Giải pháp hoàn hảo khi thiết kế website Thanh Hóa

Thanh Hóa nằm ở phía Bắc miền Trung Việt Nam, trên trục giao thông Bắc Nam, Thanh Hóa có điều kiện thuận lợi về cả đường sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không, Thanh Hóa cách thủ đô Hà Nội 150km về phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.560km, có lợi thế kết nối hai vùng Bắc – Trung bộ. Có điều kiện mở rộng giao thương, liên kết với các tỉnh, các vùng và cả nước, có cửa khẩu quốc tế với Lào, qua đó thông thương với các nước trong khối ASEAN . Nắm được nhu cầu thiết yếu của đại đa số các doanh nghiệp có mong muốn thiết kế website Thanh Hóa, Bizweb đã nhanh chóng đưa giải pháp tạo website bán hàng nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp đễ hỗ trợ các doanh nghiệp nơi đây.

Với thuận lợi đó, tỉnh Thanh Hóa cũng phát triển khá nhiều các khu công nghiệp như: khu kinh tế Nghi Sơn, khu công nghiệp Lễ Môn, khu công nghiệp Tây Bắc Ga, khu công nghiệp Bỉm Sơn, khu CNC Lam Sơn - Sao Vàng. Thanh Hóa đã đạt được nhiều thành tựu phát triển trong phát triển kinh tế, đứng thứ 6 trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong năm 2013.

Trong thời gian tới, Thanh Hóa tiếp tục đề ra các mục tiêu phát triển kinh tế cao hơn, trở thành một trong những trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật lớn của vùng Bắc Trung bộ và cả nước. Để tìm kiếm được nguồn thị trường mới đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp ở Thanh Hóa đã bắt đầu triển khai các hoạt động kinh doanh trực tuyến, thông qua đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra các khu vực khác trên cả nước và thế giới. Lúc này, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một website bắt mắt, chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Nắm được nhu cầu thiết yếu của đại đa số các doanh nghiệp có mong muốn thiết kế website Thanh Hóa, Bizweb đã nhanh chóng đưa giải pháp tạo website bán hàng nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp đễ hỗ trợ các doanh nghiệp nơi đây.

Phát triển kinh tế từ việc sở hữu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa của Bizweb Phát triển kinh tế từ việc sở hữu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa của Bizweb

Bizweb có hệ quản trị đơn giản và thân thiện với người dùng, nếu bạn là một người chưa quen với công nghệ thì Bizweb chính là lựa chọn tối ưu. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ website, dễ dàng đưa thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình lên website.

Kho giao diện của Bizweb đa dạng và phong phú với hàng trăm mẫu và liên tục được bổ sung hàng tháng, nhằm đáp ứng theo xu hướng thẩm mỹ thiết kế mới. Đặc biệt các mẫu website của Bizweb có thể tùy chỉnh theo yêu cầu và phong cách của riêng bạn. Vỡi mỗi ngành nghề khác nhau, nhu cầu thiết kế website thời trang, đồ dùng... bạn sẽ tìm được cho mình mấu giao diện miễn phí phù hợp.

Đến với Bizweb bạn sẽ có trong tay một giải pháp bán hàng hoản hảo tử dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa, không chỉ bán hàng trên website, bạn có thể bán hàng với khách hàng mọi lúc mọi nơi với ứng dụng quản trị Bizweb trên các thiết bị di động như mobile, máy tính bảng,..., dễ dàng bán hàng trên Facebook thông qua ứng dụng Fpage và nhận thêm nhiều lợi ích hơn thế nữa.

Chị Bùi Thị Minh Thúy chủ cửa hàng phân phối hàng gia dụng chính hãng Hợp Thành (http://hopthanhthanhhoa.com) đến với Bizweb vì những tiện ích bán hàng mà website mang lại: “Khi làm website tại Bizweb, chúng tôi không chỉ có một website đẹp với nhiều tính năng độc đáo, hỗ trợ rất tốt cho người bán mà đi cùng với nó chúng tôi còn được hỗ trợ các công cụ quảng cáo đi kèm qua Facebook, ứng dụng trên mobile hay mạng quảng cáo liên kết, email marketing. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Bizweb.”

Trang http://hopthanhthanhhoa.com, khách hàng tin tưởng dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa của Bizweb Trang http://hopthanhthanhhoa.com, khách hàng tin tưởng dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa của Bizweb

Trên đây chỉ là một trong số ít các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bizweb về thiết kế website Thanh Hóa, ngoài ra còn có một số khách hàng khác như: http://depfashionshop.com, http://lananhparis.com, http://sieuthitui.net, http://123trangtrinha.com, http://ladywaxing.vn... Hầu hết họ đã tìm hiểu nhiều về các đơn vị thiết kế web tại Thanh Hóa, tuy nhiên các đơn vị này gần như không đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, và Bizweb là giải pháp hoàn hảo dành cho họ.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký một website miễn phí 15 ngày dùng thử để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà Bizweb cung cấp. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy để Bizweb đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM