Kho BN Mega SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đến kho thì bao lâu nhận được?

Khi kiểm tra hành trình giao hàng trên Shopee, sẽ không ít lần bạn thấy đơn hàng của mình đang ở kho BN Mega SOC. Vậy địa chỉ cụ thể của kho BN Mega SOC ở đâu? Tại sao đơn của bạn lại đến kho này? Hãy cùng Sapo Blog tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé

1. Kho BN Mega SOC Shopee ở đâu?

Là 1 trong những kho phân loại lớn nhất của Shopee Express tại khu vực miền Bắc, mỗi ngày tại đây sẽ tiếp nhận và xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng từ các tỉnh thành khác nhau. Trên hệ thống, kho BN Mega SOC sẽ được hiển thị là kho BN A Mega SOC hoặc kho BN B Mega SOC. Tuy nhiên, dù là A hay B được dùng để ám chỉ khu vực phân loại hàng hóa trong kho để xuất ra khỏi kho dễ dàng, tránh nhầm lẫn và dễ dàng đối soát khi gặp sự cố. Từ đây, nhân viên tại kho phân loại và phân phối đến các kho hàng nhỏ hoặc bưu cục trực tiếp để giao đến tay khách hàng.

Khi bạn mua hàng trên ứng dụng Shopee và thấy hệ thống thông báo: Đơn hàng đã đến Trung Tâm trung chuyển BN A B Mega SOC, tức là đơn hàng của bạn đã được đặt trong kho BN A B Mega SOC này rồi đấy. Hiện tại, kho BN Mega SOC được đặt tại địa chỉ: Số 06 đường số 5, Khu Công Nghiệp Visip, Phù Chuẩn, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. 

Kho hàng nằm ở vị trí khá đắc địa khi chỉ cách thủ đô Hà Nội 30km về phía Đông Bắc, nằm trên trục đường giao thông đường bộ, hàng không quan trọng, giúp việc vận chuyển đơn hàng đến khách hàng trở nên thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Kho Thâm Quyến shopee ở đâu?

2. Vì sao đơn hàng lại đến kho BN A/B Mega SOC

Như chia sẻ ở trên, đơn hàng phải đi qua kho BN Mega SOC vì đây là 1 trong kho tổng phân loại hàng hoá quan trọng tại khu vực miền Bắc, kết nối toàn hệ thống logistic của Shopee Express nên cơ sở vật chất được đầu tư hiện tại cũng như đội ngũ nhân viên dồi dào, chuyên nghiệp. Thời gian phân loại tại BN Mega SOC sẽ được tiết kiệm lên đến 50% so với các kho trước đó của Shopee.

vi-sao-don-hang-lai-den-kho-bn-a/b-mega-soc

Những đơn hàng khu vực miền Bắc như Hải Phòng, Nam Định đều phải đi qua kho BN Mega SOC để được tập kết, phân loại đi các kho khác giao đến tay người nhận. Tùy vào lượng đơn hàng, Shopee có thể phân chia hàng hóa qua các kho tổng khác nhau, đôi khi cũng có thể phải qua cả 2 kho SOC tổng mới có thể xuất đi về kho nhỏ giao.

Xem thêm: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất b 

3. Hàng đến kho BN Mega Soc bao lâu được nhận?

Ngoài thắc mắc về vị trí, các chủ shop và khách hàng tại Sapo còn mong muốn được giải đáp về thời gian nhận được hàng kể từ khi đơn hàng đến kho này. Các bạn đừng quá lo nhé vì sau khi đến trung tâm trung chuyển BN Mega SOC, những khách hàng ở Hà Nội sẽ chỉ mất từ 2-5 ngày để nhận được hàng thôi ( tuỳ vào khu vực nội thành & ngoại thành). Tuy nhiên, thời một số thời điểm như dịp nghỉ lễ lớn thì đơn hàng sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn. 

hang-den-kho-bn-mega-soc-bao-lau-duoc-nhan

Ngoài ra, còn phụ thuộc địa chỉ nhận hàng cụ thể của bạn mà bạn sẽ nhận được hàng nhanh hay chậm, thông thường thời gian nhận hàng đối với từng khu vực sẽ như sau:  

  • Nếu ở các tỉnh Miền Bắc: Nhận hàng từ 3-7 ngày
  • Nếu ở Miền Nam: Nhận hàng từ 5 -10 ngày

Xem thêm: Kho BN Mega SOC Shopee ở đâu? Bao lâu mới nhận được hàng?

4. Có đến kho BN Mega SOC nhận hàng được không?

Như đã nói, kho BN Mega SOC là kho tổng mà không phải là kho hay bưu cục giao hàng. Nên việc đến BN Mega SOC nhận hàng là điều không thể. Kho BN A B Mega SOC sẽ có nhân viên Shopee tiến hành phân loại và lưu trữ đơn hàng cho bạn. Nhân viên Shopee không có trách nhiệm giao hàng cho bạn.

Bạn nên theo dõi hành trình đơn hàng trên hệ thống để biết được đơn hàng ở mình đã được xuất kho BN Mega SOC chưa? nó đang đến bưu cục nào? Khi đơn hàng đến bưu cục thì bạn hoàn toàn có thể ra lấy nếu xuất trình được thông tin mua hàng và mã vận đơn nhé. 

Như vậy toàn bộ thông tin trên đã giải đáp cho câu hỏi BN Mega SOC ở đâu Shopee rồi nhé! Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm Shopee thú vị hơn nhé!

Tweet
4/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM