Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm

Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán – ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt, các doanh nghiệp đau đầu trong việc tìm kiếm quà tặng cho nhân viên của mình. Sau một năm làm việc vất vả và cống hiến hết mình cho công ty, mọi nhân viên đều mong muốn được nhận những phần thưởng xứng đáng vào dịp cuối năm. Bên cạnh phần tiền thưởng đã chuẩn bị sẵn, các Sếp cần có thêm nhiều hoạt động để tạo động lực làm việc, sáng tạo của nhân viên trong năm tiếp theo.

Nhung-goi-y-tang-qua-y-nghia-cho-nhan-vien-dip-cuoi-nam-1  Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm Nhung goi y tang qua y nghia cho nhan vien dip cuoi nam 1 571x650

Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm

 

Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

1. Một chuyến đi dã ngoại

Đây là một ý tưởng tuyệt vời, thường là món quà các doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên dịp cuối năm. Tận dụng chuyến dã ngoại này để tăng thêm sự gắn bó, đóng góp của nhân viên với công ty đồng thời là dịp để mọi người xả hơi sau một năm vất vả làm việc.

Nhung-goi-y-tang-qua-y-nghia-cho-nhan-vien-dip-cuoi-nam-2  Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm Nhung goi y tang qua y nghia cho nhan vien dip cuoi nam 2 650x434

Một chuyến dã ngoại sẽ giúp nhân viên cảm thấy gắn bó với công ty hơn

 

Tết Dương lịch năm nay, theo quy định của Nhà nước thì công nhân viên chức được nghỉ tới 4 ngày, vì vậy bạn có thể tận dụng thời điểm này để có một chương trình dã ngoại thật lý thú. Chắc chắn đây sẽ là món quà cực kỳ bất ngờ và mang lại niềm vui cực lớn cho nhân viên.

 

Tùy vào tình hình tài chính của doanh nghiệp mà bạn cân nhắc địa điểm đi chơi xa hay gần, thời gian dài hay ngắn. Hoặc nếu như số lượng người đi khá lớn, bạn có thể yêu cầu nhân viên đóng góp với mức chi phí không quá lớn, chắc chắn sẽ không ai từ chối đâu.

2. Bữa tiệc ấm cúng

Bạn nghĩ sao nếu công ty tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho toàn bộ nhân viên để mọi người thoải mái ăn uống, hát hò. Hãy để nhân viên của mình thoát khỏi mác “thanh niên nghiêm túc”, tự tin thể hiện cá tính của mình trước mặt mọi người. Và đây cũng là cơ hội để bạn trở nên thân thiện và gần gũi với nhân viên của mình hơn.

Nhung-goi-y-tang-qua-y-nghia-cho-nhan-vien-dip-cuoi-nam-3  Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm Nhung goi y tang qua y nghia cho nhan vien dip cuoi nam 3

Liên hoan cuối năm là hoạt động thu hút sự chú ý của nhân viên

 

Nếu như công ty của bạn khá rộng rãi, hãy sắp xếp lại phòng sau đó tổ chức ăn uống tại chỗ, hoặc bạn cũng có thể thuê một nhà hàng, tổ chức thành một chương trình thật thú vị. Theo kinh nghiệm của một số doanh nghiệp, nếu bạn chọn chỗ quá sang trọng, đôi khi lại không khiến mọi người gần nhau hơn. Một nhà hàng lẩu bình dân, có đủ chỗ để mọi người quây quần trong mùa đông giá rét tôi nghĩ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

 

Có thể bạn quan tâm: Bẫy tuyển dụng dịp cuối năm

3. Quà tặng độc đáo

Thật tuyệt khi một ngày toàn thể nhân viên tới công ty được nhận những món từ chính người Sếp của họ. Quà tặng là điều không thể thiếu mỗi dịp cuối năm, thứ đơn giản nhất đó là một giỏ quà (bánh kẹo, hoa quả…), vừa dễ làm lại vừa làm hài lòng người được tặng. Tuy nhiên nếu có rất nhiều loại quà độc đáo, khác biệt sẽ làm nhân viên cảm thấy thích thú hơn.

 

Một cặp vé xem phim: Bạn hãy nhớ là đừng bao giờ tặng một chiếc vé nhé vì điều này khá bất lịch sự bởi rất ít người đi xem phim một mình. Món quà này sẽ giúp nhân viên tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngời cùng gia đình, bạn bè, người yêu.

 

Tặng ngày nghỉ phép: Đối với những nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm, hãy thưởng cho họ những ngày nghỉ phép hoặc một chuyến đi du lịch.

 

Quà tặng khắc tên: Nếu bạn không có khả năng tặng nhân viên những món quà khác nhau cho từng nhân viên, hãy lựa chọn những mẫu quà tặng khắc tên như bú đẹp, USB gỗ, chuột máy tính… Tuy nhiên một lỗi mà những công ty thường mắc phải đó là họ thường để logo quá lộ liễu trên phần quà, điều này đôi khi lại không quá tốt vì nhiều nhân viên cảm thấy không thoải mái.

Nhung-goi-y-tang-qua-y-nghia-cho-nhan-vien-dip-cuoi-nam-4  Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm Nhung goi y tang qua y nghia cho nhan vien dip cuoi nam 4 650x487

Những phần quà độc đáo như bút khắc tên hay…

Nhung-goi-y-tang-qua-y-nghia-cho-nhan-vien-dip-cuoi-nam-5  Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm Nhung goi y tang qua y nghia cho nhan vien dip cuoi nam 5

…USB khắc tên là sự lựa chọn tuyệt vời vào dịp cuối năm

4. Tuyên dương trước công ty

Một việc làm không thể thiếu trong buổi tổng kết cuối năm đó là tuyên dương và ghi nhận những thành tích mà nhân viên làm được trong năm qua. Mặc dù nó chỉ mang ý nghĩa tinh thần nhưng sẽ giúp nhân viên có thêm động lực phấn đấu trong năm tới.

 

Những gợi ý tặng quà ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì