Cách cài đặt Facebook Live Chat cho website nhanh chóng

Bạn đang sử dụng website và facebook- hai kênh bán hàng được rất được ưa chuộng hiện nay cho công việc kinh doanh. Vậy bạn đã cài đặt facebook live chat cho website- một ứng dụng mới giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn chưa? Như theo khảo sát thì Facebook đã trở thành một thói quen hằng ngày của rất nhiều người và tỷ lệ người sử dụng ngày một tăng.

Cùng với website, Fanpage facebook đã trở thành một kênh bán hàng chính với nhiều tính năng đã mang lại nhiều hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng này, Facebook đã cho ra chức năng mới là Facebook live chat, cho phép tích hợp phần live chat này giữa website và fanpage. Khi khách hàng vào website bán hàng của bạn có thể để lại lời nhắn hay chat trực tiếp với chủ fanpage.

Nhờ đó mà nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và cải thiện doanh số. Khi cài đặt Facebook live chat, tính năng này tương đối tiện lợi, bởi hầu hết mọi người có tài khoản facebook và khi bạn trả lời khách hàng thì họ đều nhận được thông báo trên facebook thay vì chỉ email như trước đây. Chính vì vậy, nó giúp bạn  hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật. Ngoài ra, Facebook live chat cho phép:

  • Tùy chỉnh chat box cho phù hợp với website của bạn
  • Chat với hàng triệu khách hàng sử dụng facebook
  • Theo dõi lịch sử chat và trả lời khách hàng bất kì lúc nào thuận tiện
  • Hoạt động tốt trên mobile
  • Không làm chậm trang web của bạn

Với những lợi ích mà facebook live chat mang lại sẽ giúp công việc bán hàng của bạn sẽ hiệu quả hơn. Việc cài đặt Facebook live chat vào website rất đơn giản, nhưng với những khách hàng đã có website tại Bizweb thì càng trở nên đơn giản hơn và cài đặt miễn phí. Nếu chưa biết đến, thì bạn hãy cài đặt để khám phá nhé. Đầu tiên bạn vào kho ứng dụng của Bizweb tại https://apps.bizweb.vn/

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-1

Rồi tìm ứng dụng Facebook live chat và chọn “ Cài đặt” Tiếp đó là điền tên website của bạn vào

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-2

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-3

Sau khi điền xong ra màn hình hiển thị sau và bạn tiếp tục chọn “ Cài đặt facebook live chat”

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-4

Khi đã chọn cài đặt facebook live chat, bạn sẽ điền thông tin để đăng nhập. Bạn tạo tên đăng nhập mới với tên và email của mình.

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-5

Tạo xong sẽ màn hình cài đặt của facebook live chat.

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-6

Nó bao gồm nhiều thanh công cụ hỗ trợ khác nhau nhưng bạn chưa cần quan tâm vội. Bạn quan tâm đến lựa chọn ngôn ngữ để tiếng anh hay tiếng việt là tùy bạn. Sau đó điền tên  facebook fanpage của mình vào.

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-7

Rồi bật chế độ “On” và chọn “ Save”.

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-8

cach-cai-dat-facebook-live-chat-cho-website-9

Như vậy đã cài đặt xong và bạn chọn“ refresh website” thì website của bạn đã cài facebook live chat . Chỉ vài bước đơn giản thì bạn đã tạo website của mình chức năng mới. Việc cài đặt facebook live chat cho website này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa có website hay muốn cải thiện website của mình thì hãy đến với Bizweb. Bizweb sẽ đáp ứng mọi vấn đề của bạn.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM