Ninjavan chuyển mình mới mẻ: Đồng giá hấp dẫn, miễn phí hoàn hàng

Có thể bạn không biết, phí ship và thời gian giao hàng nhanh hay chậm có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm của khách hàng. Vì vậy, chủ shop luôn mong muốn tìm kiếm 1 đối tác vận chuyển uy tín nhưng phí giao hàng phải thực sự cạnh tranh. 

ninja Vam
Ninjavan chuyển mình mới mẻ, đồng giá hấp dẫn, miễn phí hoàn hàng

Thấu hiểu được điều này, từ ngày 1/12/2022, đơn vị vận chuyển Ninja Van chính thức thay đổi cước phí dịch vụ, đồng giá toàn quốc với mức giá tốt hơn nhưng chất lượng giao hàng không hề thay đổi. Bên cạnh đó, Ninja Van cũng triển khai miễn phí hoàn hàng cho toàn bộ khách hàng, chính sách mới này giúp chủ shop chia sẻ và giảm bớt áp lực về chi phí trong những trường hợp phát sinh. Đây là điều mà số ít đối tác vận chuyển hiện nay thực hiện nhằm hỗ trợ khách hàng, là lời cam kết và khẳng định về dịch vụ giao hàng chuẩn 5 sao của Ninja Van. 

ninja Van
Bảng giá dịch vụ mới nhất của Ninja Van 

Ninja Van là công ty giao nhận hàng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ giao hàng vượt trội dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn Đông Nam Á. Ra mắt vào năm 2014, hãng vận chuyển nhanh chóng trở thành công ty giao nhận hàng lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực với mạng lưới rộng khắp sáu quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Đơn vị vận chuyển Ninja Van có những ưu điểm nào mà khiến họ trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của các chủ shop online?

  • Độ phủ sóng rộng khắp: Tại Việt Nam, Ninja Van hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành, và hầu như đều có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Sendo,… là một trong những lựa chọn tối ưu nhất về giải pháp giao hàng nhanh chóng của tất cả các chủ shop online.
  • Công nghệ dẫn đầu ngành: Công nghệ là thế mạnh cốt lõi của Ninja Van, hãng cung cấp giải pháp kết nối API, giải pháp tải đơn hàng với số lượng cực lớn thông qua CSV, giải pháp tối ưu lộ trình giao hàng và một hệ thống quản lý hoạt động giao nhận hoàn chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng tin cậy và nhanh chóng: Sở hữu một hệ thống vận hành xuất sắc, Ninja Van luôn đảm bảo khả năng giao hàng siêu tốc và giao hàng tiêu chuẩn của mình, với hơn 1,500,000 bưu kiện được giao mỗi ngày, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của đơn vị giao hàng này.

Với 1 mức giá tốt hơn, việc tăng trưởng đơn hàng dịp cuối năm của các shop sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo thêm cách kết nối Ninja Van trên Sapo ngay hôm nay tại đây

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM