Ứng dụng Đánh giá sản phẩm nâng cao uy tín cửa hàng của bạn 

Bất kỳ ai đang kinh doanh trên thị trường online chắc chắn không thể bỏ qua việc thu thập những đánh giá, review của khách hàng dành cho những sản phẩm mà mình hiện đang bày bán.

Mỗi nhận xét, mỗi đánh giá từ phía khách hàng chính là thước đo hiệu quả nhất về chất lượng của sản phẩm, đó cũng là yếu tố giúp gia tăng niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu và cũng nhờ vào những đánh giá ấy, những khách hàng mới có thể dễ dàng đưa ra những quyết định mua hàng.

Những đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm không những gia tăng doanh số bán hàng mà còn góp phần tăng uy tín của thương hiệu đối với người mua hàng.

Nếu bạn chưa thêm phần đánh giá trên kênh bán online của mình, chỉ vì lo ngại những đánh giá tiêu cực có thể ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu, chính điều này đang khiến bạn đang đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bất kể bạn là một thương hiệu lớn hay nhỏ, đánh giá sản phẩm luôn đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn xét về độ tin cậy. Sự tín nhiệm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của thương hiệu bạn về lâu dài.

Vì vậy App Đánh giá sản phẩm của Sapo Web/Sapo Omnichannel là một ứng dụng không thể nào bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hiệu quả giúp gia tăng mức độ uy tín của thương hiệu. Hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật của ứng dụng này nhé.

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

1. App Đánh giá sản phẩm là gì?

App đánh giá sản phẩm là ứng dụng cho phép người mua hàng viết review và đánh giá về sản phẩm, dịch vụ trên website của bạn. Ứng dụng đánh giá sản phẩm giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn nhờ tham khảo ý kiến của người mua hàng trước. Từ đó, gia tăng đơn hàng và doanh thu cho chủ shop.

2. Lợi ích của ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Giúp thúc đẩy doanh số: Đánh giá cho sản phẩm, dịch vụ được cho là cách hữu ích nhất để loại bỏ mối lo ngại của người mua hàng về chất lượng sản phẩm, từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hàng hơn, việc này cũng kéo theo doanh thu của cửa hàng phát triển theo.

Tăng chuyển đổi đơn hàng: Nếu những sản phẩm của bạn đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, thì những bài review, đánh giá sản phẩm sẽ là yếu tố đóng vai trò thúc đẩy khách hàng của bạn đưa ra quyết định mua hàng.

Vì người mua hàng thường có thói quen tham khảo ý kiến từ những khách hàng trước khi  đưa ra quyết định. Chính vì thế, việc hiển thị đánh giá từ khách đã mua giúp khách hàng đưa ra các quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng: App Đánh giá sản phẩm giúp chủ shop tương tác với khách hàng nhiều hơn. App hỗ trợ cho chủ shop có thể phản hồi nhiều lần cho một đánh giá, giúp các chủ cửa hàng có thể “thả ga” tương tác với khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó có thể hiểu rõ nhu cầu khách hàng và gia tăng hiệu quả bán hàng.

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Tăng uy tín thương hiệu, cửa hàng của bạn: Những đánh giá tích cực về sản phẩm, những đánh 5 sao mà khách hàng để lại cho sản phẩm cũng sẽ giúp cho các chủ shop xây dựng thương hiệu của mình.

Sản phẩm nào càng có nhiều đánh giá 5 sao, nhận xét tích cực sẽ được nhiều người chú ý hơn từ đó giúp bạn có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng hơn, điều này chứng tỏ uy tin thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng đang rất tốt.

3. Những tính năng nổi bật của app đánh giá sản phẩm

Bộ lọc thông minh: Không những xem được toàn bộ các đánh giá trên website mà bạn có thể dễ dàng lọc đánh giá theo Trạng thái, Điểm đánh giá, và Lọc nhanh những đánh giá chỉ có hình ảnh.

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Tùy chỉnh giao diện đánh giá: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giao diện đánh giá từ layout, font chữ đến màu sắc mà không cần phải đụng tới code.

Phản hồi đánh giá nhiều lần: Chủ shop và khách hàng có thể tương tác phản hồi nhiều lần cho một đánh giá. Điều này giúp việc tương tác dễ dàng hơn cũng như tăng hiệu quả bán hàng lên nhanh chóng.

Hiển thị xác thực khách hàng đánh giá đã mua hàng tại website dấu tích xanh: Tính năng này giúp nâng cao mức độ tin cậy cho đánh giá cũng như tính trung thực của website. Thông tin này sẽ giúp hạn chế việc khách hàng vãng lai hoặc khách hàng từ shop đối thủ vào đánh giá gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn, đồng thời tăng sự tin cậy của người mua đến những sản phẩm đang xem.

Ngoài ra thêm 1 tiện ích đi cùng nữa là tính năng vote tính hữu ích của đánh giá, người đọc có thể “like” một đánh giá là hữu ích, làm tăng tương tác cũng như lòng tin của người mua.

Khánh hàng đánh giá có thể tải ảnh mô tả: Đây cũng là 1 tính năng giúp tăng tương tác và tính chân thực cho những đánh giá của sản phẩm. Giúp hiển thị tính xác thực khách hàng đã từng mua hàng tại website, xem bình luận theo hạng sao và có hình ảnh, trả lời.

4. Cách cài đặt ứng dụng 

Để cài đặt và sử dụng Ứng dụng Product Reviews, bạn chỉ cần:

Bước 1: Click vào nút cài đặt trên trang này và kết nối với website của bạn

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Bước 2: Cấu hình hiển thị cho website của bạn kết nối với Đánh giá sản phẩm

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Bước 3: Lưu và quay trở lại website để kiểm tra

ứng dụng Đánh giá sản phẩm

Một ứng dụng vừa giúp bạn xây dựng uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng, vừa giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng, còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay cài đặt ngay ứng dụng để tạo nên một thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM