Thiết kế website bán vé máy bay trọn gói chỉ từ 299k/tháng

Ngành du lịch hàng không đang vô cùng thịnh hành, đồng nghĩa với việc nhu cầu khách hàng mua vé online ngày càng lớn. Nhiều nhà kinh doanh nhạy bén đã nắm bắt cơ hội này, tham gia vào lĩnh vực kinh doanh vé máy bay và tour du lịch.

Và ngoài các nền tảng social như Facebook, Instagram, Tiktok thì thiết kế website bán vé máy bay chính là sự lựa chọn lý tưởng mà các chủ cửa hàng đang muốn trang bị cho mình.

Thiết kế website bán vé máy bay cần đảm bảo các tiêu chí nào?

Một thiết kế website bán vé máy bay được đánh giá hiện đại, trải nghiệm tốt là khi đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau.

1. Giao diện website đẹp

Khách hàng ngày càng duy mỹ vậy nên buộc các chủ kinh doanh cần phải thay đổi hơn, đầu tư hơn vào các kênh bán hàng của mình để phù hợp với thị hiếu đó. Vậy nên, khi thiết kế website bán vé máy bay, hãy ưu tiên lựa chọn những giao diện đẹp, màu sắc tươi sáng, hiện đại, bố cục rõ ràng để khách hàng dễ dàng quan sát và theo dõi.

Ngoài ra, có một điểm cần chú ý là màu sắc chính của thiết kế website bán vé máy bay cần phải khớp với màu thương hiệu, và đồng bộ xuyên suốt các kênh bán hàng. Logo, slogan đầy đủ sẽ giúp khách hàng ấn tượng với thương hiệu của bạn lâu hơn.

thiết kế website bán vé máy bay

thiết kế website bán vé máy bay
Giao diện thiết kế website bán vé máy bay

400+ giao diện website đẹp
400+ giao diện website đẹp

Cái đẹp luôn là điểm thu hút mọi ánh nhìn. Khám phá ngay hơn 400 giao diện website bán hàng đẹp và chuẩn SEO trên Sapo Web. Rất nhiều theme miễn phí dành cho bạn!

400+ giao diện website đẹp Xem ngay

2. Tên miền ngắn gọn, rõ ràng

Thiết kế website bán vé máy bay chắc chắn sẽ cần đến tên miền. Tên miền vừa có tác dụng trong SEO, vừa là 1 trong những yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Những tên miền được đánh giá là cao là những tên miền có chứa từ khóa chính, tên doanh nghiệp, hoặc 1 cụm từ có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn. Các đuôi tên miền nên dùng là .com, .vn, .com.vn,... Mặc dù có giá thành cao hơn so với các đuôi tên miền khác, nhưng sử dụng những đuôi tên miền này khách hàng thường có cảm giác yên tâm hơn với những đuôi tên miền khác.

Xem thêmHướng dẫn kiểm tra và đăng ký tên miền uy tín

3. Hệ thống bảo mật website

Thường với thiết kế website bán vé máy bay, khách hàng sẽ đăng nhập số tài khoản, tên tuổi, số điện thoại để thanh toán. Đây thường là “miếng mồi ngon” của rất nhiều các hacker.

Để đảm bảo an toàn cho chính doanh nghiệp cũng như những khách hàng tin tưởng mình, trang bị hệ thống bảo mật cho thiết kế website bán vé máy bay là điều gần như bắt buộc.

Một trang web được đánh giá là có đầu tư vào bảo mật, yếu tố cơ bản nhất có thể nhìn thấy chính là SSL, thể hiện qua giao thức https. Ngoài ra, chủ kinh doanh cũng nên cài các ứng dụng sao lưu dữ liệu để trong trường hợp bị lỗi có thể sớm khắc phục được.

4. Có đa dạng cổng thanh toán 

Khi đã quyết định thiết kế website bán vé máy bay để kinh doanh, chắc chắn phải trang bị cổng thanh toán điện tử như Zalopay,VNPay, Paypal… Điểm nổi bật nhất của ngành kinh doanh này là cần phải nắm bắt nhanh chóng, thanh toán kịp thời để giữ chỗ. Để tối ưu các thủ tục thì cổng điện tử là phương án tốt nhất cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

5. Gửi thông báo khuyến mãi đến khách hàng

Để nâng cao doanh số, nhiều khách hàng biết đến các chương trình combo, khuyến mãi giá hời trên thiết kế website bán vé máy bay của bạn. Ngoài việc truyền thông trên các fanpage thì bạn nên sử dụng tính năng gửi thông báo đến khách hàng.

Việc gửi tin nhắn tự động từ hệ thống vừa nâng cao nhận diện thương hiệu, vừa quảng bá được thông tin các chương trình khuyến mãi đến đông đảo khách hàng. Vì tính năng này thường không có sẵn, vậy nên để trải nghiệm những tính năng này, bạn nên tìm đến những thiết kế website bán vé máy bay uy tín để nhờ hỗ trợ.

Gửi thông báo khuyến mãi đến khách hàng
Gửi thông báo khuyến mãi đến khách hàng
Tính năng gửi thông báo đến khách hàng giúp gia tăng doanh số

6. Trang web dễ dàng lên TOP

Một thiết kế website bán vé máy bay được đánh giá cao về hiệu quả là khi trang web đó đạt được những thành tựu về SEO, cụ thể là có thứ hạng trên trang SERPs. Muốn thế, trang web sẽ cần phải được thiết kế tuân theo những yêu cầu cơ bản của Google.

Khi một trang web được thiết kế chuẩn SEO kết hợp với nội dung đa dạng sẽ có nhiều cơ hội để xuất hiện tại những vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, trang web sẽ được nhiều lượt khách hàng truy cập hơn nữa.

7. Chọn địa chỉ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website bán vé máy bay, mỗi công ty đều có những thế mạnh riêng nhằm đáp ứng nhu cầu các khách hàng. Và Sapo Web hiện đang là một trong những công ty uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm thiết kế website, chắc chắn sẽ không phụ lòng khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Hơn 400 giao diện đẹp, chuẩn SEO cho khách hàng lựa chọn, có thể tuỳ biến cấu hình.

- Miễn phí bảo mật SSL, hosting

- Cung cấp đa dạng tên miền, tra cứu nhanh chóng, thủ tục chính xác

- Tích hợp sẵn công cụ đo lường analytics để theo dõi realtime cũng nhiều chỉ số bán hàng trên thiết kế website bán vé máy bay

- Hệ thống vận hành đơn giản, dễ dùng phù hợp với tất cả các khách hàng

- Hỗ trợ cài đặt các cổng thanh toán điện tử như: Paypal, Zalopay, Onepay….

- Thiết kế website bán vé máy bay tại Sapo Web tối ưu cho SEO

- Kho tính năng đa dạng, hiệu quả giúp nâng cao chất lượng website

- Có live chat ngay tại trang quản trị để hỗ trợ khách hàng kịp thời

- Dùng thử miễn phí 7 ngày

Có thể nói, lựa chọn thiết kế website bán vé máy bay tại Sapo Web là phương án thiết thực giúp các nhà kinh doanh nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường. Chỉ từ 299k/tháng là bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình 1 trang web không “đụng hàng” bất cứ ai. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay để được trải nghiệm công nghệ web tuyệt vời nhất!

Thiết kế website chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tweet
-16/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM