Sau Flappy Bird, cơn sốt Pokemon Go lại khuấy đảo thị trường game việt

Sau Flappy Bird, cơn sốt Pokemon Go lại khuấy đảo thị trường game việt

Nếu cách đây khoảng 2 năm, giới trẻ đổ xô chơi Flappy Bird thì đến thời điểm hiện tại cơn sốt Pokemon Go đang khuấy đảo thị trường game việt. Các bạn trẻ háo hức tìm cách tải game Pokemon Go về chơi và trải nghiệm sự khác biệt của dòng game này.

GameHubVN-Lo-20-hinh-anh-chi-tiet-ve-Pokemon-GO-ban-thu-nghiem-30

Pokemon Go là tựa game di động do Nintendo kết hợp cùng hãng phát triển Niantic Labs và The Pokémon Company, hiện tại đã chính thức được phát hành ra thị trường, trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, giới hạn tại một số quốc gia.

John Hanke, người sáng lập của Niantic cho biết: “Ban đầu sẽ có những chú Pokémon đi lang thang trong thế giới thực, và người chơi sẽ phải di chuyển và tìm bắt Pokemon ở bất kỳ vị trí nào chúng xuất hiện, có thể là công viên, khu vực mua sắm, vỉa hè … “

Pokemon Go là tựa game sử dụng camera và GPS có sẵn trên smartphone của người chơi, kết hợp với các thuật toán tính toán địa điểm để đặt các Pokémon vào thế giới thực. Bằng cách đó, người chơi có thể tải chò trơi Pokemon Go trên điện thoại Android, iOS,  bật mạng, GPS và săn tìm Pokemon trong các khu vực lân cận, sau đó huấn luyện các chiến binh này để chúng có đủ sức mạnh chiến đấu với các Pokemon của bạn bè hay người chơi khác. Kịch bản game cũng giống hệt như trong phim và truyện Pokemon.

Để trải nghiệm tựa game mới này, người dùng có thể tải về qua link:

DSCF2277.0

Cách tải game Pokemon Go cho Androids

Link tải Pokemon Go trên Google Play

Link tải game Pokemon Go trên Appvn

Link tải file apk Pokemon: Pokemon.apk   link dự phòng

Cách tải game Pokemon Go cho iOS

Link tải game Pokemon Go trên HIPStore

Link tải Pokemon Go trên iTunes

Tuy nhiên, để cài đặt được iOS người dùng cần thay đổi cài đặt Appstore sang quốc gia Úc:

Bước 1: Vào Settings >> iTunes & App Store

Bước 2: Nhấp vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID

Bước 3: Nhập mật khẩu khoản Apple ID để chứng minh bạn là chủ sở hữu

Bước 4. Tiếp theo, vào Country/Region chọn quốc gia Úc thay thế cho Việt Nam

Bước 5. Nhấn vào chữ Agree để chấp nhận các điều khoản

Bước 6. Nhập thông tin Visa tại Úc, nếu không có bạn tham khảo các tài khoản dưới đây:

Bước 7: Tải game Pokemon Go: Link tải trên iTunes

Cơn sốt Flappy Bird của 2 năm về trước đã từng giúp cha đẻ của tự game này lọt top triệu phú khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng và được báo chí nước ngoài ca ngợi hết lời. Dự đoán Pokemon Go sẽ là cơn sốt tiếp theo khiến cả thế giới quan tâm về nó.

Nếu sự khác biệt của Flappy Bird là thiết kế đơn giản và biết cách khiến người chơi ức chế, thì với Pokemon Go, người chơi sẽ được hóa thân vào người săn tìm và huấn luyện Pokemon và di chuyển liên tục chứ không thể ngồi 1 chỗ như các dòng game khác. Mặc dù mới về Việt Nam, nhưng số lượng người tải game Pokemon Go khá đông đảo, và cũng đã xuất hiện nhiều câu chuyện vui kiểu đang nửa đêm ngủ, có em hàng xóm sang gõ cửa bảo “cho em bắt nhờ con Pokemon trong phòng với anh ơi”.

Sau Flappy Bird, cơn sốt Pokemon Go lại khuấy đảo thị trường game việt
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì