Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ

Làm thế nào quảng cáo trên Facebook? Cách thanh toán quảng cáo Facebook? Cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa? thanh toán quảng cáo facebook bằng momo có được không? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Facebook không phải là một cô nàng dễ dãi, không phải bạn cứ có tiền là đi chơi với em nó được. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm thanh toán quảng cáo Facebook qua thẻ, mong nó sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người.

Hướng dẫn chi tiết thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán quảng cáo facebook

1. Chạy quảng cáo facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào?

Bắt đầu là câu chuyện làm thẻ. Cái này có vẻ hơi gian nan với một số người. Các bạn cứ ra ngân hàng đập bàn rồi bảo làm cho cái thẻ chạy quảng cáo Facebook. Khi đi đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân nhé.

Chạy quảng cáo facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào? Nếu làm thẻ ngân hàng ACB nhanh nhất 15 phút có thẻ đi về. Các bạn nên làm luôn 3 thẻ gồm: Visa, Master card và thẻ American Express (thẻ này chỉ chạy được tiền $ ). Vậy là mỗi ngân hàng các bạn đã có ngay 3 thẻ để dùng dự phòng, mỗi thẻ thêm vào được một tài khoản quảng cáo. Trên lý thuyết mỗi thẻ thêm được 10 tài khoản quảng cáo, nhưng thực tế là thêm khoảng 3 tài khoản sẽ bị khóa thẻ lại. Vậy nên với mỗi thẻ mọi người chỉ nên cho 1 tài khoản.

Riêng với ngân hàng Vietcombank thì mỗi cá nhân có thể mở nhiều tài khoản, mình đã thử và được cho phép mở 2 cái. Vậy là chúng ta đã có 6 thẻ để dự phòng ở ngân hàng này. Với các ngân hàng khác các bạn có thể làm tương tự, tha hồ sử dụng.

Nếu các bạn cố tình muốn dùng 1 thẻ cho nhiều tài khoản hãy lên tài khoản Business khi ở trình doanh nghiệp các bạn sẽ có thêm 1 phương thức tùy chọn thanh toán trên Facebook nữa là phương thức thanh toán của doanh nghiệp, dạng như là sử dụng tài khoản của công ty vậy. Mình đã chạy được cùng lúc 15 tài khoản cho một thẻ theo cách này .Tất nhiên cũng sẽ có vấn đề là dễ chết chùm . Và thông thường các bạn thêm phương thức thanh toán facebook theo cách này cho ít tài khoản thì nguy cơ bị khóa cũng ít hơn.

2. Cách thêm phương thức thanh toán facebook

2.1. Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa nào?

Đương nhiên là khi chạy quảng cáo trên facebook bạn phải dùng thẻ Visa hoặc Mastercard rồi.

Thẻ Visa để chạy và thanh toán quảng cáo Facebook có 2 loại chính:
  • Thẻ Visa Debit: với loại thẻ này bạn phải nạp tiền vào thẻ rồi sau đó mới chạy quảng cáo facebook bằng thẻ visa được. Kiểu như "thuê bao trả trước" vậy.
  • Thẻ Visa Credit: thẻ này thì ngân hàng sẽ ứng tiền cho bạn dùng chạy quảng cáo trước, rồi cuối tháng sẽ trả lại tiền cho ngân hàng, loại này giống như "thuê bao trả sau". Thủ tục làm thẻ credit khó hơn rất nhiều so với debit.
Tóm lại, bạn vẫn nên dùng thẻ Visa debit để chạy quảng cáo Facebook. Chạy quảng cáo facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào?. Mình đề xuất cho bạn một vài ngân hàng uy tín mà thanh toán quốc tế ổn định cao: Vietcombank, ACB – Á Châu Bank, Techcombank, BIDV.

2.2. Cách thêm phương thức thanh toán facebook

Bước 1: Ở khung tìm kiếm của Trình quản lý quảng cáo, bạn truy cập mục Lập hoá đơn.

Bước 2: Bạn nhìn tay phải, và chọn vào nút Cài đặt thanh toán.

Bước 3: Cột tay trái bạn chọn vào Cài đặt thanh toán

.

Bước 4: Bên tay phải, bạn nhấn vào nút Thêm phương thức thanh toán

Bước 5: Bạn thêm thông tin thẻ Visa vào Facebook.

Số thẻ: Bạn điền tất cả dãy số ở mặt trước của thẻ. Không phải số tài khoản bạn nhé, mà là số in trên thẻ Visa của bạn.

Hết hạn: Bạn điền tháng/năm hết hạn in trên thẻ, thường là nằm ngay bên dưới dãy số thẻ.
Mã bảo mật: ba chữ số ở mặt sau của thẻ.

Xong xuôi bạn bấm Tiếp tục để Facebook thêm thẻ Visa chuẩn bị chạy quảng cáo.

Để hiểu rõ hơn những bước thiết lập chiến dịch quảng cáo sau khi thêm phương thức thanh toán facebook chạy quảng cáo vào tài khoản của mình bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây:
Top 21 công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất, ai cũng có thể sử dụng

👉 XEM NGAY

3. Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook qua thẻ

Khi thêm thẻ vào tài khoản các bạn không nên thêm ở các mạng mình không hay sử dụng như quán cà phê hay lớp học chẳng hạn, vì nhiều khi sẽ không thêm được. Do đó nếu bạn hay sử dụng Facebook mạng nào thì hãy thêm thẻ khi ngồi mạng internet đó.

Khi đến giới hạn thanh toán nợ quảng cáo facebook mà gần cuối tuần các bạn nên thanh toán trước. Vì kinh nghiệm mình thấy ở Việt Nam các giao dịch thanh toán quảng cáo tự động cho Facebook vào ngày cuối tuần rất hãy bị lỗi, dẫn đến lịch sử thanh toán của bạn xấu, khi xin nâng ngưỡng cũng gặp khó khăn. Trước đây các bạn có thể huy động vốn Facebook để kinh doanh theo hình thức này. Ban đầu các bạn có thể nhận chạy cho bạn bè người thân để đạt đến ngưỡng nợ 30 triệu chẳng hạn, bạn có 3 con tài khoản nợ 30 triệu vậy Facebook sẽ cho bạn vay 90 triệu trong vòng 1 tháng tha hồ chạy quảng cáo.

Mình cứ chạy quảng cáo có đơn qua nhà cung cấp lấy hàng đi giao. Luật của Facebook cho phép mọi người được thanh toán nợ quảng cáo facebook vào ngày cuối cùng của tháng, hoặc khi đạt ngưỡng nợ. Thường ngưỡng nợ tự động lên rất lâu. Các bạn có thể xin nâng ngưỡng, tất nhiên phải chi tiêu nhiều và lịch sử đẹp. Vì thế các bạn nếu có tiền ban đầu nên chủ động thanh toán cho Facebook để nó thêm tin tưởng.

Cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ Visa

Có một vấn đề các bạn hay mắc phải đó là đi làm thẻ về không ra máy ATM đổi pass mặc định đi và kêu gào tại sao không thêm được thẻ. Phải ra đổi pass mặc định và thẻ làm xong đổi pass mặc định là sẽ chạy quảng cáo được luôn, không biết thông tin ở đâu các bạn toàn hỏi vấn đề này, cứ cắm vào mà chạy thôi.

Thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ gì? có thể thấy là ngân hàng uy tín hơn tỉ lệ thêm thẻ cũng dễ dàng thành công hơn. Các bạn nên thanh toán chút tiền trước cho quốc tế, ví dụ như đi Uber hay thanh toán vật phẩm game trên Facebook trước khi thêm thẻ. Nên tránh mấy ngân hàng này ra: Sacombank, Agribank, MB vì một số đầu thẻ trước đây chạy bùng nhiều cũng sẽ bị khóa ngay khi thêm.

Tài khoản tiêu nhiều tiền vẫn có sự ưu tiên nhất định, như phân phối tốt hơn, ít bị khóa hơn khi vi phạm được hỗ trợ ngay khi gửi mail.

Không nên bỏ quá nhiều tiền trong thẻ, chỉ vừa đủ hạn mức thôi, hoặc đến gần ngày thì bỏ tiền vào, tuyệt đối không nên dùng các thẻ chính các bạn để tiền hay giao dịch làm ăn, khách hàng của mình đã có trường hợp đêm khuya mắt nhắm mắt mở chạy 2 triệu ngày thêm một số 0 thành 20 triệu vậy là thôi xong.

Một típ nhỏ nữa khi chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa là khi cần thanh toán quảng cáo trên Facebook gấp mà vào dịp cuối tuần hoặc hết giờ giao dịch sẽ không chuyển khác ngân hàng được, giải pháp là các bạn hãy chọn chuyển tiền từ thẻ qua thẻ hầu hết các hệ thống ngân hàng đều hỗ trợ tính năng này, chỉ 5 phút là có tiền ngay, số thẻ được in hoặc dập nổi trên thẻ của mọi người.

Lưu ý, khi mọi người chết quá nhiều tài khoản có thể mượn Facebook của bạn bè người thân để thêm thẻ vào khác tên cũng không có vấn đề gì lớn cả, vẫn thêm được, vẫn chạy được. Có điều mọi người tuyệt đối không lấy mail và pass về đăng nhập trên máy của mình. Hãy tạo tài khoản ngay trên máy tính hoặc điện thoại và mạng họ đang sử dụng để có sự ổn định cao nhất, sau đó hãy thêm mình làm quản trị viên để toàn quyền điều khiển. Nếu mọi người vi phạm nặng quá cứ liên quan là chết hãy điều khiển máy tính từ xa để sử dụng tài khoản một thời gian để tăng sự ổn định.

Trên đây là những kinh nghiệm chi tiết từ cách mở thẻ đến cách thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ. Nếu bạn đang có ý định quảng cáo trên facebook mà không biết chạy quảng cáo trên facebook nên dùng thẻ gì hay là thanh toán quảng cáo facebook như thế nào thì bài viết này chính là bí kíp để bạn vững vàng hơn trong việc chạy quảng cáo và những phương thức thanh toán nợ quảng cáo facebook.

Tweet
4.5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM