Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? 5 ý tưởng để bạn bắt đầu dễ dàng

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì! Bạn có tin hay không, khởi nghiệp kinh doanh không phải là điều gì quá to tát, không cần phải nghĩ đến viễn cảnh sẽ phải ôm một “cục nợ” ngân hàng. Chỉ cần với khoảng 2 triệu đồng trong tay, một chiến lược tiếp thị thông minh và một số kiến thức cơ bản về lĩnh vực mà bạn đam mê kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với một doanh nghiệp ổn định và dần phát triển đi lên nếu như biết nắm bắt cơ hội từ thị trường tiềm năng.

Vậy bây giờ hãy trả lời cho câu hỏi Kinh doanh gì với 2 triệu ngay!

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao?

kinh doanh gì với số vốn ít lãi cao? Kinh doanh gì với 2 triệu?

Dưới đây sẽ là một số ý tưởng kinh doanh vốn 2 triệu lãi cao mà bạn có thể suy nghĩ để bắt đầu sử dụng đến khoảng vốn 2 triệu đồng của mình nhé!

1. Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Dịch vụ giao hàng tạp hóa

Có thể nói mua sắm hàng tạp hóa là một nhu cầu thường xuyên hàng tháng, hàng tuần, thậm chí là hàng ngày để phục vụ sinh hoạt. Trong khi đó thì do yếu tố công việc mà con người ngày càng trở nên bận rộn hơn. Họ thậm chí không còn thời gian để rong ruổi đi mua sắm cho gia đình, hoặc là muốn để lại thời gian đó để nghỉ ngơi, sum họp.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 1

Kinh doanh gì với vốn 2 triệu? - Dịch vụ giao hàng

Do vậy mà dịch vụ giao hàng tạp hóa tại nhà theo yêu cầu hứa hẹn sẽ là một ý tưởng kinh doanh với vốn 2 triệu đầy tiềm năng trong thời buổi kinh tế như thế này. Bạn có thể liên hệ tại các khu dân cư, các khu chung cư và quảng bá về dịch vụ của mình. Chỉ cần với một chiếc xe máy có sẵn, và với vốn kinh doanh 2 triệu, bạn có thể sinh lời từ đó một cách nhanh chóng bằng việc cung cấp hàng tạp hóa tại nhà cho các bà, các mẹ hàng tuần, hai tuần một lần, hoặc hàng tháng và nhận lại một tỷ lệ phần trăm trên tổng hóa đơn hoặc tỷ lệ hoa hồng trên mỗi đơn hàng. 

Đọc thêm: những ý tưởng kinh doanh không cần vốn

2. Kinh doanh vốn 2 triệu với Dịch vụ vệ sinh xanh?

Nếu là một người sạch sẽ, bạn có thể thành công với dịch vụ vệ sinh xanh. Bạn chỉ cần bỏ ra 2 triệu cho ý tưởng kinh doanh với vốn 2 triệu của mình để mua các dụng cụ làm sạch như cây lau, chổi,…, đồng thời tích trữ giấm trắng, baking soda, dầu ô liu, cồn tẩy rửa (rubbing alcohol),…, sau đó tìm kiếm trên Google là ra một loạt các công thức tẩy rửa. Sử dụng giải pháp trên thay cho các chất tẩy rửa tự chế, hoặc các hóa chất đánh bóng độc hại và tiếp thị bản thân với dịch vụ vệ sinh xanh thân thiện, bạn sẽ thu hút được sự chú ý và làm hài lòng khách hàng của mình một cách tuyệt đối.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 2

Kinh doanh vốn 2 triệu với Dịch vụ vệ sinh xanh, tại sao không?

3. Khởi nghiệp dịch vụ chăm sóc trẻ em với vốn 2 triệu

Với một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em thì có lẽ thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt với các bậc cha mẹ là làm thế nào để tạo được lòng tin cậy với giá cả phải chăng. Đặc biệt là khi mà các vụ bê bối tại nhà trẻ đang xảy ra ngày càng nhiều và nhận được sự phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng.

Xem thêm: 15 ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn mà hiệu quả năm 2022

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 3

Khởi nghiệp dịch vụ chăm sóc trẻ em với vốn 2 triệu

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm chăm sóc trẻ chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến với khả năng của mình thì chắc sẽ không khó để có thể làm được điều đó. Đừng ngần ngại mà hãy thực hiện ngay ước mơ kinh doanh với vốn 2 triệu của mình ngay hôm nay nhé!.

Đọc thêm: những ngành nghề hot hiện nay mà bạn nên kinh doanh

4. Tư vấn truyền thông xã hội, tại sao không?

Kinh doanh vốn 2 triệu với dịch vụ này, bạn có tin không?. Từ Facebook, Twitter đến Tumblr, doanh nghiệp hiện nay sử dụng một loạt các trang mạng xã hội để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Nếu bạn có hiểu biết và am hiểu về mảng truyền thông xã hội thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng với vai trò là người quản lý và tư vấn. Còn nết bạn muốn ôn lại các kỹ năng của mình trước khi chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn thì có rất nhiều sách điện tử có sẵn và miễn phí trên mạng để tham khảo. Nếu yêu thích việc tư vấn nhưng lại không biết kinh doanh gì với vốn 2 triệu thì đây là gợi ý tốt nhất cho bán đấy.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 4

Kinh doanh vốn 2 triệu với dịch vụ này, bạn có tin không?

Một khi bạn đã làm tốt với một vài khách hàng thì danh tiếng sẽ tự lan truyền trên cộng đồng mạng. Lúc đó, việc của bạn chỉ là làm tốt chuyên môn tư vấn để giúp khách hàng truyền thông hiệu quả, đồng thời mang lại cho bản thân những giá trị lợi ích thiết thực. Nếu bạn thích thù với công việc này và trong tay đang có 2 triệu thì hãy nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ kinh doanh với vốn 2 triệu ngay bây giờ nhé. 

5. Thử sức kinh doanh vốn 2 triệu với Tổ chức sự kiện

Nếu là một người năng động và có khả năng tổ chức thì tại sao bạn lại không thử với mô hình kinh doanh tổ chức sự kiện nhỉ? Tổ chức đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm và một loạt các lễ kỷ niệm khác,…có thể nói là nằm trong tầm tay bạn. Hãy thử sức kinh doanh vốn 2 triệu với tổ chức sự kiện cho bạn bè và các thành viên trong gia đình trước nếu như bạn chưa đủ tự tin, và để tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh thương mại trong tương lai.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 6

Thử sức kinh doanh vốn 2 triệu với Tổ chức sự kiện

6. Kinh doanh gì với 2 triệu? - Gia sư thôi!

Gia sư được xem là một ý tưởng kinh doanh với vốn 2 triệu phổ biến hiện nay. Điều đó không có nghĩa là những người đã ra trường và đang đi làm lại không thể bắt đầu khởi nghiệp với mô hình dịch vụ này. Tại sao bạn không sử dụng trí thông minh của mình và biến nó thành ý tưởng kinh doanh ít vốn để tạo ra những giá trị lớn hơn. Nếu đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh gì với vốn 2 triệu thì gia sư là sự lựa chọn thích hợp với bạn đấy nhé!.

Cầm trong tay 2 triệu đồng, kinh doanh gì vốn ít lãi cao? 5

Kinh doanh gì với 2 triệu? - Gia sư thôi!

Với dịch vụ của mình, bạn không chỉ là dạy cho học sinh, sinh viên mà là tất cả những ai có nhu cầu học hỏi kiến thức và quan tâm đến mảng kiến thức chuyên môn của bạn. Trong thời buổi mà giáo dục đang dần được chú trọng phát triển hơn rất nhiều thì mô hình dịch vụ này chắc hẳn sẽ không phải là một ý tưởng kinh doanh với vốn 2 triệu tồi đâu đấy nhé!

Cho đến giờ, bạn đã tin vào những ý tưởng kinh doanh với số vốn chỉ 2 triệu đồng chưa? Dù tin hay chưa thì cũng hãy thử xem nhé, những điều vô cùng bất ngờ vẫn đang chờ bạn phía trước. Đừng ở đó mà ấp ủ ý tưởng và hoài nghi với số vốn 2 triệu nên kinh doanh gì, kinh doanh gì với vốn 2 triệu? hãy nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của mình ngay hôm nay để đem về thành công nhé.

Hãy nhớ rằng: Thất bại không phải là sự va vấp khi khởi nghiệp, mà thất bại là khi bạn không đủ can đảm để bắt đầu và biến ước mơ của mình trở thành sự thật.

Đọc thêm: Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi
Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM