Đăng sản phẩm với Bizweb Sky: Nhanh và tiện lợi!

Đăng sản phẩm với Bizweb Sky: Nhanh và tiện lợi!

“Trăm nghe không bằng một thấy” – câu nói từ xa xưa đã luôn nhắc nhở ta cái nhìn trực tiếp quan trọng hơn những lời nói đến thế nào. Trong thời đại ngày nay, câu thành ngữ ấy vẫn còn nguyên giá trị của nó, khi những hình ảnh là thứ ngôn ngữ trực quan và biểu hiện được nhiều hơn câu chữ rất nhiều. Khi một khách hàng mua một sản phẩm trên mạng, họ không thể trực tiếp nhìn thấy, sờ tận tay vào sản phẩm. Yếu tố quyết định họ có mua hàng hay không chính là hình ảnh của sản phẩm.

Online shopping

Đăng sản phẩm luôn là một bước bắt buộc với mỗi người bán hàng online. Và nhiệm vụ đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng online Bizweb chính là tối ưu hóa quá trình này để người kinh doanh online bán hàng dễ dàng hơn!

Đăng hình ảnh sản phẩm dễ dàng hơn

Hình ảnh là yếu tố mỗi người kinh doanh online đều phải đầu tư. Bên cạnh việc chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp, việc đăng ảnh lên web bán hàng là công việc tất yếu. Việc đăng ảnh sản phẩm lên trang web là công việc đơn giản nhưng nhiều nhà làm web bán hàng lại làm chúng phức tạp. Người kinh doanh nhiều khi phải đăng ảnh lên các trang lưu trữ hình ảnh khác, rồi cóp link về web mình để đăng ảnh. Hoặc họ có thể trực tiếp đăng lên web bán hàng nhưng lại bị giới hạn về dung lượng, cũng như kích thước làm cho chất lượng ảnh sản phẩm kém. Tuy nhiên với Bizweb Sky những hạn chế đó không còn là trở ngại với người kinh doanh online.

dang-anh-san-pham-voi-Bizweb-de-dang-va-tien-loi1

Bizweb Sky cho phép bạn đăng ảnh sản phẩm một cách dễ dàng. Ảnh được đăng tải trực tiếp lên bộ sưu tập của Bizweb mà không cần thông qua một trang lưu trữ ảnh trung gian khác. Bizweb không giới hạn tối đa dung lượng bộ nhớ, đồng nghĩa với việc, bạn có thể đăng bao nhiêu ảnh sản phẩm tùy thích, hệ thống vẫn lưu trữ đầy đủ để dễ dàng quản lý và cập nhập tùy ý. Ngoài đăng ảnh “xả láng” ra, việc đăng một sản phẩm với nhiều màu sắc, hay bạn muốn đăng kèm nhiều hình ảnh sản phẩm chỉ trong một bài đăng sản phẩm duy nhất cũng không hề mất nhiều hơn vài cú click chuột. Không cần đăng quá nhiều bài đăng trùng lặp một sản phẩm chỉ để thể hiện rằng nó có bao nhiêu màu sắc và kích cỡ ra sao, Giờ đây với hệ thống đăng ảnh thông tin của Bizweb, người kinh doanh online đã có trải nghiệm hiện đại và dễ chịu hơn!

Thông tin sản phẩm

Khi đăng sản phẩm, bạn cần đăng những thông tin liên quan đến sản phẩm như giá thành, mô tả sản phẩm… Những thông tin này có đầy đủ và hay mới có thể thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng. Việc làm nội dung đầy đủ cho phần này là thử thách không nhỏ với mỗi người kinh doanh. Tuy nhiên những công việc còn lại hãy để Bizweb lo! Bởi đăng sản phẩm với Bizweb, phần thông tin sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp và vô cùng hợp lý.

Hướng dẫn thêm sản phẩm cho website Bizweb Sky

Trong phần thông tin sản phẩm, bạn có thể chọn loại để sản phẩm sau khi đăng được tự động thêm vào mục sản phẩm đó. Bizweb cũng cho phép bạn chọn từng danh mục cho sản phẩm, để bạn có thể thêm một sản phẩm dễ dàng vào những danh mục đã tạo trước đó. Phần mô tả sản phẩm với giao diện hiện đại cho phép bạn tùy biến phông chữ, màu sắc, chèn thêm ảnh để tạo nên những nội dung nổi bật và hút mắt khách hàng nhất.

Tối ưu SEO

6-cong-cu-seo-mien-phi2

Để tăng cao thứ hạng website và dễ dàng tìm thấy sản phẩm khi tìm kiếm với Google, Bizweb giúp bạn tối ưu SEO một cách dễ dàng. Bạn không cần là một chuyên gia SEO hay phải am hiểu quy trình SEO phức tạp. Bạn chỉ cần điền tiêu đề sản phẩm, cùng với một đến hai dòng mô tả ngắn gọn và link sản phẩm. Không cần chăm chút, không mất thời gian, tối ưu SEO của Bizweb đã giúp bạn làm toàn bộ công việc.

Quản lý kho

Trình quản lý kho của Bizweb giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý các mặt hàng trong kho. Chỉ cần tích chuột vào tính năng quản lý kho, hệ thống sẽ tự động trừ đi sản phẩm đó trong tổng mặt hàng kho khi sản phẩm được đặt hàng. Với sự tiện lợi đó, bạn không cần phải vào kho xóa sản phẩm đi sau khi bán xong. Trình quản lý kho của Bizweb cũng cho phép bạn đặt giá của sản phẩm, đồng thời đặt giá thị trường để so sánh cho khách hàng thấy rõ sự chênh lệch giá thành này.

Đăng sản phẩm là bước đệm đầu tiên đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng. Bằng việc tối ưu hóa quá trình này, Bizweb là cánh tay phải giúp bạn có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những công việc khác!

Đăng sản phẩm với Bizweb Sky: Nhanh và tiện lợi!
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì