hợp với từng shop bán hàng online

Sau gần 3 tháng ra mắt, Sapo GO đã được đón nhận nhiệt tình từ phía các nhà bán hàng online, sản phẩm đã cho phép những shop nhỏ, thậm chí những cá nhân bán hàng online có thể quản lý bán hàng online chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm mua hàng tốt hơn để có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn mà không tốn quá nhiều chi phí chỉ với 4.000đ/ngày. 

Sapo GO ra mắt Sapo GO Basic và Sapo GO Pro

Từ ngày 1/11/2019, Sapo GO sẽ cho ra mắt 2 gói dịch vụ mới với chính sách giá và các tính năng dành riêng cho các nhà bán hàng online trên sàn và Facebook. Dù bạn mới kinh doanh online hay đã bán hàng chuyên nghiệp thì cũng sẽ tìm được gói dịch vụ Sapo GO phù hợp nhất.

Đọc thêm: Ra mắt Sapo GO – Quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook

Các gói dịch vụ chính của Sapo GO

1.1. Gói cơ bản Sapo GO Basic

Nếu bạn mới bắt đầu bán hàng online thì đây chính là gói dịch vụ dành cho bạn rồi. Với các tính năng tiện ích, Sapo GO Basic vẫn có đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý bán hàng trên Shopee, Lazada và Facebook hiệu quả. Cùng khám phá gói GO Basic có những gì nhé!

  • Quản lý tới 500 sản phẩm.
  • Kết nối 1 gian hàng Shopee.
  • Kết nối 1 gian hàng Lazada.
  • Kết nối 1 fanpage Facebook.
  • Quản lý 3 tài khoản quản trị fanpage.

Chưa hết, với gói Sapo GO Basic, bạn có thể quản lý tin nhắn, comment tập trung, liên kết sản phẩm và đồng bộ tồn kho hoàn toàn tự động lên các kênh bán hàng, theo dõi doanh thu, lãi lỗ, xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi,...

Chỉ với chi phí 119.000đ/tháng, bạn đã có thể bắt đầu quản lý bán hàng online chuyên nghiệp với Sapo GO.

Gói Sapo GO Basic được thiết kế riêng cho các shop mới kinh doanh online, số lượng sản phẩm cũng khá thoải mái, số lượng gian hàng, fanpage và tài khoản quản trị rất vừa vặn. Đương nhiên, chẳng ai muốn mình bé mãi, nhất là khi kinh doanh ai cũng muốn phát triển hơn. Đừng lo, Sapo GO vẫn sẽ đáp ứng được những nhu cầu của bạn khi việc bán hàng online trở nên chuyên nghiệp.

1.2. Gói chuyên nghiệp Sapo GO Pro

Khi mới kinh doanh online thì bạn có thể dùng gói Sapo GO Basic, nhưng nếu quy mô bán hàng đã lớn và đủ tầm thì bạn nên chuyển sang gói Sapo GO Pro. Vì lúc ấy số lượng hàng đã lớn mà Sapo GO Basic chỉ giới hạn tối đa 500 sản phẩm, trong khi đó Sapo GO Pro lại không giới hạn sản phẩm. 

Với mức giá là 229.000đ/tháng, đem ra so với gói Sapo GO Basic thì bạn chỉ cần bỏ thêm 100.000đ cho một tháng mà đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Cùng mình điểm qua nào:

  • Sản phẩm không giới hạn.
  • 5 gian hàng Shopee.
  • 5 gian hàng Lazada.
  • 5 fanpage Facebook.
  • 15 tài khoản quản trị fanpage.

Và đương nhiên, những tính năng còn lại thì Sapo GO Pro vẫn có đầy đủ như Sapo GO Basic. Với gói Sapo GO Pro này thì bạn tha hồ mà "tung hoành ngang dọc” trên các kênh bán hàng online luôn nhé. Thật sự, chỉ cần bỏ ra thêm 100.000đ cho một tháng mà bạn nhận lại được những lợi ích nhiều hơn số tiền đó. Ngoài ra, nếu đăng ký sử dụng từ 2 năm trở lên, bạn sẽ nhận được ưu đãi tới 15% phí dịch vụ.

Đặc biệt hơn, nếu như số lượng gian hàng và fanpage của bạn nhiều hơn thì cũng đừng lo, Sapo cho phép quản lý không giới hạn số lượng fanpage và gian hàng trên Sapo GO. Chỉ với 30.000đ/tháng cho 1 gian hàng/fanpage là bạn đã có thể thoải mái quản lý trên Sapo GO rồi.

Từ ngày 01/11/2019, Sapo sẽ chính thức ra mắt gói Sapo GO Basic và Sapo GO Pro. Áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm

Bạn đang kinh doanh online và muốn trải nghiệm những tính năng của Sapo GO thì hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí hoàn toàn 15 ngày để hiểu rõ hơn trước đi đưa ra quyết định nhé.

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo GO!
arrow Dùng thử miễn phí

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM