20+ Lời chúc tết khách hàng và đối tác năm mới hay nhất

Chúc tết khách hàng luôn được xem là hoạt động vô cùng quan trọng đối với bất kỳ quy mô kinh doanh nào. Bởi trên thực tế, dù bạn là chủ kinh doanh nhỏ và vừa hay doanh nghiệp lớn thì việc duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng bằng những cách chăm sóc khách hàng đơn giản như chúc tết khách hàng là điều cần thiết.

Trong bài viết sau, Sapo sẽ giúp bạn nắm được những cách chúc tết khách hàng hay và khiến khách hàng hài lòng nhất. 

lời chúc tết khách hàng

1. Chúc tết khách hàng hay nhất

Lời chúc tết khách hàng có thể được gửi thông qua tin nhắn hay những tấm thiệp nhỏ xinh. Tùy theo quy mô kinh doanh và đối tượng khách hàng mà chủ kinh doanh có thể lựa chọn các mẫu câu chúc tết như sau:

1. Đầu xuân năm mới xin kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc - an khang - thịnh vượng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sang năm Giáp Thìn, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

2. Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng: Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát đạt và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui. Happy new year!

3. Hòa chung không khí vui xuân, đón tết chũng tôi xin kính chúc Quý khách hàng có một mùa Tết nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý - Thành đạt và May mắn.

4. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi tới khách hàng và gia đình những lời chúc may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất. 

5. Năm mới kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

chúc tết khách hàng
Mẫu email chúc Tết gửi khách hàng

6. Kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa, yên ấm.

7. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn, kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ. 

8. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin kính chúc Quý khách có một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, may mắn và có được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách vì đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi sẽ cố hoàn thiện về sản phẩm và dịch vụ để có thể nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

9. Sự ủng hộ của Quý khách đã góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Cảm ơn quý khách. Năm mới đến, thay mặt Công ty, chúng tôi xin chúc Quý khách một năm mới an lành, thịnh vượng, gặp nhiều tài lộc, may mắn.

10. Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi. 

Xem thêm: Học cách gói giỏ quà Tết rẻ đẹp, bắt mắt hút khách dịp cuối năm

2. Lời chúc Tết gửi đến đối tác

1. Kính chúc đối tác một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong năm vừa qua. Happy new year!

2. Cảm ơn Quý công ty đã ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm tới và rất mong được tiếp tục hợp tác với Quý công ty trong thời gian sắp tới. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

3. Xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng hợp tác và ủng hộ các dịch vụ/ sản phẩm của chúng tôi trong năm vừa qua.

4. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty, không chỉ như một đối tác thân thiết mà còn như những người bạn của chúng tôi. Chúng ta đã có một năm 2023 không dễ dàng nhưng cuối cùng chúng ta đã chạm được đích đến. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta gắn bó hơn nữa trong năm mới Giáp Thìn 2024. Xin chúc Quý đối tác một năm mới an khang và thịnh vượng.

5. Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công!

chúc tết khách hàng
Mẫu email chúc Tết gửi đối tác

6. Đầu xuân rạng rỡ, chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp. 

7. Sự ủng hộ của Quý đối tác là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng!

8. Thời gian qua chúng ta đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc Quý đối tác có một năm mới tuyệt vời và hy vọng sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa. Chúc mừng năm mới 2024!

9. Năm cũ đã hết, năm mới sang, chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc bên gia đình, người thân. 

10. Chúc mừng năm mới, đối tác kinh doanh của tôi. Hãy để chúng tôi biến năm mới này thành một năm mới tuyệt vời và thành công cho công việc kinh doanh của chúng ta.

Có rất nhiều cách để chủ kinh doanh, doanh nghiệp có thể gửi những lời chúc mừng năm mới cho khách hàng cũng như đối tác của mình. Đối với các cửa hàng bán lẻ là khách hàng của Sapo, bạn hoàn toàn có thể gửi nhanh những lời chúc tết khách hàng kết hợp các chương trình ưu đãi Tết nếu có qua SMS, Zalo hay Messenger qua Sapo Hub trên phần mềm Sapo.

chúc tết khách hàng và đối tác

Không cần quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh một chiến dịch Marketing và gửi cho từng nhóm khách hàng nếu cần. Hệ thống Sapo sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tình hình gửi tin như chi phí, số tin thành công, thất bại cũng như doanh thu chuyển đổi từ chương trình ưu đãi nếu có.

Xem thêm: 6 chương trình khuyến mãi Tết, quà Tết tặng khách hàng 2022

Trên đây là những lời chúc Tết khách hàng và đối tác mà chủ kinh doanh có thể tham khảo. Sapo hy vọng rằng, những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp chủ kinh doanh nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM