[Infographic] Cuộc chiến nhiệt độ nơi công sở – kẻ bốc hỏa, người lạnh run?

[Infographic] Cuộc chiến nhiệt độ nơi công sở – kẻ bốc hỏa, người lạnh run?

Cuộc chiến nhiệt độ nơi công sở - kẻ bốc hỏa, người lạnh run 1

Cuộc chiến nhiệt độ nơi công sở – kẻ bốc hỏa, người lạnh run

Dù bạn là nhân viện làm thuê ăn lương hay là 1 ông chủ, trong nhiều trường hợp vẫn tự hỏi thời tiết và nhiệt độ có làm ảnh hưởng đến nhân viên công sở hay không và tranh chấp thực sự vẫn luôn có thể xảy ra tại 1 số thời điểm. Là 1 doanh nghiệp lớn, tính đến thời điểm hiện tại với quy mô gần 400 nhân viên, công ty DKT (đơn vị phát triển giải pháp thiết kế website Bizweb) cho biết rằng nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc. Chính vì thế, DKT luôn khuyến cáo để đảm bảo năng suất làm việc và doanh số, các doanh nghiệp cần phải giành sự quan tâm tới nhiệt độ quy chuẩn nơi phòng làm việc cũng như sức khỏe của từng nhân viên. Đây cũng là 1 trong những tiền đề quan trọng để bạn xây dựng lên văn hóa công sở.

 

cuoc-chien-nhiet-do-noi-van-phong-ke-boc-hoa-nguoi-lanh-run-2

 

Bạn là 1 nhân viên văn phòng? Đã bao giờ cảm thấy rất nóng bức, định giảm điều hòa phòng xuống để hạ nhiệt nhưng… xung quanh đồng nghiệp ai cũng kêu “lạnh lắm”? Đây là 1 vấn đề xảy ra khá nhiều tại các văn phòng làm việc, đặc biệt trong thời điểm thời tiết giao mùa, tùy thân nhiệt của từng người. Để không làm ảnh hướng đến năng suất làm việc, hãy lắng nghe cơ thể mình để có những biện pháp phù hợp như về trang phục hay sắm những phụ kiện hạ nhiệt cần thiết.

 

Bạn có thể xem thêm ý tưởng kinh doanh dành cho dân văn phòng:

Theo Visualistan.com

[Infographic] Cuộc chiến nhiệt độ nơi công sở – kẻ bốc hỏa, người lạnh run?
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay