Bán hàng trực tuyến hiệu quả

4 bước để rút ngắn khoảng cách với khách hàng, gia tăng doanh số khi bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến ngay hôm nay

Lợi thế khi bán hàng trực tuyến mà kinh doanh truyền thống không thể có

Vốn ít, rủi ro thấp Bán hàng truyền thống cần số vốn lớn để chi trả tiền thuê mặt bằng, nhân công, các chi phí cơ hội khác...tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Ngược lại, để tạo một cửa hàng online, bạn chỉ mất 299.000đồng/tháng là có thể sở hữu ngay một Website bán hàng chuyên nghiệp.
Bán hàng mọi lúc, mọi nơi và tiếp cận lượng khách hàng "khổng lồ" Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, chiếm 52% dân số.Và theo khảo sát của CBRE, có khoảng 45 - 50% số người dùng Internet tại Việt Nam có xu hướng thích mua sắm online. Khi bạn đăng bán sản phẩm trên Internet, bạn sẽ tiếp cận số lượng khách hàng "khổng lồ" nhanh chóng.
Tạo ra doanh thu không giới hạn Nhờ việc tối ưu chi phí, nhân lực, không bị bó hẹp về không gian và thời gian, bán hàng trực tuyến cho phép bạn có thể bán hàng 24/24 trong suốt 365 ngày, tại bất cứ đâu. Điều này mang đến cơ hội tạo ra doanh thu không giới hạn cho bạn.
Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 So với bán hàng truyền thống chỉ có thể chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong khoảng thời gian nhất định. Bán hàng trực tuyến có thể tiếp nhận và giải đáp mọi phản hồi của khách hàng nhanh chóng nhờ công cụ chat trực tuyến trên website.

4 bước để rút ngắn khoảng cách với khách hàng khi bán hàng trực tuyến

Sapo Web cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả

Đem đến một website bán hàng chuyên nghiệp, toàn diện nhất

Tạo website nhanh chóng, thân thiện với người sử dụng Không cần phải là chuyên gia, không cần biết lập trình, không cần biết thiết kế, bạn vẫn có thể tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp trên Sapo Web chỉ sau 30s
Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu Với việc tự thuê người thiết kế Website, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để duy trì hoạt động. Nhưng chỉ với khoảng 299.000 đồng/tháng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một Website bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo Web.
Hỗ trợ toàn diện cho người bán hàng online Với mạng lưới đối tác uy tín, Sapo Web sẽ giúp bạn kết nối trực tiếp với các đơn vị vận chuyện như Giao hàng nhanh, Viettel Post, Ship chung hay các đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán online như Paypal, Bảo Kim, Ngân lượng, giúp bạn bán hàng trực tuyến dễ dàng, đơn giản hơn
Kho giao diện đẹp mắt cùng kho ứng dụng hữu ích Sapo Web cung cấp hơn 400 giao diện đẹp mắt phù hợp với hơn 30 lĩnh vực kinh doanh khác nhau.Cùng với đó là kho ứng dụng độc đáo, hữu ích, cài đặt đơn giản về Marketing, Bán hàng, Quản lý bán hàng, Chăm sóc khách hàng. Tất cả đem đến cho website của bạn diện mạo thực sự chuyên nghiệp

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Vomaria
Xem website
Đông Á
Xem website
Sumelia
Xem website
Xem thêm giao diện

52,000+ khách hàng nói về Sapo

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh - www.beemart.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung - www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue - shop.chichbong.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam