[Ebook] Chiến lược marketing cho quán cafe từ A đến Z

[Ebook] Chiến lược marketing cho quán cafe từ A đến Z

Marketing là khái niệm được ít quán cafe nhắc tới, đặc biệt là các quán cafe nhỏ bởi nhầm tưởng rằng hoạt động này tốn nhiều chi phí, không cần thiết và không biết bắt đầu từ đâu. 

Quán cafe là mô hình kinh doanh dễ đầu tư, ngân sách không quá lớn nhưng tỷ lệ cạnh tranh vô cùng gay gắt, nhiều quán bị đánh sập sau thời gian ngắn khai trương bởi không đủ năng lực vượt qua đối thủ trên cùng địa bàn, phân khúc. 

Chính vì thế marketing sẽ là vũ khí sắc bén nhất để quán cafe thu hút khách hàng, giành chiến thắng trước những đối thủ cạnh tranh nặng ký.

Ở Ebook này Sapo.vn sẽ chỉ ra cho bạn quy trình làm marketing cho quán cafe từ A đến Z, giúp bạn sống sót, xây dựng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đầy biến động.

ebook marketing quán cafe

Nghiên cứu đối thủ là bước quan trọng trước khi lập kế hoạch marketing

chiến lược marketing quán cafe

Xác định chiến lược marketing cho quán cafe của bạn

Tải ngay ebook miễn phí để tăng trưởng doanh thu vượt trội qua các chiến dịch marketing hiệu quả, vượt qua đối thủ cạnh tranh và khăng định thương hiệu nhé.

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
[eBook] Kinh doanh nhà hàng – Lập kế hoạch trên một chiếc khăn giấy
Bạn muốn bắt tay vào kinh doanh nhà hàng?

Đừng bỏ lỡ cuốn eBook Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng từ A đến Z này! Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết và những kinh nghiệm thực tế để mở một nhà hàng thành công

Tải eBook ngay
[Ebook] Tuyệt chiêu mua sắm công cụ dụng cụ quán cafe chất lượng – giá tốt
Tuyệt chiêu mua sắm
Công cụ, dụng cụ quán cafe
Chất lượng - Giá tốt

Ebook tổng hợp nguồn hàng cung cấp công cụ, dụng cụ quán cafe chất lượng - giá tốt. Những kinh nghiệm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Tải eBook ngay
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh