Hơn 200 chủ shop tham gia Retail Workshop cùng Sapo

Với mục tiêu cung cấp thêm các kiến thức về bán lẻ và kinh nghiệm thực tế cho các chủ shop, chủ doanh nghiệp, ngày 27/10 vừa qua tại Bishub Coworking Space - Hà Nội, Sapo đã phối hợp với Mentor Academy tổ chức workshop “Trưng bày đúng - Khuyến mãi hay - Bật cao doanh số”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 200 người là chủ doanh nghiệp, chủ các chuỗi bán lẻ và sự kiện diện của Founder, CMO, Manager Marketing,... của các nhãn hàng nổi tiếng như Kids Plaza, 30shine, Canifa,...

Nội dung sự kiện xoay quanh 2 nội dung chính:

  • Concept promotion - Xả hàng sao cho hiệu quả được chia sẻ bởi Anh Long Nguyễn – Marketing Manager Kids Plaza
  • Concept merchandising - Trưng bày hàng hóa sao cho hấp dẫn được chia sẻ bởi chị Ly Nguyễn – Visual Merchandiser Robins Department Store Hà Nội.

Ngoài ra, workshop còn có sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là anh Ngọc Phùng – Former Head of Marketing Boo và anh Lê Văn Duy – Phó Giám Đốc Trung tâm Sapo đến để tư vấn cho các khách mời về cách xây dựng hệ thống bán lẻ chuẩn.

Với những chia sẻ từ các chuyên gia về mảng bán lẻ, Sapo hy vọng có thể giúp ích cho tất cả khách hàng của mình có thể bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế, từng bước hoàn chỉnh và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Sự kiện đã tạo cơ hội cho các chủ shop, chủ doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau. Sapo rất vui khi event đã diễn ra thành công, những người tham gia vừa được chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn trong kinh doanh, lắng nghe và góp ý kiến, đúc kết được kinh nghiệm từ những người đi trước và tham khảo cách làm từ những khách mời thuộc các ngành hàng khác nhau... Đây chính là môi trường học tập và chia sẻ mà Sapo và Mentor Academy hướng đến.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện nhé!

                               

Nếu bạn muốn tham gia các sự kiện, hay workshop khác do Sapo tổ chức thì có thể theo dõi thông tin tại workshop.sapo.vn.

Tweet
5/5 (0 vote)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM