Những cách làm giàu từ facebook đơn giản nhất

Những cách làm giàu từ facebook đơn giản nhất

Công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với đó là sự đa dạng của mạng xã hội cho phép người dùng thỏa mã hơn nhu cầu sử dụng internet của mình. Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là facebook. Đây không chỉ là nơi kết nối cộng đồng, mà bạn còn có thể làm giàu từ facebook với cách thức rất đơn giản. Chỉ trong vòng vài năm phát triển facebook đã cho toàn thế giới thấy sự bùng nổ không tưởng. Hiện nay cứ 3 người dùng internet sẽ có một người sử dụng facebook. Và theo thống kê có khoảng 25 triệu người đang sử dụng facebook tại Việt Nam, và thời gian trung bình sử dụng của mạng xã hội này là 5h/ ngày. Đây là thông tin tốt cho  những ai có ý định làm giàu với facebook. Vậy làm thế nào để làm giàu từ facebook hiệu quả nhất?

Bán hàng trên facebook

làm giàu từ facebook
Bán hàng trên facebook

Đây là một trong những cách thức kiếm tiền hiệu quả, thay vì phải chạy ngược xuôi tìm một cửa hàng, hay mất quá nhiều công sức để nghĩ các cách thuyết phục khách hàng mua hàng, thì với facebook việc kinh doanh đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải có một cửa hàng nhất định, công việc bạn cần làm là hãy biết cách khiến sản phẩm mình có tính độc đáo, thu hút người tiêu dùng. Bạn có thể kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, thú cưng…. Các tập đoàn lớn hiện nay cũng đang sử dụng facebook như công cụ marketing hiệu quả. Việc sử dụng facebook để kinh doanh đã mang lại thu nhập không hề  nhỏ cho nhiều bạn trẻ. Những con số 30 triệu hay 50 triệu/ tháng không phải quá xa lạ.

Facebook là một kênh bán hàng hiệu quả được được nhiều bạn, chủ shop lựa chọn là kênh bán hàng chính và khai thác hiệu quả. Nhưng để có thể tận dụng tối đa các nguồn tiếp cận tới khách hàng và tối đa hiệu quả kinh doanh, chủ shop và cá nhân kinh doanh online cần tích hợp bán hàng đa kênh bên cạnh kênh bán hàng Facebook để sự phát triển của công nghệ và thói quen mua sắm của khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về bán hàng đa kênh và khai thác đa kênh hiệu quả mời bạn cùng theo dõi chi tiết tại bài viết bật mí cách quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả cho newbie

Làm giàu từ facebook bằng cách bán các trang fanpage

Hiện nay số lượng người kiếm tiền trên facebook càng cao, và các trang fanpage cũng giống như việc kinh doanh bất động sản. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, có người mua page về sử dụng cho mục đích cá nhân, nhưng có nhiều người mua về chỉ để mua qua bán lại và kiếm lợi nhuận chênh lệch.

Thông thường hình thức làm giàu từ facebook này sẽ nhắm đến những người đang làm kinh doanh và họ muốn cho một page với số lượng like nhất định để tăng khả năng tiếp xúc của khách hàng hơn, việc này thúc đẩy kinh doanh rất nhanh.

Làm giàu từ facebook bằng cách cho thuê status

Hình thức làm giàu từ facebook này khá đơn giản. Bạn cần xây dựng một page với nội dung bất kỳ nào đó, ví dụ như về người nổi tiếng hoặc chuyên tư vấn về thời trang, sau đó khi page có lượng like nhất định, admin sẽ cho thuê trạng thái quảng cáo cho những người bán hàng trực tuyến để rao vặt, quảng cáo và họ phải trả một khoản phí nhất định. Và bạn có biết rằng doanh thu của hình thức làm giàu từ internet này có thể lên tới hàng chục triệu đồng một tháng.

Dịch vụ chạy like cho fanpage

làm giàu từ facebook
Dịch vụ chạy like cho fanpage

Hiện nay trên facebook có rất nhiều dòng quảng cáo bạn vẫn hay bắt gặp “chạy like cho fanpage, đảm bảo like thật, chất lượng”. Đây giống như một dịch vụ trung gian. Thay vì phải mua một page có sẵn, những người kinh doanh mong muốn trang bán hàng của mình do chính mình lập ra và họ mong muốn một mức like nào đó, họ sẽ thuê bạn. Bằng nhiều cách thức khác nhau bạn phải làm lượng like của page đó tăng lên. Tuy nhiên,hiện nay khi thị trường kinh doanh trên facebook sắp bão hòa hình thức này không còn mang lại nhiều doanh thu như trước. Nhưng nó vẫn là một hình thức làm giàu từ facebook hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo thuê trên facebook

Hình thức làm giàu từ facebook này cũng giống như cho thuê trạng thái, tuy nhiên cách thức này đơn giản hơn và hiển nhiên hiệu quả hơn. Nhiều công ty/dịch vụ muốn quảng bá hình ảnh của họ trên Facebook nhưng không biết cách làm thế nào để quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tìm hiểu cách thức quảng cáo trên Facebook sau đó mở dịch vụ tạo quảng cáo Facebook thuê cho những người có nhu cầu. Bạn sẽ kiếm tiền  bằng cách hưởng số tiền chênh lệch thu được từ người sử dụng dịch vụ với số tiền bạn phải trả cho Facebook để chạy quảng cáo.

Hình thức này kiếm tiền khá nhanh, an toàn và ít rủi ro. Tuy nhiên tính cạnh tranh cao vì hiện nay không thiếu các công cụ quảng cáo trực tuyến, và muốn làm hiệu quả bạn phải là người thực sự am hiểu các chiến lược quảng cáo trên facebook. Hiện nay không ít bạn trẻ thử làm giàu từ facebook  bằng cách chạy quảng cáo miễn phí trên facebook với nhiều thủ thuật khác nhau nhưng xác suất thành công khá thấp.

Trên đây là những hình thức làm giàu từ facebook đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Các hình thức này đã được nhiều người sử dụng và mang lại doanh thu không hề nhỏ hàng tháng. Nếu bạn là người đang thất nghiệp, người rảnh rỗi hay sinh viên bạn đều có thể bắt đầu làm giàu với mạng xã hội hữu ích này. Hy vọng Sapo cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Có thể bạn cần biết:

Hướng dẫn kiếm tiền online không mất vốn

Bí quyết kiếm tiền hiệu quả trên Youtube

Làm giàu tại nhà như thế nào là hiệu quả (p1)

Những cách làm giàu từ facebook đơn giản nhất
1.5 (30%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay