Nguồn hàng sữa bột xách tay cho các chủ shop online

Với tâm lý sính ngoại ngày càng lan tỏa, sữa xách tay đang là tâm điểm được các ông bố bà mẹ ưa chuộng khi mong muốn mang tới những điều tốt nhất cho con cái. Có cầu ắt sẽ có cung, chính vì thế kinh doanh hàng xách tay theo đó mọc lên bán rất nhiều trên các website, mạng xã hội, diễn đàn…

Đây được coi là một loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận ngay cả khi bán với giá thấp hơn 2/3 giá tại các đại lý chính hãng.

Thị trường sữa xách tay khá đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp bất kì hãng sữa ngoại nhập chính hãng nào tại các cửa hàng chuyên bán sữa xách tay như Abbott, Similac, Novalac, Meiji, Enfagrow, Ensure... Với mỗi loại sữa ngoại tại các quốc gia khác nhau thường sẽ có quy trình sản xuất và mức giá cả khác nhau.

Ví dụ như cùng một loại sữa A của hãng A tại Việt Nam sẽ có giá 480.000đ nhưng sẽ có mức giá thấp hơn 10-20% nếu như ở Đài Loan và còn thấp hơn nữa khi ở Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều cho rằng sữa được sản xuất tại các nước uy tín Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Úc, Singapore, Nhật Bản… sẽ có chất lượng tốt hơn sữa được sản xuất ở những quốc gia khác. Đây cũng là lý do vì sao là sữa xách tay, trốn thuế nhưng vẫn có giá cao hơn sữa được nhập theo chính ngạch tại Việt Nam.

Cach-tiep-can-nguon-hang-sua-xach-tay-cho-cac-chu-shop-1

Cách tiếp cận nguồn hàng sữa xách tay cho các chủ shop

Để có được nguồn hàng sữa xách tay, bạn có thể đi theo các cách thức sau: - Thứ nhất, đầu mối trực tiếp bên nước ngoài Đây là cách thức an tâm nhất để có được nguồn hàng uy tín.

Nếu bạn có người thân quen sống bên nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Úc… thì có thể thông qua họ để thu mua hàng rồi ship về Việt Nam qua đường hàng không hoặc các đơn vị ship hàng quốc tế. - Thứ 2, lấy hàng qua tiếp viên, phi công Một trong những cách thức lấy hàng khá phổ biến cho các shop hàng xách tay đó là đặt hàng qua tiếp viên hàng không.

Rất nhiều tiếp viên hoặc phi công nhận vận chuyển hàng từ nước ngoài về rồi ăn phần chênh lệch phí. Trung bình mỗi tháng 1 tiếp viên sẽ có khoảng 5-7 chuyến bay nên lấy hàng theo cách này, bạn sẽ có hàng về khá thường xuyên. Tùy từng đơn hàng sẽ có mức giá xách về khác nhau, trung bình dao động khoảng 150-300.000đ/kg.

Một chủ shop hàng sữa xách tay cho biết khi kinh doanh, nếu chọn nguồn cung cấp chính là tiếp viên hàng không thì là 1 hạ sách bởi chi phí vận chuyển là đắt, lợi nhuận không được bao nhiêu.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý ngoài việc mua hàng không phải chịu thuế mà một số tiếp viên còn thu mua các sản phẩm cận date rồi biến thành hàng mới đổ bán.

-Thứ 3, lấy hàng tại các shop bán buôn tại Việt Nam Không có đầu mối bên nước ngoài hay khó khăn trong việc móc nối với tiếp viên hàng không, nhiều chủ shop, đặc biệt là những shop mới mở chủ yếu tìm đến các cửa hàng bán buôn sữa xách tay ở trong nước. Đầu tiên phải kể đến “thiên đường hàng xách tay” Nguyễn Sơn (gần sân bay Gia Lâm).

Không phải ngẫu nhiên mà nơi đây được mệnh danh như vậy. Cả một dãy phố có hàng chục của hàng chuyên bán hàng xách tay với tất cả các thương hiệu nhập từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Tại các nước Mỹ, Pháp, Nhật, Úc… bán sữa gì thì ở đây đều có sữa đó. Nếu bạn có nhu cầu đặt riêng thì chỉ cần 1-3 ngày sau sẽ có hàng.

Cach-tiep-can-nguon-hang-sua-xach-tay-cho-cac-chu-shop-2

Cách tiếp cận nguồn hàng sữa xách tay cho các chủ shop

Xem thêm:

Theo các chủ quầy ở khu này, tất cả các sản phẩm đều được xách tay bởi tiếp viên hàng không về hết. Tuy nhiên, một thực tế rằng hàng hóa bị trà trộn hàng khá nhiều, chứ nếu chỉ riêng tiếp viên xách về thì sao lại có thể bày bán tràn lan như vậy được.

Vì thế, nếu đi lấy hàng ở Nguyễn Sơn, bạn cũng nên lưu ý để phân biệt và chọn lọc nguồn hàng uy tín. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến các cửa hàng bán buôn, chuyên cung cấp hàng xách tay trên mạng như sieuthisua247.com, tuticare.com, shophoanganh.com, suachobe.vn, hangnhatxachtay.com…

Dù tiếp cận nguồn hàng theo cách nào đi chăng nữa, điều quan trọng nhất bạn cần phải kiểm định rõ ràng chất lượng. Nếu chủ buôn cam đoan hàng xách tay trực tiếp từ bên nước ngoài về nên yêu cầu xuất trình hóa đơn nhập hàng. Trong trường hợp không có hóa đơn, bạn cần phải biết rõ các đặc điểm nhận dạng sữa xách tay xịn và sữa xách tay nhái.

Đọc tiếp bài: Khám phá thế giới ngầm nguồn hàng sữa xách tay

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM