5 cách kiếm tiền từ Website

5 cách kiếm tiền từ Website

Không ai có thể phủ nhận rằng Website chứa đựng vô vàn cơ hội kinh doanh trực tuyến với lợi nhuận cao. Chính vì vậy nên nó đã trở thành công cụ kiếm tiền chính đối với các đại đa số đơn vị kinh doanh từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn.  Hãy tham khảo và áp dụng 7 gợi ý dưới đây để có thể kiếm tiền từ Website  của mình.

1. Kiếm tiền từ Website bằng cách bán quảng cáo

Bán quảng cáo trên website là hình thức kinh doanh phổ biến nhất. Đây đơn giản là cách bạn lấp những chỗ trống trên mặt tiền ngôi nhà trực tuyến của bạn bằng hình ảnh của những ai muốn xuất hiện ở trên đó. Tất nhiên để đơn vị khác muốn xuất hiện thì trang Web của bạn cũng phải có uy tín và có lượng tương tác cao, có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho các đơn vị đăng kí. Những năm trước hình thức quảng cáo này còn mới mẻ nhưng từ khi thương mại điện tử và mô hình kinh doanh online phát triển thì cách thức này cũng trở nên phổ biến theo. Đây cũng là cách thức phổ thông nhất mà các công ty có thể nỗ lực theo đuổi để kiếm tiền từ website khác nhau của mình.

nhung-y-tuong-kinh-doanh-truc-tuyen-doc-dao4

2. Bán sản phẩm và dịch vụ từ trang web của bạn

Mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, người tiêu dùng ngày càng hướng tới sự tiện lợi nhưng vẫn chất lượng, chính vì vậy hình thức kinh doanh sản phẩm và dịch vụ online trở nên phổ biến. Rất nhiều đơn vị kinh doanh chuyển hướng từ kinh doanh truyền thống offline sang online hoặc thực hiện cả 2 mô hình song song. Ngày nay các doanh nghiệp đang cố gắng cho ra mắt ngày càng nhiều các công cụ hỗ trợ Thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến trên trang web của mình giúp thúc đẩy hành vi mua của người tiêu dùng. Chính vì vậy nên việc kinh doanh thêm các sản phẩm và dịch vụ trên website đã giúp bạn tiết kiệm được chi phí mặt bằng và chi phí quảng cáo rồi.

3. Kết nối mọi người với những trang web khác

Chương trình cộng tác tại Amazon.com và những nhà bán lẻ trực tuyến khác có thể là một cách thức đơn giản và dễ dàng nhất để kiếm tiền với trang web của bạn là một ví dụ. Việc giới thiệu các khách ghé thăm trang web của bạn tới một quyển sách liên quan hay một sản phẩm nào đó trên Amazon.com là bạn đã có thể nhận được hoa hồng từ bất kỳ giao dịch mua sắm nào của khách hàng này tại Amazon.

4. Thu phí những người truy cập vào trang web, hay ít nhất là một phần trang web

muon-kinh-doanh-online-hieu-qua-hay-lam-theo-10-buoc-sau1

Trang web của bạn có thể cung cấp một lượng thông tin miễn phí khổng lồ, nhưng nếu thông tin của bạn là độc nhất và có giá trị, bạn có thể kiếm tiền từ việc thu phí những ai muốn tiếp cập các thông tin này. Nếu bạn cảm thấy việc thu phí cho việc tiếp cận toàn bộ nội dung trang web là không được hợp lý cho lắm và sẽ khiến nhiều người không còn hứng thú ghé thăm trang web nữa, bạn có thể chỉ thu phí một phần nào đó của trang web, hay bán từng nội dung thông tin quan trọng theo yêu cầu của khách hàng. Các trang Web về đào tạo và cung cấp tài liệu như tailieu.vn cho phép tất cả mọi người truy cập miễn phí phần giới thiệu chung và họ chỉ tính phí nếu một ai đó muốn xem toàn bộ tài liệu hay các số báo lưu trữ.

5. Cho thuê phần mềm trực tuyến

Đây là hình thức thu phí cho mỗi lần sử dụng thay vì phải mua cả gói phần mềm. Người dùng có thể sử dụng chúng trực tuyến trên Internet từ những máy chủ của bạn vào bất cứ thời điểm nào khi họ cần. Đối với người sử dụng, việc thuê các ứng dụng phần mềm có nghĩa là họ không phải tải về các tập dữ liệu khổng lồ và họ không phải trả những khoản phí cao ngất cho phần mềm mà họ chỉ thỉnh thoảng mới cần đến. Các công ty cho thuê phần mềm không phải trả toàn bộ phí liên quan tới việc bán các phần mềm chuẩn, do đó họ cũng hưởng lợi từ mối quan hệ với các khách hàng sử dụng trực tuyến phần mềm của họ.

Những sai lầm khiến Marketing Facebook không hiệu quả

Xu hướng thương mại điện tử sáng tạo năm 2015

5 cách kiếm tiền từ Website
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay