Chọn công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất thế nào?

Bạn còn chần chờ gì mà không khám phá ngay kinh nghiệm chọn công ty quảng cáo Google Adwords chuyên ngiệp nhất được bật mí ngay dưới đây.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, doanh thu nở rộ, lợi nhuận tối đa không còn phải là những điều quá xa vời nếu bạn chọn được cho mình một đối tác quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình chạy những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất

Ứng dụng công nghệ trong mọi lĩnh vực cùng với sự phát triển không ngừng của Internet trong những năm gần đây khiến cho việc kinh doanh online đang trở thành xu thế tất yếu và là thị trường đầy tiềm năng cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Quảng cáo trực tuyến cũng từ đó mà lên ngôi và Google Adwords chính là hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu rõ thêm về khái niệm cơ bản, lợi ích vượt trội và cách thức hoạt động của Google Adwords thông qua bài viết Quảng cáo Google Adwords là gì? Làm thế nào để tối ưu chi phí nhất? đã được Blog Sapo chia sẻ ở những kỳ trước.

Kinh nghiệm chọn công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất

Để chọn được công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp hỗ trợ bạn triển khai các chiến dịch Adwords không phải điều đơn giản khi hiện nay có quá nhiều đơn vị quảng cáo trực tuyến trên thị trường. Bạn có thể  bắt đầu từ 2 nguồn tham khảo chọn công ty quảng cáo Google Adwords tốt nhất, đó là tìm kiếm trên internet và hỏi ý kiến bạn bè, người thân. Sau khi đã có danh sách các công ty quảng cáo Google Adwords nhờ hai nguồn tham khảo trên, bạn nên đánh giá để chọn ra đối tác phù với  các tiêu chí:

1. Chọn công ty quảng cáo Google Adwords là đối tác của Google tại Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể tự chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords của mình. Tuy nhiên, việc thuê ngoài dịch vụ từ các công ty quảng cáo trực tuyến là lựa chọn khôn ngoan hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho công việc kinh doanh bận bịu của mình.

Bạn nên tin tưởng những công ty quảng cáo công ty quảng cáo Google Adwords là đối tác của Google tại Việt Nam, bởi những đơn vị này đã được chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật và hỗ trợ đào tạo từ chính chuyên gia đến từ Google. Logo Google Partner chính là dấu hiệu để bạn nhận biết đâu là đối tác chính thức của Google.

Logo Google Partner chính là dấu hiệu để bạn nhận biết đâu là đối tác chính thức của Google.

2. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao được đào tao và cấp chứng chỉ bởi chính Google

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chính là những người khởi tạo, triển khai và đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch Google Adwords của bạn.

Vì vậy, công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp sẽ là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên có khiến thức chuyên sâu và đạt chứng chỉ Google Adwords đảm bảo yêu cầu chuyên môn triển khai hiệu quả các chiến dịch cho khách hàng.

3. Kinh nghiệm trải khai nhiều chiến dịch trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

Đây là một tiêu chí quang trọng để đánh giá một công ty quảng cáo Google Adwords. Bởi có uy tín, chuyên nghiệp, và nhận được sự tin tưởng của nhiều người thì công ty ấy mới có cơ hội triển khai nhiều chiến dịch cho niều khách hàng.

Bên cạnh đó, việc có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ giúp cho công ty quảng cáo có thể giúp bạn triển khai chiến dịch Google Adwords  một cách trôi chảy, không gặp sự cố và đạt hiểu quả tối đa.

4. Có bảng báo giá quảng cáo Google chi tiết, công khai

Bảng giá công khai, chi tiết của các công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp sẽ như một cam kết đối với khách hàng về hiệu quả đạt được trên mức chi phí bỏ ra giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể kiểm soát và có kế hoạch phân bổ ngân sách phù hợp nhất.

Để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty quảng cáo đang phân vân lựa chọn, bạn truy cập vào website của đơn vị đó, tới trang bảng giá, báo giá dịch vụ. Một bảng báo giá công khai, cụ thể, chi tiết và dễ hiểu sẽ vừa giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí dịch vụ, vừa là cơ sở rõ ràng để làm hợp đồng nếu bạn ý định hợp tác với đơn vị đó.

Bảng giá công khai, chi tiết của các công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp.

5. Đội ngũ tư vấn nhiệt trình hỗ trợ 24/7

Tư vấn viên trong ngành dịch vụ luôn là một tiêu chí để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của các đơn vị cung ứng, nhất là trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Không chỉ những tư vấn ban đầu khi lựa chọn dịch vụ, sự kết hợp nhuần nhuyễn cùng những giải đáp kịp thời trong quá trình chạy quảng cáo sẽ giúp chiến dịch luôn hợp lý, tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất.

Không như những hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo Google Adwords hoạt động theo cơ chế nhắm mục tiêu khách hàng ngay tại thời điểm họ tìm kiếm hay duyệt web. Vì vậy dù không xuất hiện liên tục nhưng quảng cáo Google Adwords của bạn luôn hoạt động 24/24 trong quá trình chạy chiến dịch.  Việc có một đội ngũ tư vấn viên theo sát, chịu trách nhiệm hỗ trợ là một cộng lớn bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp.

Sapo Enterprise – Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, tối ưu nhất về cho phí

Sapo Enterprise là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử, nổi tiếng với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo.

Tiếp nối sứ mệnh cao cả của Sapo là “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn”, Sapo Enterprise luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến chất lượng, đặc biệt là các chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí:

  • Quảng cáo Google Adwords
  • Quảng cáo mạng tìm kiếm
  • Quảng cáo mạng hiển thị
  • Remarketing – Tiếp thị lại

Quảng cáo Google Adwords tại Sapo, bạn sẽ không chỉ nhận được những dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất, mà còn hiểu được thế nào là một công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp và uy tín, bới Sapo luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và phương châm hoạt động.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM