Hướng dẫn các bước đơn giản để đăng ký Instagram trên điện thoại

Hướng dẫn các bước đơn giản để đăng ký Instagram trên điện thoại

Mặt khác, thay vì trực tuyến trên máy tính để bàn hay máy tính xách tay, hiện nay, người dùng online ưa chuộng việc lướt web trên các thiết bị di động nhỏ gọn hơn, nơi mà họ có thể trải nghiệm nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Sau đây là hướng dẫn các bước đăng ký Instagram trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua để bắt đầu gia nhập vào mạng xã hội ảnh tuyệt vời này nhé!

Bên cạnh Facebook, Youtube, Twitter, Google Plus và rất nhiều các mạng xã hội khác đã và đang làm mưa làm gió thì Instagram cũng bắt đầu khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng online Việt. Mặc dù trẻ tuổi nhất trong số các mạng xã hội phổ biến hiện nay nhưng với số lượng người dùng càng ngày càng tăng nhanh một cách chóng mặt, Instagram – mạng xã hội chuyên về ảnh này đã để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt. Cho đến nay, những bức ảnh tuyệt vời với màu sắc phong phú và các dòng trạng thái khác nhau không còn gì là quá xa lạ với cộng đồng dân mạng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

đăng ký Instagram

Hướng dẫn các bước đơn giản để đăng ký Instagram trên điện thoại

Đó là lý do vì sao mà Instagram là một trong số những mạng xã hội bạn nên ít nhất một lần tham gia. Không chỉ là các cá nhân tham gia để cảm nhận được thế giới hình ảnh tuyệt vời, chân thật và nhanh nhạy nhất mà ngay đến cả các chủ shop kinh doanh online hay các doanh nghiệp cũng nên tham gia để tận dụng nên tảng này giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và bán hàng trên Instagram một cách hiệu quả.

Bước 1: Tải ứng dụng Instagram trên điện thoại di động

Để có thể tải ứng dụng này về máy, bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng tùy từng hệ điều hành và tìm kiếm bằng từ khóa “instagram”, chẳng hạn như App Store đối với IOS, Google Play trên hệ điều hành Android hay kho ứng dụng Windows Store đối với Windows Phone.

đăng ký Instagram

Truy cập vào kho ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng Instagram để tải về điện thoại

đăng ký Instagram

Nhấn vào cài đặt, sau đó chấp thuận các điều khoản cài đặt để tải ứng dụng

Bước 2: Đăng ký tài khoản Instagram trên ứng dụng vừa cài đặt ở bước 1

Trước tiên, bạn chọn vào biểu tượng Instagram trên màn hình điện thoại của mình sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công.

đăng ký Instagram

Truy cập vào ứng dụng Instagram trên màn hình điện thoại di động

Sau đó chọn nút “Đăng ký” (Register) chứ không phải là nút “Đăng nhập” (chỉ dành cho người đã có sẵn tài khoản trên Instagram) và điền đầy đủ thông tin trong phần thiết lập tài khoản (bao gồm tên tài khoản và mật khẩu) và thiết lập thông tin cá nhân (bao gồm họ và tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại (không bắt buộc).

đăng ký Instagram

Nhấn nút “Register” để đăng ký tài khoản

Riêng trong phần thiết lập tài khoản, bạn cần chú ý chọn mật khẩu sao cho đủ mạnh để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản.

đăng ký Instagram

Thiết lập tài khoản với Tên đăng nhập và Mật khẩu

Một mật khẩu mạnh không nên sử dụng thông tin cá nhân mà nhiều người khác có thể biết, không nên là những dòng ký tự ngắn đơn giản mà nên là các chuỗi ký tự phức tạp (bao gồm 8 ký tự trở lên) chứa cả chữ cái, chữ số, các ký tự và ký hiệu đặc biệt. Ví dụ như: hJJ1@**y76,…

đăng ký Instagram

Điền thông tin cá nhân để hoàn thiện

Sau khi đã thiết lập tài khoản và điền thông tin cá nhân xong, bạn đồng thời phải chấp thuận các điều khoản, chính sách khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn các bước đơn giản để đăng ký Instagram trên điện thoại 6

Chấp thuận các điều khoản và chính sách khi sử dụng dịch vụ

Cuối cùng, nhấn vào nút “Done” ở góc phải trên cùng có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại.

Hướng dẫn các bước đơn giản để đăng ký Instagram trên điện thoại 7

Nhấn “Done” để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại

Sau đó, bạn lại quay trở ra màn hình, nhấn vào biểu tượng ứng dụng Instagram, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của mình và bắt đầu trải nghiệm thế giới hình ảnh đa màu sắc, hoặc sử dụng nền tảng người dùng lớn để xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu của mình và kiếm tiền trực tuyến trên instagram nhé.

Mọi thứ thật vô cùng đơn giản phải không nào!

Hướng dẫn các bước đơn giản để đăng ký Instagram trên điện thoại
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay