7 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng không tốn 1 xu

Có nhiều cách làm giàu khác nhau, nhưng chắc hẳn ai cũng muốn mình kiếm tiền nhanh nhất và thu lời nhiều nhất. Cùng đọc 7 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng dưới đây và chọn 1 cách làm phù hợp với bạn nhé.

Bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập hay thu nhập từ một công việc thường ngày của bạn không đáp ứng đủ nhu cầu thậm chí ngay cả khi chỉ là một sở thích, bạn hoàn toàn có thể tìm đến một công việc mang tên kiếm tiền online giúp dư giả tài chính hơn cho mình.

Nếu đang không biết rõ cũng như tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để kiếm tiền, hãy tham khảo một trong những cách dưới đây. Những công việc này sẽ không yêu cầu bạn cần phải có vốn đầu tư ban đầu, chỉ cần bạn thích thú với nó, nó sẽ mang lại cho bạn khoản tiền không ít.

1. Khảo sát trực tuyến - Cách kiếm tiền nhanh nhất

Vì sao lại là cách kiếm tiền nhanh nhất? Vì bạn không cần bỏ vốn đầu tư mà vẫn có tiền, và số tiền này được thanh toán nhanh chóng ngay sau khi bạn hoàn thành khảo sát.

Nhắc đến kiếm tiền thông qua khảo sát online nay đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nó giống như nghiên cứu thị trường mà có rất nhiều các trang web đã cung cấp dịch vụ khả sát thông tin online hướng tới người dùng.

Một điều khác biệt đó là họ sẵn sàng chi trả phí cho những người thực hiện khảo sát này với từng dạng câu hỏi. Bạn  có không ít các trang để tìm hiểu và tham gia khảo sát trực tuyến, kiếm tiền online, ví dụ như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ VN, Swagbucks, Cashcrate…

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Làm khảo sát là cách kiếm tiền nhanh nhất cho mọi người

Bằng cách tạo tài khoản, đăng nhập và trả lời những khảo sát từ các trang web này, bạn sẽ được cộng số điểm tương ứng khi hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ đổi điểm thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại.

Không chỉ tự mình điền khảo sát, bạn còn kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu thành viên tham gia khảo sát online hoặc chơi game tích điểm... Thông thường tài khoản từ 50.000 đồng trở nên, bạn có thể rút tiền thông qua ví Paypal hoặc Ngân lượng, Bảo Kim hay quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

2. Kiếm tiền nhờ gõ captcha

Gõ Captcha là một trong những cách kiếm tiền tại nhà dễ dàng nhất. Chỉ cần bạn cần cù, chịu khó ngồi máy tính và gõ các dòng chữ captcha. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể kiếm trung bình khoảng 3-5 đôla mỗi ngày (tương ứng với khoảng 60-100 nghìn đồng/ngày).

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn

Công việc của bạn sẽ là gõ lại những dòng captcha thấy được rồi nhấp enter. Chúng sẽ được gửi đi để đăng ký tài khoản trên các diễn đàn hay email… Người trả tiền cho bạn chính là những website trung gian.

Thông thường, giá trung bình cho nhập chính xác 1.000 captcha sẽ là khoảng 18.000-25.000 đồng, mỗi capcha sẽ có khoảng thời gian 30s để nhập.

Một số website gõ captcha khá uy tín như captcha-vnn.com, megatypers.com, pixandprofit.com…

3. Rút gọn link kiếm tiền online

Đây là một phương pháp kiếm tiền online tại Việt Nam khá mới mẻ. Nó phù hợp với những người thích chia sẻ và có khả năng đăng ảnh, nhạc, phần mềm…

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền trên mạng nhanh nhất không cần vốn

Rút gọn link nghĩa là sao? Đơn giản là bạn có link đích đến ví dụ như link tải phần mềm hay video… Bạn sẽ không để hiển thị link trực tiếp cho độc giả tại mà bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm thêm tiền.

Như vậy, bạn vừa có thể làm link của bạn ngắn gọn hơn, lại vừa kiếm được tiền từ việc đó. Đây là một cách kiếm tiền tại nhà đơn giản mà bất cứ a cũng có thể thực hiện được.

Một số cách để bạn kiếm tiền từ rút gọn link đó là bạn có thể chia sẻ những link hữu ích, mang chủ đề hot lên mạng xã hội hoặc viết bài blog theo các chủ đề nào đó, kinh doanh online chẳng hạn rồi kết hợp link rút gọn vào bài viết để khiến người đọc sẽ tò mò và click.

Hoặc bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn viết bài hướng dẫn sử dụng, cách làm, sách hay; tham gia các website hỏi đáp cho đường dẫn rút gọn.

Số tiền kiếm được từ rút gọn link là bao nhiêu? Cũng không nhiều nhưng bạn kiên trì sẽ giống như kiến tha mồi về tổ, mỗi ngày có thêm khoản chi phí một cách không khó khăn chút nào.

Với những độc giả click ở Mỹ, Canada, Anh thường được trả tiền cao khoảng 5-9$/1000 view, còn ở Việt Nam hay Trung Quốc thì chỉ khoảng 0,5-1,5$/1000 view. Muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể tham gia các cộng đồng diễn đàn ở nước ngoài để chia sẻ cho họ.

Tham khảo một số trang web uy tín giúp kiếm tiền bằng cách rút gọn link như: Adf.ly, Shink.in, ONI, 8Sharre,…

4. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn bởi bạn sẽ là trung gian kết nối người bán với người mua và hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng như click, điền form thông tin, đặt hàng, mua hàng…

Tiếp thị liên kết có 3 hình thức phổ biến đó là Paid pẻ click (nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo), Paid per action (nhận hoa hồng khi người dùng điền form đăng ký), Paid per sale (nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công).

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu và đi quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng. Khi họ có nhu cầu và đồng ý mua sản phẩm, dịch vụ đó thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng như đã cam kết với nhà cung cấp.

Bạn sẽ bỏ qua được việc đầu tư sản phẩm, giao hàng hay hỗ trợ khách hàng, kể cả những công cụ tiếp thị như banner, bài PR bạn cũng có sẵn. Hiện tại, trên nhiều website bán hàng đã có tích hợp tính năng phát triển đội ngũ Công tác viên thông qua Affiliate Marketing.

Bạn hoàn toàn có thể tự vào đăng ký theo form và làm theo hướng dẫn để bắt đầu kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

Xem thêm: Affiliate là gì? Những sai lầm tai hại chết người khi sử dụng Affiliate

5. Kiếm tiền online từ 8share bằng cách chia sẻ

8share là một trang mạng xã hội chia sẻ trực tuyến, không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở nhiều trong khu vực Đông Nam Á như Philipphines,, Indonesia.

Cách thức rất đơn giản, bạn vào trang web chính 8Share.vn tạo tài khoản tại “đăng ký ngay” và sau đó công việc của bạn là chia sẻ các tin mà hệ thống đưa ra. Với mỗi tin sẽ có tối đa 50 click/tin và được tính theo địa chỉ IP truy cập.

kiếm tiền online

Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để nhận được tiền sau những lần chia sẻ.

Lưu ý cho bạn: Không chia sẻ trên các trang kín, không chia sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc chia sẻ của bạn và nếu vi phạm nội quy nội dung đó của bạn share sẽ không được tiền.

Đây là giao diện đơn giản nhất và đã có rất nhiều bạn chăm chỉ có được thu nhập ổn định qua các kiếm tiền online này.

6. Kiếm tiền online với oni.vn

Oni là wesite kiếm tiền online tên bản sao của Adf.ly tại Việt Nam.

Với những cái click chuột và nhiều người đã kiếm được đến 600.000 đồng chỉ trong vài ngày. Sau đây là những cách thức thực hiện:

1. Tìm những link có nội dung “sốc”, hữu ích (link video clip, link mp3, link download, link FaceBook, Link diễn đàn, Link download …)

2. Đăng ký tài khoản trên Oni.vn

3. Đăng nhập tài khoản và tiến hành copy – past link vào để rút gọn link.

4. Chia sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền (FaceBook, Youtube, Diễn đàn …)

5. Rút tiền (Rút qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank ...)

Người xem click vào link rút gọn Bạn vừa Share sẽ được hệ thống tự động cộng tiền vào tài khoản, công việc của Bạn là hàng ngày đi Share link ở nhiều nơi là Ok nhé, với 1000 view bạn được 10.000đ. Chúc Bạn thành công!

Chú ý: Đăng kí email là gmail!

kiếm tiền online

7. Kiếm tiền online với clickSia

ClickSia là một mạng quảng cáo the kiểu PTC (paid  to click), khách nhiều cách kiếm tiền online thuần túy, hình thức này cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn.

ClickSia kết nối các trang quảng cáo của các nhà quảng cáo và cho phép bạn mỗi ngày click từ 10 – 16 quảng cáo với mức giá thấp. Chỉ cần bạn chăm chỉ click mỗi tháng bạn cũng được khoảng 0,3 – 0,5$, và càng nhiều thành viên thì chi phí trả cho bạn sẽ càng tăng.

Hình thức kiếm tiền online này giúp những người hay kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi mà không cần có 1 log hay website khác với nhiều cách kiếm tiền PTC khác, điều duy nhất là cần một địa chỉ email, một chút tiếng Anh và sự kiên nhẫn…

Với những ý tưởng kiếm tiền mà Sapo chia sẻ, bạn có thể kết hợp nhiều cách khác nhau để tận dụng thời gian và kiếm được nhiều tiền hơn. Chúc các bạn tìm được những cách kiếm tiền nhanh nhất và thuận lợi nhất.

► Xem thêm: 5 cách kiếm tiền tại nhà dễ dàng dành cho các bà nội trợ

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM