Kinh doanh gì với 100 triệu giúp sinh lời hiệu quả?

Khởi nghiệp kinh doanh với vốn 100 triệu là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện nay, làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi không phải là điều dễ dàng gì. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng kinh doanh gì với 100 triệu để mang lại hiệu quả.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay. Blog Sapo xin gửi đến bạn những ý tưởng kinh doanh với 100 triệu có khả năng thu hồi vốn cao, tăng doanh thu nhanh chóng.

Hãy tham khảo và xem đó như một tư liệu cho công việc kinh doanh của mình nhé.

kinh doanh gì với 100 triệu

Với 100 triệu bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay

Đọc thêm: Kinh doanh gì với 10 triệu đồng lãi cao

1. Vốn 100 triệu bán quần áo online

Một trong những đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi: kinh doanh gì với 100 triệu chính là hãy bán các mặt hàng quần áo online. Theo các nghiên cứu hiện nay, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng người trẻ.

Thêm vào đó, không chỉ dùng các mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà nhiều người đang có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Và đó chính là cơ hội kinh doanh dành cho bạn.

Bằng việc loại bỏ đi khoản tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…bạn đã có thể hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Mặt khác, khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu khi bán quần áo online, bạn có thể nhập được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất

kinh doanh gì với 100 triệu đồng - bán quần áo online

Kinh doanh gì với  số vốn 100 triệu - Bán quần áo online

Điều quan trọng là bạn cần xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra, các chiến lược quảng bá sản phẩm trên mạng cũng cần được chú ý và đảm bảo có tuần tự nhé.

Đọc thêm: Kinh nghiệm kinh doanh quần áo hút khách

2. Kinh doanh hàng xách tay

Nếu chưa có ý tưởng kinh doanh gì với 100 triệu, bạn có thể lựa chọn kinh doanh hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước, thì chắc chắn đó chính là lợi thế để bạn có thể làm giàu với kinh doanh vốn 100 triệu này.

Hãy bắt tay ngay với các mối quan hệ tại nước ngoài để có thể buôn bán các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo…

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập. Vì thế đây chính là câu trả lời cho việc kinh doanh gì với số vốn 100 triệu của bạn đấy. Đầu tiên, bạn nên thực hiện quảng bá mặt hàng của mình định kinh doanh xách tay.

Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Sau đó khi đã duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

Đọc thêm: Chia sẻ bí quyết kinh doanh hàng xách tay online

3. Mở hiệu sách/truyện

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết 100 triệu nên kinh doanh gì thì hãy thử tham khảo gợi ý mở hiệu sách/ truyện xem sao. Kinh doanh sách và truyện tranh là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà không thực sự có nhiều người nhận ra.

Thực tế, chỉ với số vốn khoảng 100 triệu bạn đã hoàn toàn có thể mở một cửa hàng sách thật chỉn chu và gọn gàng cho riêng mình rồi đấy.

kinh doanh gì với 100 triệu

Khởi nghiệp  kinh doanh với 100 triệu - Mở cửa hàng sách/truyện

Hiện nay các đầu sách đều có mức giá khá lí tưởng, vì vậy bí quyết nằm ở chỗ hay chọn lựa số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần thực sự hấp dẫn, đáp ứng như cầu đọc của khách hàng.

Bạn hãy kinh doanh với vốn 100 triệu của mình bằng cách bán thêm các loại sách giáo khoa, đi kèm các đồ dùng học tập, như cặp sách, giấy, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

Đọc thêm: Bí quyết kinh doanh sách online lãi cao

4. Mở cửa hàng điện gia dụng với vốn 100 triệu?

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 100 triệu đem lại thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả! Tuy nhiên một gợi ý cực kì hay và đáng cho bạn xem xét chính là hãy bán các mặt hàng gia dụng.

Với số vốn ít ỏi này, đầu tiên hãy tìm một địa điểm nho nhỏ tại các khu đông dân cư để có thể làm địa chỉ cửa hàng. Sau đó, các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh đồ gia dụng chính là : máy bơm, quạt, khoan, vòng bi, cờ lê, tua vít,…

Đây đều là những sản phẩm đồ điện phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng sự đầu tư với ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu này chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu đáng mừng và tích cực khi buôn bán.

kinh doanh gì với 100 triệu

Kinh doanh gì với 100 triệu - Mở cửa hàng đồ gia dụng

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc để học thêm công việc sửa chữa và bảo hành các sản phẩm này. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi làm việc với một ông chủ cửa hành hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm đấy.

Đọc thêm: Cách mở cửa hàng đồ điện gia dụng

5. Khởi nghiệp với 100 triệu - Kinh doanh ô tô trả góp

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi, tại sao với số vốn 100 triệu lại nên mua ô tô trả góp. Thực ra, đây chính là một phương thức để bạn có thể làm giàu với ý tưởng kinh doanh 100 triệu vô cùng tuyệt vời mà nhiều người không hề biết đâu nhé.

Bằng cách mua trả góp một chiếc ô tô với giá 400 triệu. Bạn có thể trả trước 100 triệu sau đó lấy chính sản phẩm mua trả góp này làm công cụ sinh lời dựa trên hình thức chạy xe taxi hoặc kí kết các hợp đồng với các công ty chạy xe.

Chỉ cần bạn chăm chỉ chạy xe cùng sự mạnh dạn trong đầu tư, hàng tháng với nhu cầu tại các thành phố lớn chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản khá vừa để trả góp lại vẫn dư ra.

Ngoài ra, hiện nay mức giá ô tô tương đối ổn định nên chắc chắn rằng sau đó, khi không có nhu cầu bạn có thể bán đi mà không bị trượt giá quá nhiều.

Đọc thêm: Kinh doanh gì với 50 triệu đồng?

6. 100 triệu nên mở cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng là một công việc với mức thu vụn vặt, giết thời gian. Thế nhưng để kinh doanh gì với 100 triệu mang lại hiệu quả thì đây chính là một phương pháp tuyệt vời nhất mà bạn có thể áp dụng.

Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, bạn hoàn toàn có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đóng gói, gia vị hay thậm chí là bánh kẹo để có thể thu lời.

Những nhu cầu trực tiếp thiết yếu của cuộc sống này khi tích tiểu thành đại chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ đâu nhé.

kinh doanh gì với 100 triệu

Mở cửa hàng tạp hóa - ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Điểm cốt yếu của hình thức kinh doanh với vốn 100 triệu này chính là lựa chọn địa điểm. Bạn cần phải tinh ý để có thể nhận ra rằng, đối với các khu vực đã có nhiều hàng tạp hóa thì tốt nhất không nên chọn lựa kinh doanh bởi lẽ sẽ rất khó thu hút khách hàng khi họ đã là khách quen của một nơi khác.

Hãy chọn những khu dân cư đông đúc nhưng chưa thực sự có nhiều quán tạp hóa lớn và đầu tư vào đó. Chắc chắn hiệu quả mà bạn sẽ thu về chỉ một thời gian ngắn sẽ thấy rõ đấy.

Đọc thêm: Mở cửa hàng tiện lợi - Nắm trọn 4 bí quyết để luôn thành công

Ngoài việc tập trung vào làm sao thu hút được nhiều khách hàng, tăng doanh thu. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm các công cụ quản lý giúp giảm chi phí vận hành quán, tránh thất thoát do số lượng hàng hóa tại quán tạp hóa là rất lớn.

Hãy thử tìm hiểu qua các thông tin chi tiết về app quản lý bán hàng sau đây để có đánh giá khách quan trước khi quyết định mua sắm nhé.

kinh doanh gì với 100 triệu

App quản lý bán hàng miễn phí Sapo, chiếc máy bán hàng thu nhỏ ai cũng nên dùng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này phù hợp cho mọi đối tượng đang kinh doanh online, hoặc đang có cửa hàng có dưới 500 mã sản phẩm.

Xem ngay: App quản lý bán hàng miễn phí Sapo, chiếc máy bán hàng thu nhỏ ai cũng nên dùng

7. Khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu - Mở cửa hàng hoa tươi

Hoa là một trong số những sản phẩm không thể thiếu trong các ngày lễ hoặc thậm chí ngày thường thì rất nhiều người cũng có nhu cầu sử dụng nó như một cách thức để biểu hiện tình cảm. Và đó chính là cơ hội để bạn có thể làm giàu nếu chưa biết kinh doanh gì với 100 triệu.

Bằng việc bỏ ra khoảng 10 triệu đồng thuê mặt bằng, bạn có thể mua các sản phẩm hoa về cắm thành các lẵng hoặc để trực tiếp bán theo bó. Những bông hoa mua tận gốc nơi trồng thường có mức giá khá rẻ tuy nhiên khi được cắm thành bó thì sẽ có mức giá vô cùng lí tưởng để bạn kinh doanh đấy.

kinh doanh gì với 100 triệu

Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng hoa tươi với số vốn 100 triệu

Một lưu ý khi kinh doanh với số vốn 100 triệu này với hoa để có hiệu quả đó là trong những ngày lễ bạn nên nhập hoa về nhiều hơn ngược lại với những ngày thường thì chỉ nên nhập vừa đủ bán bởi bản chất của hoa là khó để tươi lâu.

Đọc thêm: Kế hoạch mở shop hoa tươi từ A - Z

8. Mở tiệm Nail - ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Nhu cầu làm đẹp của các chị em luôn là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể kinh doanh với số vốn 100 triệu của mình. Vậy kinh doanh gì với 100 triệu từ ý tưởng này? Câu trả lời chính là hãy làm nail, làm móng.

Chỉ với một số vốn vô cùng ít ỏi bỏ ra cho các thiết bị làm móng như các lọ sơn móng tay, máy làm móng,…cùng với khả năng vẽ móng được học tập là bạn đã có thể nhanh chóng kiếm được một món tiền khá khẩm từ ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu này đây.

Chi phí bỏ ra cho mỗi lần làm móng không thực sự đắt trong khi mức giá làm móng khá cao, chính vì vậy có thể hiểu khoản lời mà bạn thu nhận được chính là mức thù lao, công sức bạn làm móng cho khách.

kinh doanh gì với 100 triệu

Mở tiệm nail là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì với 100 triệu

Hãy cố gắng học các xu hướng vẽ móng mới nhất để ngày càng mở rộng số lượng khách hàng và thu lời nhé. Hình thức này không nhất thiết phải có địa chỉ làm móng mà bạn hoàn toàn có thể giới thiệu trên các trang mạng sau đó đến làm trực tiếp tại nhà. Vừa giúp bạn bớt đi chi phí mặt bằng lại có thể tăng thêm mức giá vẽ móng.

Đọc thêm: Kinh doanh gì với 200 triệu đồng

9. Kinh doanh gì với 100 triệu - Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các sản phẩm ốp lưng, tai nghe, dây sạc là những vật phẩm vốn không thể thiếu với bất kì ai đã và đang sử dụng điện thoại. Tuy nhiên do tính chất mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. Đó chính là ý tưởng để có thể kinh doanh gì với số vốn 100 triệu thu lời nhanh chóng, hiệu quả.

kinh doanh gì với 100 triệu đồng

Kinh doanh gì với 100 triệu - Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Thêm vào đó, không chỉ nhu cầu cao mà nguồn nhập của các sản phẩm này cũng vô cùng rẻ và dễ tìm kiếm. Hơn nữa để lâu lại không hề lo hỏng hóc hay hư hại. Rõ ràng có thể thấy với tất cả những lí do này thì bán phụ kiện chính là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể vận dụng để khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 100 triệu.

Đọc thêm: Kinh doanh phụ kiện điện thoại như thế nào

10. Kinh doanh gì với 100 triệu - Kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt

Nếu bạn chưa biết 100 triệu kinh doanh gì thì hãy cân nhắc ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt xem sao. Ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ ăn nhanh như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống.

Thêm vào đó bằng việc mở một cửa hiệu nhỏ xinh với các sản phẩm đồ ăn nhanh đơn giản nhưng hợp xu hướng thực sự là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu hay ho mà bạn có thể vận dụng.

kinh doanh gì với 100 triệu

Kinh doanh gì với 100 triệu - Bán đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh

Hãy tham khảo và lựa chọn các món ăn ngon, hợp thời để thu hút đối tượng khách hàng là các bạn trẻ nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang bị phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, phần mềm order để tạo lòng tin và thể hiện sự chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 thương hiệu cam kết mang lại phần mềm order chất lượng nhất dành cho quán ăn vặt. Tham khảo ngay nhé!

kinh doanh gì với 100 triệu

Top 5 phần mềm order tốt nhất được nhiều người tin dùng

Nếu bạn là chủ của một quán trà sữa thì phần mềm order là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Công cụ này giúp bạn kinh doanh hiệu quả từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho đến tiết kiệm chi phí quản lý.

Xem ngay: Top 5 phần mềm order tốt nhất được nhiều người tin dùng

Rõ ràng, kinh doanh gì với 100 triệu? Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì? khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu để gặt hái thành công không hề khó. Việc bạn cần làm chính là dám nghĩ, dám làm. Thành công không dành cho những kẻ lười biếng và sợ hãi.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến hữu ích và giúp bạn tìm được ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu của mình. Ngay từ bây giờ, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tìm kiếm cho mình một lĩnh vực kinh doanh để thực hiện ước mơ làm giàu của mình.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi câu chuyên khởi nghiệp của chính bạn nhé.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM