Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao?

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao?

Bạn có tin hay không, khởi nghiệp kinh doanh không phải là điều gì quá to tát, không cần phải nghĩ đến viễn cảnh sẽ phải ôm một “cục nợ” ngân hàng. Chỉ cần với khoảng 2 triệu đồng trong tay, một chiến lược tiếp thị thông minh và một số kiến thức cơ bản về lĩnh vực mà bạn đam mê kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với một doanh nghiệp ổn định và dần phát triển đi lên nếu như biết nắm bắt cơ hội từ thị trường tiềm năng.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Vậy bây giờ hãy trả lời một câu hỏi nhé: Cầm trong tay 2 triệu đồng, bạn sẽ làm gì?

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao?

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì với số vốn ít lãi cao?

Dưới đây sẽ là một số ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao mà bạn có thể suy nghĩ để bắt đầu sử dụng đến khoản vốn 2 triệu đồng của mình nhé!

Dịch vụ giao hàng tạp hóa

Có thể nói mua sắm hàng tạp hóa là một nhu cầu thường xuyên hàng tháng, hàng tuần, thậm chí là hàng ngày để phục vụ sinh hoạt. Trong khi đó thì do yếu tố công việc mà con người ngày càng trở nên bận rộn hơn. Họ thậm chí không còn thời gian để rong ruổi đi mua sắm cho gia đình, hoặc là muốn để lại thời gian đó để nghỉ ngơi, sum họp.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 1

Dịch vụ giao hàng tạp hóa

Do vậy mà dịch vụ giao hàng tạp hóa tại nhà theo yêu cầu hứa hẹn sẽ là một ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng trong thời buổi kinh tế như thế này. Bạn có thể liên hệ tại các khu dân cư, các khu chung cư và quảng bá về dịch vụ của mình. Chỉ cần với một chiếc xe máy có sẵn, một chút vốn ban đầu, bạn có thể sinh lời từ đó một cách nhanh chóng bằng việc cung cấp hàng tạp hóa tại nhà cho các bà, các mẹ hàng tuần, hai tuần một lần, hoặc hàng tháng và nhận lại một tỷ lệ phần trăm trên tổng hóa đơn hoặc tỷ lệ hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Dịch vụ vệ sinh xanh

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 2

Dịch vụ vệ sinh xanh

Nếu là một người sạch sẽ, bạn có thể thành công với dịch vụ vệ sinh xanh. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít vốn nho nhỏ ban đầu cho việc mua các dụng cụ làm sạch như cây lau, chổi,…, đồng thời tích trữ giấm trắng, baking soda, dầu ô liu, cồn tẩy rửa (rubbing alcohol),…, sau đó tìm kiếm trên Google là ra một loạt các công thức tẩy rửa. Sử dụng giải pháp trên thay cho các chất tẩy rửa tự chế, hoặc các hóa chất đánh bóng độc hại và tiếp thị bản thân với dịch vụ vệ sinh xanh thân thiện, bạn sẽ thu hút được sự chú ý và làm hài lòng khách hàng của mình một cách tuyệt đối.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em

Với một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em thì có lẽ thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt với các bậc cha mẹ là làm thế nào để tạo được lòng tin cậy với giá cả phải chăng. Đặc biệt là khi mà các vụ bê bối tại nhà trẻ đang xảy ra ngày càng nhiều và nhận được sự phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 3

Dịch vụ chăm sóc trẻ em

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm chăm sóc trẻ chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến với khả năng của mình thì chắc sẽ không khó để có thể làm được điều đó.

Tư vấn truyền thông xã hội

Từ Facebook, Twitter đến Tumblr, doanh nghiệp hiện nay sử dụng một loạt các trang mạng xã hội để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Nếu bạn có hiểu biết và am hiểu về mảng truyền thông xã hội thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng với vai trò là người quản lý và tư vấn. Còn nết bạn muốn ôn lại các kỹ năng của mình trước khi chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn thì có rất nhiều sách điện tử có sẵn và miễn phí trên mạng để tham khảo.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 4

Tư vấn truyền thông xã hội

Một khi bạn đã làm tốt với một vài khách hàng thì danh tiếng sẽ tự lan truyền trên cộng đồng mạng. Lúc đó, việc của bạn chỉ là làm tốt chuyên môn tư vấn để giúp khách hàng truyền thông hiệu quả, đồng thời mang lại cho bản thân những giá trị lợi ích thiết thực.

Tổ chức sự kiện

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 6

Tổ chức sự kiện nhỏ

Nếu là một người năng động và có khả năng tổ chức thì tại sao bạn lại không thử với mô hình kinh doanh tổ chức sự kiện nhỉ? Tổ chức đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm và một loạt các lễ kỷ niệm khác,…có thể nói là nằm trong tầm tay bạn. Hãy thử cung cấp dịch vụ cho bạn bè và các thành viên trong gia đình trước nếu như bạn chưa đủ tự tin, và để tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh thương mại trong tương lai.

Dịch vụ gia sư

Gia sư được xem là một việc làm thêm rất phổ biến trong sinh viên hiện nay. Điều đó không có nghĩa là những người đã ra trường và đang đi làm lại không thể bắt đầu khởi nghiệp với mô hình dịch vụ này. Tại sao bạn không sử dụng trí thông minh của mình và biến nó thành ý tưởng kinh doanh ít vốn để tạo ra những giá trị lớn hơn.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 5

Dịch vụ gia sư

Với dịch vụ của mình, bạn không chỉ là dạy cho học sinh, sinh viên mà là tất cả những ai có nhu cầu học hỏi kiến thức và quan tâm đến mảng kiến thức chuyên môn của bạn. Trong thời buổi mà giáo dục đang dần được chú trọng phát triển hơn rất nhiều thì mô hình dịch vụ này chắc hẳn sẽ không phải là một ý tưởng kinh doanh tồi đâu đấy nhé!

Cho đến giờ, bạn đã tin vào những ý tưởng kinh doanh với số vốn chỉ 2 triệu đồng chưa? Dù tin hay chưa thì cũng hãy thử xem nhé, những điều vô cùng bất ngờ vẫn đang chờ bạn phía trước.

Hãy nhớ rằng: Thất bại không phải là sự va vấp khi khởi nghiệp, mà thất bại là khi bạn không đủ can đảm để bắt đầu và biến ước mơ của mình trở thành sự thật.

(Tổng hợp từ www.businessnewsdaily.com)

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao?
5 (100%) 4 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay