Kinh doanh gì thu lãi ít nhất 20 triệu/tháng tại TP.Đà Nẵng?

Nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng? Ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng nào mang lại hiệu quả cao? Kinh doanh ở Đà Nẵng không khó nhưng để tìm được ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng mang lại thu nhập cao thì lại chẳng hề dễ chút nào. Hiệu quả ở đây được hiểu là mang về lợi nhuận cho bạn tối thiểu 30 triệu đồng/ tháng.

Tại mảnh đất đáng sống nhất Việt nam này, nếu có kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng cộng với đam mê, bạn có thể buôn bán kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào mình muốn. Vậy nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng bây giờ? Dưới đây là top 5 ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng hiệu quả mà Blog Sapo muốn chia sẻ đến những bạn có đam mê kinh doanh nhưng chưa biết kinh doanh gì ở thành phố Đà Nẵng này.

1. Kinh doanh gì ở Đà Nẵng hiệu quả?

1.1 Nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng - Mở lớp dạy tiếng Anh

Không cần lo lắng nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng nếu bạn có vốn tiếng anh kha khá. Nên hợp tác cùng vài cộng sự khác, bạn có thể mở một trung tâm dạy Tiếng Anh nho nhỏ. Đây là một ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng không tồi.

Vì là đất du lịch nên ngoại ngữ luôn được ưu ái, lại rất chú trọng giáo dục nên Đà Nẵng sẽ là mảnh đất màu mỡ cho ý tưởng này. Sau này, khi có đủ tiềm lực, bạn có thể mở rộng quy mô, dạy thêm các thứ tiếng như tiếng Hàn, Trung,… vì các du khách nước này rất thường xuyên tới Đà Nẵng.

Kinh doanh gì ở thành phố Đà Nẵng? - Mở lớp dạy Tiếng Anh

1.2 Ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng với một quán cafe

Nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng ít rủi ro nhất? Đó là mở một quán cà phê. Chẳng cần nhiều vốn, chỉ cần bạn am hiểu về thức uống gây mê này một chút, nếu biết pha chế nữa thì càng tốt. Phương án này có một lưu ý là bạn phải tìm được một địa điểm thích hợp.

kinh-doanh-gi-tai-da-nang-1

Kinh doanh gì ở thành phố Đà Nẵng? - Mở một quá cafe

Địa điểm mở quán cafe phải là những khu đường lớn, nhiều người qua lại như công viên, rồi các cầu nổi tiếng, gần bãi biển,… mới có thể thu hút lượng lớn khách du lịch lẫn người dân bản địa. Nếu tài chính đủ, hãy đầu tư trang trí quán sao cho bắt mắt nữa thì quá tuyệt. Hãy cân nhắc ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng này nếu chưa biết nên kinh doanh gì nhé!

1.3 Nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng? - Mở tour du lịch là quá chuẩn

Kinh doanh các Tour du lịch là một gợi ý không tồi nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng. Ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng này sẽ yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm nhiều hơn, và đương nhiên sự cạnh tranh cũng khốc liệt hơn. Vì Đà Nẵng là thành phố của du lịch, các văn phòng du lịch mọc lên như nấm mà.

Nếu bạn không tạo cho mình sự khác biệt, các dịch vụ của bạn không có sự cải tiến thì rất khó cạnh tranh. Hãy bắt mối với các khách sạn, với các tụ điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này như Bà Nà, Hội An, Bán đảo Sơn trà,… để các bên làm ăn cùng có lợi.

Nếu muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng này một cách thành công, điều quan trọng nhất là bạn phải thiết kế một website du lịch.

Website du lịch là nơi bạn sẽ đăng tải tất cả các thông tin về tour du lịch bạn đang cung cấp như: lịch trình tour, giá cả, phương tiện di chuyển,... để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn tour họ mong muốn.

Hãy tham khảo bài viết: Xây dựng website du lịch cực đẹp, hút hàng triệu khách để có thể sở hữu cho mình một website du lịch ưng ý nhé!

kinh-doanh-gi-tai-da-nang-2

Nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng? Mở tour du lịch là quá chuẩn

1.4 Kinh doanh gì tại Đà Nẵng? - Homestay là sự lựa chọn tuyệt vời

Thay vì chọn những nhà nghỉ hoành tráng, hay khách sạn cao cấp, khách du lịch lại thích được trải nghiệm sống ngay tại nhà của dân địa phương. Đơn giản vì họ muốn có góc nhìn gần gũi hơn về không gian sống, về bản sắc văn hóa vùng miền đúng nghĩa.

Xu hướng mới nổi này đang khiến cho trào lưu kinh doanh homestay trở nên nở rộ, và những người kinh doanh dịch vụ homestay tại Đà Nẵng đang làm nên ăn ra như diều gặp gió.

Nên kinh doanh gì tại Đà Nẵng? - Kinh doanh dịch vụ homestay

Nếu đang chưa biết nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng thì bạn có thể đầu tư kinh doanh homestay. Hãy xem thêm bài viết sau về kinh nghiệm kinh doanh homestay để xem kiếm lãi vài chục triệu/tháng tại mảnh đất đáng sống này là khó hay dễ nhé.

Kinh doanh homestay, xu hướng mới nổi kiếm lãi chục triệu đồng mỗi tháng

👉 XEM NGAY

Kinh doanh ở thành phố Đà Nẵng có một nhược điểm là lợi nhuận không thể rất cao được. Vì chủ trương xây dựng một thành phố xanh, sạch, đẹp, ngon, rẻ.

Nếu bạn cung ứng sản phẩm hay dịch vụ giá quá cao thì chẳng ai tìm đến bạn cả. Nhưng nếu chăm chỉ, cộng với chút tài năng bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 triệu một tháng sau khi đã trừ các khoản chi phí - tương đương với 1 tháng lương của bạn.

2. Đầu tư kinh doanh gì ở Đà Nẵng?

Về Vĩ mô, Đà Nẵng sẽ tập trung phát triển 4 mảng chính sau đây, bạn hãy nghiên cứu kỹ để lựa chọn xem mình nên đầu tư kinh doanh gì ở Đà Nẵng và nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt nhất tại đây nhé:

  • Thứ nhất là mảng Du lịch: Cái này thì ai cũng biết, mình sẽ không giải thích nhiều nữa.
  • Thứ hai là Giáo dục: Như trên đã nói, Đà Nẵng rất chú trọng sự nghiệp trồng người. Vì thế mà nhiều bạn trẻ thường chọn các trường Đại học ở đây để học tập thay vì vào TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, đặc biệt những bạn trẻ tới từ Thanh Hóa trở vô Phú Yên, Bình Định. Ngoài con người thân thiện, mức sống bình dị,… các bạn sinh viên còn được hưởng một nền giáo dục đặc biệt vượt xa nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Các trung tâm dạy học, hướng nghiệp,… sẽ là gợi ý quá chuẩn dành cho những bạn đam mê ngành giáo.
  • Thứ ba là Y tế: Tương tự giáo dục, y tế - sức khỏe cũng là mảng mà Đà Nẵng chỉ đứng sau tỉ đô Hà Nội và thành phố mang tên Bác mà thôi. Còn riêng Huế và các tỉnh thành khác thì Đà Nẵng vượt xa tầm 5 - 7 năm về tiềm lực phát triển. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho những bạn trẻ biết nắm bắt thiên thời, địa lợi, việc còn lại là nhân hòa phụ thuộc chính bản thân các bạn mà thôi.
  • Thứ tư là thung lũng Silicon: Bạn có thấy Đà Nẵng đang định hướng phát triển theo kiểu thành phố Bắc California và San Francisco, hai thành phố nổi tiếng thế giới hay không? Môi trường trong sạch, con người hiền hòa, cảnh sắc tuyệt đẹp, chất lượng cuộc sống tuyệt vời... Đó chính là một thành phố kiểu mẫu của Việt Nam khó có cái tên nào vượt qua được.

Sau khi nghiên cứu kỹ những lĩnh vực trên, trước khi quyết định nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng, bạn hãy thực hiện thêm một nhiệm vụ nữa. Đó là xác định bản thân sẽ khởi nghiệp lâu dài hay chỉ thử sức?

Nếu là thử sức để tích lũy kinh nghiệm thì chỉ nên lựa những mảng dễ, quy mô nhỏ để kinh doanh. Còn nếu tính lâu dài lên tới 20- 30 năm, thậm chí định cư luôn thì bạn phải nghiên cứu, suy xét tiềm năng tương lai của thành phố Đà Nẵng thật kỹ càng.

Sau đó nên có một chiến lược đầu tư rõ ràng để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách phía trước, tránh được quy luật đào thải của sự phát triển kinh tế xã hội.

Xem tiếp: Lập nghiệp ở Sài Gòn nên kinh doanh gì?

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh tại Đà Nẵng mà Blog Sapo muốn chia sẻ đến các bạn có đam mê nhưng chưa biết nên kinh doanh gì ở Đà Nẵng. Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp và khởi nghiệp thành công tại thành phố xinh đẹp này nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM