Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu nhất cho mọi ngành hàng

Quản lý siêu thị chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với chủ kinh doanh, bởi mỗi mô hình siêu thị sẽ gặp những vấn đề khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Nếu không đưa ra một phương án phù hợp, việc gặp rủi ro, tổn thất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đây là thời điểm một giải pháp quản lý siêu thị chuyên nghiệp cần thiết nhất cho việc kinh doanh của bạn. Vậy đâu là lý do khiến một phần mềm quản lý là yếu tố quan trọng nhất cho một mô hình kinh doanh siêu thị? Cùng Sapo tìm hiểu ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Sapo POS - Giải pháp quản lý siêu thị dễ sử dụng nhất

1.1 Thanh toán dễ dàng

Một mô hình kinh doanh siêu thị dù ở quy mô nào chăng nữa cũng cần có một phương pháp thanh toán chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và quản lý hiệu quả nhất. Bởi rõ ràng, bạn không thể quản lý siêu thị mà không có các số liệu thu - chi thực tế. 

Với Sapo POS, chủ siêu thị có thể kết nối với hầu hết mọi thiết bị thanh toán, in hóa đơn một cách dễ dàng nhờ thiết lập đơn giản. Hạn chế tối đa sai sót như nhầm giá, nhầm số lượng hay trả nhầm tiền chỉ với một giải pháp quản lý siêu thị tiện lợi như Sapo POS.

quản lý siêu thị

Thanh toán nhanh chóng hơn cả với Sapo POS

Không cần phải nhớ giá sản phẩm, mọi thứ đã được lưu trữ ngay tại hệ thống Sapo POS giúp bạn nhanh chóng lên đơn, quét mã vạch tính tiền chỉ trong 10 giây.

Khách hàng của bạn sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu chỉ để thanh toán một vài sản phẩm, giờ đây chủ siêu thị có thể dễ dàng thanh toán chỉ bằng công cụ quét mã vạch. Đẩy nhanh tiến trình thanh toán và tốc độ bán hàng. Tăng tính chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Đặc biệt hơn, giờ đây thanh toán đã không còn là vấn đề khó khăn của khách hàng bởi khả năng hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt bằng thẻ, chuyển khoản và đặc biệt là mã QR. Tạo điều kiện tối đa cho việc thanh toán dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

1.2 Kết nối màn hình phụ - Hỗ trợ khách hàng tối đa

Không cần tốn chi phí cho một màn hình đa chức năng mới có thể hỗ trợ khách hàng theo dõi quá trình thanh toán như tại các cửa hàng FnB, với giải pháp quản lý siêu thị Sapo POS, giờ đây chủ siêu thị có thể sử dụng tính năng màn hình phụ chỉ với 1 thiết bị thông minh tiện dụng.

quản lý siêu thị

Màn hình phụ cho phép khách hàng theo dõi chi tiết đơn hàng

Không còn trở ngại nào, giờ đây chỉ với một điện thoại smartphone hay tablet cầm tay, bạn hoàn toàn có thể giúp khách hàng theo dõi quá trình thanh toán. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa sai sót và nhầm lẫn về sản phẩm, số lượng hay số tiền phải trả,...Đừng tìm kiếm ở đâu khác, đây là tính năng duy nhất chỉ có tại Sapo POS mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào.

1.3 Quản lý tồn kho chính xác đến từng đầu sản phẩm

Chắc chắn, quản lý tồn kho, hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu của bất kỳ chủ kinh doanh nào trong việc quản lý siêu thị. Bởi nói một cách dễ hiểu, “tồn ảo”, lệch tồn là thứ luôn xảy ra khi kinh doanh bán lẻ. Nếu bạn là một cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, điều này không quá phức tạp để kiểm kê, nhưng với một siêu thị, kiểm kê hàng hóa, kho hàng phụ thuộc vào rất nhiều quy trình và người phụ trách. 

Với Sapo POS, khả năng lưu trữ và kiểm soát có thể chi tiết tới từng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ,hay hạn sử dụng...Đặc biệt hơn, số lượng xuất, nhập sau quá trình bán hàng sẽ được cập nhật trực tiếp tại hệ thống, tránh tuyệt đối vấn đề lệch tồn hay thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân, cũng như kịp thời nhập hàng để đảm bảo quá trình kinh doanh.


quản lý siêu thị

Quản lý siêu thị dễ dàng hơn với quy trình kiểm kê đơn giản, hiệu quả

Bộ lọc tìm kiếm tiện ích cho phép theo dõi chi tiết trạng thái phiếu kiểm hàng, ngày nhập, xuất, nhà cung cấp hay ngày kiểm kê chính xác nhất.

Cùng với đó, chủ siêu thị hoàn toàn có thể đánh giá khả năng tiêu thụ của từng sản phẩm để đưa ra kế hoạch kinh doanh hay xây dựng chương trình ưu đãi phù hợp, giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng không hợp lý, cải thiện doanh thu cho cửa hàng.

Xem thêm: 10 sai lầm trong kiểm kê kho và quy trình kiểm kê hàng tồn kho chuẩn

1.4 Quản lý chi tiết mọi đơn hàng

Nếu thất lạc hóa đơn luôn là vấn đề khiến thu ngân hay kế toán “mất ăn mất ngủ” thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt nỗi lo với khả năng quản lý chi tiết mọi đơn hàng ngay tại Sapo POS. 

Không lo về nguy cơ mất kết nối, mất mạng trong quá trình quản lý siêu thị, nhờ khả năng lưu trữ đám mây, mọi đơn hàng sẽ tự động được cập nhật ngay khi được khôi phục Internet.

Khả năng lưu trữ thông tin công nợ khách hàng, nhà cung cấp chính xác, chi tiết đến từng lịch sử nhập, xuất hay thanh toán giúp giảm thiểu rủi ro, đồng thời từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh đúng hướng.

quản lý siêu thị

Theo dõi báo cáo chi tiết mọi lúc, mọi nơi

1.5 Theo dõi báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Dễ dàng theo dõi báo cáo doanh thu, công nợ và chi tiết lãi lỗ trong quá trình quản lý siêu thị với hệ thống báo cáo dạng biểu đồ trực quan, dễ hiểu. Từ đó quản lý sổ quỹ đồng thời theo dõi dòng tiền, cho các chỉ số so sánh về hiệu quả kinh doanh theo từng thời điểm, kênh bán hàng để đưa ra các kế hoạch, chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Không cần trực tiếp tới cửa hàng, hoạt động bán hàng dễ dàng được theo dõi trong lòng bàn tay ở bất cứ đâu chỉ với một màn hình di động hệ điều hành IOS, Android tiện ích. Giúp bạn cập nhật chi tiết giao dịch tại mọi thời điểm.

Xem thêm: 8 loại báo cáo bán hàng cần phải có nếu không muốn mất tiền oan

Với hàng trăm nghìn khách hàng dùng lựa chọn tin dùng, Sapo POS chắc chắn là giải pháp quản lý siêu thị dễ sử dụng và tiện ích nhất với mọi ngành hàng. Không chỉ giúp quá trình quản lý siêu thị trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn mà còn giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và cải thiện tối đa doanh thu, hay hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho siêu thị của bạn. Đừng ngại ngần, hãy tự mình trải nghiệm ngay phần mềm hữu ích này hoàn toàn miễn phí tới 7 ngày ngay hôm nay.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM