Mẹo sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại Quảng Châu

Tìm kiếm nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ đẹp là bài toán khó nhất là với chủ shop mới bắt đầu kinh doanh. Trong bài viết này, Blog Sapo sẽ chia sẻ các mối lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu và các mẹo để mua sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng.

Quảng Châu là trạm trung chuyển quan trọng trong hành trình đến Trung Quốc. Chợ Quảng Châu không thiếu bất cứ thứ gì nên ở Việt Nam, nó là “chợ đầu mối” không mấy xa lạ với các con buôn quần áo, được ví như công xưởng chuyên “nhái thiết kế” từ các thương hiệu lớn. Đây là một trong những trung tâm buôn bán lớn của Trung Quốc, và các mối bán buôn quần áo trẻ em cũng không phải là ngoại lệ.

Các mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu nổi tiếng nhất

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng tại các chợ đầu mối

Kinh doanh bán buôn ở Quảng Châu rất sôi động, và có một số chợ đầu mối chuyên bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu là:

  • Chợ Baima (phổ biến nhất, nằm đối diện ga Quảng Châu).
  • Tianma (bên cạnh Bama và nổi tiếng với quần áo thương hiệu trong nước).
  • Xindadi (nằm đối diện Bama và chủ yếu bán áo len).
  • Zhanxi (tuyến đường mua sắm của nhiều mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu).
  • Bubbao Hongmian (nằm phía sau Bama và nổi tiếng với quần áo của phụ nữ).

Hầu hết các mối chuyên bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu đều tập trung quanh ga đường sắt lớn nhất ở Quảng Châu, nằm ở Huanshi Road West ở quận Yuexiu. Sapo sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em ở từng chợ đầu mối nói trên trong những bài viết tiếp theo.

Nguồn bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rất phong phú

Đọc thêm: Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu cho người mới

Nhập hàng từ các shop sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Ngoài sang trực tiếp Quảng Châu để đi đánh hàng quần áo trẻ em giá sỉ, với các shop nhỏ chưa có nhiều vốn có thể lựa chọn lấy lại từ các mối bán sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu trong nước như các chợ đầu mối hoặc các shop bán buôn quần áo trẻ em. Lấy sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội có các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân,... Còn muốn mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu TPHCM thì đừng quên chợ An Đông, Tân Bình, Kim Biên,...

Nguồn hàng này đương nhiên giá sẽ cao hơn 1 chút so với đi đánh hàng tận gốc. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như mỗi lần lấy sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu không yêu cầu số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em “con buôn” nào cũng giấu nhẹm để tìm kiếm được nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng và phù hợp nhé!

Mẹo bỏ sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp

Biết cách thương lượng với các mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Cách sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu khác với sỉ quần áo trẻ em Thái Lan. Những chủ shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu quá “lão luyện” trên thương trường nên họ thường rất thành thạo với những kỹ thuật thương lượng. Đừng bị lừa bởi sự nịnh bợ của họ - họ có thể khen bạn trông giống như một “ngôi sao điện ảnh” nhưng tất cả chỉ vì lợi nhuận càng nhiều, càng tốt.

Đi chợ sớm để lựa chọn được mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ đẹp

Các chợ bán buôn quần áo trẻ em thường mở cửa lúc 10 giờ sáng nên cố gắng bố trí đi sớm để tránh “giờ cao điểm”. Các chợ đầu mối Quảng Châu là địa điểm bán sỉ của cả thế giới. Các giao dịch diễn ra gần như 24/7 vì thế bạn cần kết thúc việc mua bán của mình càng sớm càng tốt.

Lựa chọn kĩ lưỡng các gian hàng bán buôn quần áo trẻ em trước khi quyết định lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Chợ đầu mối Quảng Châu thường bán hàng theo dãy, giống như phố cổ ở Việt Nam nhiều shop cùng bán một mặt hàng. Blog Sapo khuyên bạn nên quan sát một lượt cả khu chợ trước khi quyết định bỏ sỉ quần áo trẻ em ở bất cứ shop nào. Một vài shop nhỏ hơn, được thiết kế gọn gàng lại tốt hơn các shop bán buôn viết hoá đơn bằng tay.

Có kinh nghiệm sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rồi, chủ shop tham khảo thêm Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em VNXK để làm phong phú hơn nữa nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em cho shop của mình nhé! Có cửa hàng rồi thì đừng quên trang bị phần mềm quản lý bán hàng để check kho, kiểm hàng, hạch toán thu chi, lãi lỗ mà vẫn nhàn tênh.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM