Các thuật ngữ quảng cáo Facebook Ads cơ bản nhất

Quảng cáo Facebook không còn xa lạ đối với khách hàng kinh doanh, nhưng để biết và hiểu được các thuật ngữ quảng cáo Facebook thì không phải ai cũng rõ.

Facebook ads là một dịch vụ quảng cáo của Facebook dựa trên nền tảng là lượng người sử dụng mạng xã hội này và các ứng dụng, tiện ích đi cùng.

Có một cách để bạn hiểu hơn về hình thức quảng cáo hiệu quả này chính là thông qua việc nắm được và hiểu được những thuật ngữ này sử dụng trong quá trình quảng cáo Facebook:

  • Tạo chiến dịch quảng cáo
  • Thiết lập các quảng cáo
  • Chạy và đánh giá quảng cáo
  • Các đơn vị tính phí, tính hiệu quả của quảng cáo

Infographic tổng hợp này sẽ giúp phá vỡ rào cản ấy, kéo bạn đến gần hơn với cơ hội tiếp cận với xu hướng marketing hiện đại ưu việt này bằng những giải thích, khái niệm đơn giản về các thuật ngữ quảng cáo Facebook cơ bản nhất.

Các thuật ngữ quảng cáo Facebook cơ bản trong Infographic này sẽ hữu ích cho những ai?

Những người mới bắt đầu tìm hiểu Quảng cáo Facebook

  • Quảng cáo Facebook Ads là gì?
  • Facebook Ads có những gì?
  • Facebook Ads chạy như thế nào?
  • Facebook Ads đánh giá hiệu quả qua hệ thống chỉ số gì? Như thế nào?

Những người đã từng chạy quảng cáo Facebook

Những người đã thực hiện các chiến dịch Facebook Ads nhưng muốn hiểu rõ hơn, bổ sung thêm kiến thức một cách chính xác về quảng cáo Facebook để triển khai chiến dịch hiệu quả hơn.

Những người đang hiểu sai các thuật ngữ quảng cáo Facebook Ads

Đây là những đối tượng cần cực kì lưu ý về các thuật ngữ này. Bạn đã từng chạy quảng cáo mà hiểu sai thuật ngữ của các chiến dịch sẽ dẫn tới việc làm sai dây chuyền.

Vì vậy việc cùng xem xét lại các thuật ngữ là không hề thừa, ngược lại càng giúp bạn chắc chắn hơn về kiến thức mà mình đang nắm giữ.

Các thuật ngữ quảng cáo Facebook Ads cơ bản nhất

Hy vọng những thuật ngữ quảng cáo Facebook cơ bản được giải nghĩa trong infographic trên đây sẽ giúp bạn nắm được và hiểu rõ thêm về Quảng cáo Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ A - Z

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM