Cách đổi tên TikTok đơn giản chỉ trong 1 phút

Công nghệ phát triển như vũ bão kéo theo việc chúng ta ngày càng có nhiều ứng dụng điện thoại để giải trí. Sau giai đoạn thu hút và được mọi người biết tới, làm sao giữ chân được khách hàng sử dụng lâu dài, thường xuyên là 1 điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, có 1 ứng dụng không chỉ đạt được thành tựu này mà tốc độ tăng trưởng người dùng được nhiều chuyên gia đánh giá là “thần tốc”.

Đó chính là TikTok, 1 trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tiktok cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ các video khác nhau cũng như xem video của mọi người dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ể tránh làm phiền khi bị mọi người nhầm lẫn với người khác thì bạn nên đổi tên Tiktok, ID Tiktok của mình. ID Tiktok là gì? Có mấy cách đổi tên Tiktok hiện nay? Hãy cùng Sapo Blog tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

ID Tiktok là gì? 

Tên Tiktok hay ID TikTok là yếu tố được dùng để nhận dạng và phân biệt giữa người dùng này và người dùng khác. 1 tài khoản sau khi lập sẽ chỉ được cấp 1 tên và số ID duy nhất. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể đổi thành tên mà bạn mong muốn nhưng không được trùng với 1 tài khoản khác đã sử dụng các tên này trước đó. ID Tiktok luôn chưa kí hiệu @ và được hỗ trợ các ký tự đặc biệt, tiếng Việt có dấu, emoji để đặt tên cho tài khoản của mình.

đổi tên tiktok

Lợi ích khi đổi tên người dùng, ID TikTok

Cách đổi tên TikTok mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng. 

  • Đầu tiên, đổi tên trên TikTok giúp tạo ra những cái tên mới lạ và độc đáo, đúng với mục đích của mình. Nếu kênh của bạn định hướng trở thành 1 nơi review ẩm thực thì bạn có thể tham khảo những tên như Lang thang đường phố, Ăn sập đường phố,...
  • Sở hữu 1 cái tên phù hợp, nó sẽ giúp những người khác dễ dàng nhận ra bạn. 
  • Tiếp đến, tên TikTok sẽ giúp tạo một thương hiệu riêng cho mỗi người. 
  • Cách đổi tên tài khoản TikTok trên máy tính giúp bạn tránh được những nhầm lẫn. Ngoài ra, đổi tên TikTok trên laptop còn giúp bạn tránh các tài khoản mạo danh và ảo.

Cách đổi tên TikTok đơn giản chỉ trong 1 phút

Cách đổi tên người dùng, ID TikTok trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn Sửa hồ sơ.

đổi tên tiktok

Bước 2: Để thay đổi tên, chọn Tên > Nhập tên mới > Chọn Lưu là hoàn tất.

đổi tên tiktok

Bước 3: Để thay đổi TikTok ID, chọn TikTok ID > Nhập TikTok ID mới > Chọn Lưu là hoàn tất.

đổi tên tiktok

Hướng dẫn cách đổi tên Tiktok trên máy tính

TikTok hỗ trợ cho người dùng cả phiên bản điện thoại và máy tính. Điều này sẽ mang đến tính tiện lợi cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với những tính năng như thả tim, Follow, bình luận, nhắn tin hoặc xem video như ứng dụng TikTok trên điện thoại. Vì vậy, các bạn không phải lướt TikTok 100% như trên điện thoại mà có thể vừa lướt TikTok vừa lướt web, giải trí trên máy tính.

Xem thêm: TikTok Shop là gì? Các bước đăng ký mở TikTok Shop

Tuy nhiên, các bạn hãy lưu ý khi cách sửa hồ sơ tiktok trên máy tính vẫn còn hạn chế. Điều này sẽ gây cản trở khi bạn có nhu cầu doi ten tiktok trên máy tính. Vì bạn không thể nào thực hiện cách đổi tên Tiktok trên máy tính, laptop hay PC được. Nếu TikTok hỗ trợ tính năng đổi tên tiktok trên máy tính, Sapo Blog sẽ cập nhật ngay

Trên đây là cách sửa tên Tiktok nhanh nhất cho người dùng. Chúc bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo trên Sapo Blog nhé. 

Tweet
2.5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM