Sapo được vinh danh tại chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo chính thức lọt TOP 10 Sản phẩm Công nghệ số tại Lễ Công bố & Vinh danh TOP 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022.

Chiều 7/12 tại khách sạn J.W Marriot Hà Nội, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức Lễ công bố và vinh danh Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022 được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2022.

Sapo được vinh danh tại chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022
Lễ công bố và vinh danh Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội các nhà Bán lẻ Việt Nam, Hội Khoa học và Kinh tế Việt Nam,... cùng các chuyên gia kinh tế, đại diện doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022 là: "Nền tảng số củng cố niềm tin". Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tăng tốc phục hồi hậu đại dịch, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Đáng chú ý, năm nay Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022 đặc biệt vinh danh các sản phẩm, dịch vụ đã áp dụng nền tảng số để kích cầu mua sắm, tạo ra không gian trải nghiệm khách hàng đa nền tảng, giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thanh toán không chạm…

Theo Chủ tịch VUSTA, trong thời gian qua, chuyển đổi số sao cho phù hợp với nội tại doanh nghiệp được đánh giá là một chặng đường chông gai, với những khó khăn lớn về chiến lược, công cụ và nguồn lực. Đây cũng là một trong những chủ đề lớn được thảo luận sôi nổi thời gian gần đây trong cộng đồng doanh nghiệp Việt.

"Với ngành bán lẻ, có thể nói mô hình bán hàng truyền thống vẫn đang chiếm phần lớn nhu cầu tiêu dùng của tại Việt Nam. Tuy nhiên, thói quen, tâm lý và hành vi mua sắm của người dùng đang có những thay đổi lớn sau hai năm đại dịch. Các nền tảng đa phương tiện, đa hình thức ngày càng chiếm vai trò quan trọng, đặc biệt là các kênh mua sắm online hoặc sàn thương mại điện tử" - ông Phan Xuân Dũng nhấn mạnh.

Đến với lễ trao giải lần này Sapo đã vinh dự được góp mặt trong số các đề cử thuộc nhóm ngành Sản phẩm công nghệ số. Bằng cách chứng tỏ được chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhưng giá trị mà Sapo đã mang đến cho khách hàng trong suốt thời gian qua, Sapo đã xuất sắc được vinh danh trong “TOP 10 Sản phẩm Công nghệ số”.

Sapo được vinh danh tại chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022
Sapo được vinh danh tại chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022

Giải thưởng uy tín này chính là những minh chứng cho nỗ lực của Sapo trong việc mang đến những trải nghiệm công nghệ số giúp cho việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sapo sẽ luôn không ngừng phát triển sản phẩm cũng như xây dựng một nền tảng bán hàng tối ưu nhất để có thể mang đến cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Sapo những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất.

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM