Tổng hợp cách liên hệ Facebook nhanh chóng và đơn giản

Bạn muốn liên hệ Facebook trong những trường hợp xảy ra lỗi nhưng không biết cách nào để liên hệ với họ? Những người sử dụng fanpage Facebook để bán hàng online thường xuyên gặp phải một vài lỗi từ Facebook mà không biết phải xử lý thế nào, ảnh hưởng rất lớn tới việc bán hàng. 

Khám phá ngay bài viết này với Sapo để tìm được cách liên hệ với Facebook nhanh và hiệu quả nhất nhé. 

1. Các lỗi thường gặp liên quan tới fanpage Facebook 

Hãy tìm hiểu một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng fanpage Facebook nhé.

1.1. Lỗi fanpage bị xóa, khóa tính năng

Nếu bỗng một ngày khi bạn đang sử dụng fanpage Facebook nhưng nhận ra mình bị khóa một số các tính năng, bị hạn chế không được sử dụng hoặc tệ hơn là bị khóa fanpage thì đây là một trong số các lỗi mà người dùng thường gặp phải. 

Có thể do bạn vi phạm một trong số các quy định của Facebook, do việc đăng tải nội dung hoặc do chạy quảng cáo không phù hợp,...

liên hệ fb

1.2. Lỗi Fanpage bị hack

Fanpage Facebook khi có một lượng người thích và theo dõi cao rất dễ có khả năng bị những “đối tượng xấu” tận dụng bằng cách sẽ hack tài khoản của bạn hoặc đơn giản là đối thủ cạnh tranh của bạn chơi xấu nhằm gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn. 

Điều này không những chỉ làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn mà thậm chí còn ảnh hưởng tới thương hiệu nếu bạn không tìm ra cách xử lý nhanh lấy lại trang Facebook của mình. 

1.3. Báo cáo vi phạm/ xâm phạm quyền

Facebook là một kênh đăng tải và chia sẻ thông tin rộng rãi, vì vậy không thể tránh khỏi các nội dung vi và xâm phạm lợi ích của mọi người. Nếu bạn cho rằng nội dung trên Facebook vi phạm “Tiêu chuẩn cộng đồng” như bắt nạt, quấy rối hoặc ngôn từ kích động thù địch thì bạn có thể báo cáo trên Trung tâm trợ giúp của Facebook để báo cáo lỗi vi phạm này.

1.4.  Hỏi vấn đề thanh toán

Thanh toán quảng cáo facebook là một việc mà các chủ shop kinh doanh trên fanpage cần phải thực hiện thường xuyên, nếu bạn mới chạy quảng cáo mà chưa biết thực hiện việc này như thế nào thì cũng có thể truy cập vào trang Trung tâm trợ giúp của Facebook để có thể đặt các câu hỏi về thanh toán đơn giản và dễ dàng. 

hỏi thanh toán quảng cáo facebook

Tham khảo ngay: Khắc phục 100% lỗi không vào được facebook bị chặn

2. Cách liên hệ Facebook hỗ trợ khắc phục lỗi fanpage

Cách liên hệ với Facebook không hề khó, đối với mỗi một lỗi khác nhau trên Facebook bạn sẽ có cách liên hệ khác nhau. Nhưng cách phổ biến nhất để bạn gửi yêu cầu phản ánh lỗi là thông qua trang Trung tâm trợ giúp.

liên hệ với facebook

Với kênh liên hệ fb này, khi gặp lỗi trên Facebook bạn chỉ cần đúng mục gửi yêu cầu kiến nghị là có thể liên hệ với facebook để khắc phục lỗi một cách dễ dàng.

 • Lỗi fanpage bị xóa, khóa tính năng

https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583

 • Lỗi Fanpage bị hack

https://www.facebook.com/help/738660629556925

 • Báo cáo Fanpage

https://www.facebook.com/help/355811251195044

 • Báo cáo vi phạm bản quyền

https://www.facebook.com/help/1703586166530507/

 • Hỏi vấn đề thanh toán

https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

 • Chat qua Support Form của Facebook

https://www.facebook.com/business/help

 • Trợ giúp tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792

Trên đây là các cách để bạn liên hệ facebook trong trường hợp bạn cần báo cáo, xử lý lỗi trong quá trình sử dụng fanpage. Ngoài ra bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam: 1-800-694-2600 hoặc 1-800-601-0077

 

Tham khảo thêm: Cách đặt tên page hay giúp tăng hiệu quả kinh doanh

3. Lưu ý khi liên hệ support facebook

Khi liên hệ fb fanpage, bạn cần lưu ý một vài thông tin như sau: 

 • Lịch làm việc của facebook từ thứ 2 đến thứ 6, vì vậy nếu bạn cần hỗ trợ thì hãy gửi yêu cầu trong tuần để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Facebook chưa có trụ sở tại Việt Nam nhưng có tổng đài viên người Việt tại trụ sở Singapore làm việc
 • Khi liên hệ với Facebook qua tổng đài bạn có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích các vấn đề mình gặp phải. Đội ngũ nhân viên người Việt tại trụ sở Facebook sẽ hỗ trợ bạn

cách liên hệ facebook

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mình đang gặp phải, cần được hỗ trợ gì thì hãy đăng tải hình ảnh chứng thực, chụp màn hình lỗi để đội ngũ xác nhận nhanh
 • Khi nhận được link sự cố gửi từ bạn, Facebook sẽ hỗ trợ thông qua ID, link facebook, tuyệt đối không cung cấp mật khẩu tài khoản, thông tin thẻ thanh toán và Facebook cũng không yêu cầu bạn gửi những thông tin đó

Trên đây là các cách liên hệ Facebook mà bạn có thể tham khảo để khi có bất cứ thắc mắc hay trục trặc gì trong quá trình dùng fanpage là có thể liên hệ ngay lập tức, tránh để lỗi kéo dài làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh và quản lý bán hàng trên Facebook của bạn. 

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM