Giới thiệu chung về các phương thức thanh toán điện tử của Sapo Money

Thanh toán điện tử đang là xu hướng bùng nổ khi mua sắm trên thị trường Việt Nam. Hình thức thanh toán này được dự báo sẽ thay thế cho hình thức thanh toán tiền mặt truyền thống vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. 

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin về những phương thức thanh toán Sapo Money đang cung cấp và lợi ích đối với chủ cửa hàng khi triển khai tích hợp. 

1. Giới thiệu về Sapo Money

Sapo Money là 1 trong 3 tiện ích của Sapo. nhằm hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ nhà bán hàng của Sapo trong kinh doanh.

Sapo Money đem lại giải pháp tài chính toàn diện cho nhà bán hàng, giải quyết bài toán về vay vốn kinh doanh, đồng thời đa dạng hóa các phương thức thanh toán cho cửa hàng.

giới thiệu về sapo money
Hệ sinh thái hỗ trợ bán hàng của Sapo

2. Các phương thức thanh toán điện tử Sapo Money đang triển khai

Với bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, người mua hàng cũng chuyển đổi dần sang các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt. Sapo Money hiện đang hỗ trợ cửa hàng tích hợp phương thức thanh toán qua QR code và máy quẹt thẻ.

Thanh toán qua QR Code

hình thức quét QR code
Minh họa hình thức quét QR code

Trong thời kỳ cách mạng di động đang bùng nổ, đặc biệt khoảng thời gian COVID-19 xuất hiện, mã QR (QR CODE) ngày càng xuất hiện phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong quá trình thanh toán khi mua sắm.

Sử dụng thanh toán qua QR Code hết sức nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

  • Cửa hàng cần đăng ký cài đặt mã QR Code, có thể là mã QR tĩnh được in trên các tấm biển để bàn/ QR động in trên hóa đơn/ QR online hiển thị trên website bán hàng.
  • Người mua hàng chỉ cần có 1 smartphone cài đặt ứng dụng mobile banking của các ngân hàng hoặc 1 số ví điện tử đã có thể thanh toán qua QR code. Thao tác đơn giản bao gồm: Mở ứng dụng quét mã, nhập số tiền thanh toán, mã giảm giá và xác nhận thanh toán.
đối tác thanh toán QR code của Sapo Money
Các đối tác thanh toán QR Code của Sapo Money

Sapo Money đang là đối tác của 3 thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay bao gồm VNPAY, MoMo và Shopee Pay. Với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp chủ cửa hàng giữ chân khách hàng và gia tăng doanh thu gấp 2,3 lần.

Quy trình đăng ký tích hợp nhanh chóng và đơn giản, nhà bán hàng đang sử dụng phần mềm bán hàng của Sapo sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí đăng ký và duy trì dịch vụ nào mà chỉ phải chịu phí giao dịch nhỏ trên mỗi đơn hàng.

Link hướng dẫn đăng ký chi tiết xem tại:

Thanh toán quẹt thẻ

Bên cạnh thanh toán qua QR Code thì phương thức thanh toán quẹt thẻ tại quầy (Quẹt POS) cũng ngày càng phủ rộng trong hoạt động thanh toán khi mua sắm nhờ thao tác đơn giản, nhanh chóng. Người mua hàng chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy thu ngân, nhập mã PIN, sau đó ký tên xác nhận lên biên lai và hoàn tất quá trình thanh toán. 

Nắm bắt được xu thế đó, Sapo Money đã hợp tác với Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng cho ra mắt tính năng Tích hợp thanh toán máy quẹt thẻ VPBank POS với nhiều tiện ích tối ưu, mang đến cho cửa hàng một giải pháp thanh toán dễ dàng với nhiều ưu đãi đặc biệt. 

thanh toán quẹt thẻ VPBank POS
Thanh toán quẹt thẻ VPBank POS

Cửa hàng khi đăng ký tích hợp thanh toán quẹt thẻ VPBANK POS trên Sapo sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền:

  • Miễn phí đăng ký dịch vụ
  • Phí duy trì dịch vụ hàng tháng: miễn phí nếu tổng giá trị giao dịch > 60 triệu/tháng và chỉ 160.000đ/ tháng nếu tổng giá trị giao dịch < 60 triệu/tháng
  • Phí giao dịch thấp, chỉ từ 0,5% - 2,1% tùy loại thẻ thanh toán

Link hướng dẫn đăng ký chi tiết xem tại: https://support.sapo.vn/sapo-core-ket-noi-thanh-toan-quet-the-vpbank

3. Lợi ích với cửa hàng khi tích hợp các phương thức thanh toán điện tử của Sapo Money

  • Một kết nối đa phương thức thanh toán: khách hàng chỉ cần sử dụng phần mềm Sapo, ngay trên chính nền tảng Sapo đã có sẵn lựa chọn thiết lập các phương thức thanh toán không tiền mặt
  • Chính sách phí và ưu đãi dành riêng cho Khách hàng của Sapo
  • Khi tích hợp thanh toán trên phần mềm Sapo sẽ giúp cho Khách hàng quản lý và thao tác dễ dàng, vận hành kinh doanh tại cửa hàng đơn giản, tiết kiệm chi phí
  • Thu hút, giữ chân khách hàng nhờ các chương trình khuyến mãi khi thanh toán, từ đó gia tăng doanh thu bán hàng
lợi ích khi tích hợp phương thức thanh toán điện tử Sapo Money
Lợi ích khi tích hợp với phương thức thanh toán điện tử Sapo Money

Tham khảo ngay các phương thức thanh toán điện tử của Sapo Money để gia tăng hiệu quả kinh doanh của bạn. 

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM