10 mẫu giày thể thao khó lòng có thể phân biệt thật giả

10 mẫu giày thể thao khó lòng có thể phân biệt thật giả

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ sản xuất sản phẩm giày nhái ngày càng tinh vi hơn. Chính vì lẽ đó, nhiều người tiêu dùng hiện nay, ngay cả những người nhập buôn giày dép, hay những người có con mắt tinh tế, cũng rất dễ bị đánh lừa chọn phải hàng fake kém chất lượng. Bài viết dưới đây Bizweb xin chia sẻ với các bạn top 10 đôi giày dễ bị nhầm lẫn nhất và đưa ra cách phân biệt giúp các bạn có thêm kiến thức khi đi chọn giày cho mình.

10. Air Jordan 11 Retro Gamma Blue

 10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 1 10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 2

Với cặp giày này sẽ thật quá khó để những người mua không có kinh nghiệm lựa chọn được đúng hàng thật. Tuy nhiên, có một cách để phân biệt chúng là kiểm tra các sợi carbon và khu vực mũi giày.

 9. Air Jordan 4 Retro Green Glow

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 3

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 4

Với cách phối màu sắc và kiểu cách dây buộc hoàn toàn giống y hệt, rất khó để phân biệt được đâu là giả, đâu là thật. Tuy nhiên, hãy để ý đến màu sắc phần cửa sổ đút túi đệm không khí, đôi giày thật sẽ có màu sáng hơn.

8. Air Jordan 13 Retro Ray Allen

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 5

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 6

Hầu hết mọi người đều bị đánh lừa đôi mắt bởi những sản phẩm nhái của Air Jordan 13. Do vậy, nếu mua hàng lần đầu bạn nên kiểm tra thật kỹ phần chữ ghi trên đế lót giày, và kiểm tra tính xác thực của chúng.

7. Air Jordan Retro 11 Ray Allen PE

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 7

 10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 8

Không lâu sau khi Ray Allen ra mắt, mẫu giày mới Air Jordan 11 Retro PE đã bắt đầu lộ diện. Tương tự như Air Jordan 13 Retro phát hành vào năm 2011, đây cũng là sản phẩn được sản xuất với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, mọi người đã hết sức ngạc nhiên khi thấy chúng được phân phối rộng lớn trên thị trường với mẫu mã ý hệt, rất khó để phân biệt.

 

6. Air Jordan 6 Retro Cigar

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 9

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 10

Sản phẩm nhái được gia công giống hệt hàng thật đến từng chi tiết. Do đó, cách duy nhất để kiểm tra chúng là quan sát kỹ lưỡng màu sắc của logo phía sau gót giày.

Các cách nhận biệt giày Nike, Converse… “xịn” mà bạn cần phải biết:

5. Air Jordan 4 Retro Toro

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 11

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 12

Da lộn hay da thật, viền đế màu xám hay màu trắng? Đó là những câu hỏi đầu tiên mọi người cần trả lời khi chọn mua Air Jordan 4 Retros. Mặc dù sản phẩm này đã được ngừng sản xuất mới được hơn một năm, nhưng trên một số trang web vẫn rao bán với đầy đủ các kích cỡ giống như chúng vẫn đang được sản xuất đại trà.

 4. Air Jordan 1 Retro High OG Bred

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 13

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 14

Hầu hết những đôi giày được thiết kế colorway đều được đưa ra tính xác thực trước khi phát hành. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả hết sức tinh vi, những đôi giày Air Jordan 1 fake vẫn có nét đẹp hoàn hảo và đánh lừa hoàn toàn khả năng nhận diện của người dùng.

3. Air Jordan 11 Retro Legend Blue

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 15 10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 16

Thật khó để nhận biết được thật giả của mẫu giày này. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra sự khác biệt của chúng trong phần tags bên trong lưỡi giày và màu sắc của phần đế.

 2. Air Jordan 3 Retro’88 Black/Cement

A

Sau khi các mãu giày colorway Black/ Cement được phát hành, nhiều người bắt đầu suy đoán về nó. Tuy nhiên, một cách đơn giản để kiểm tra là xem ngày sản xuất của nó. Nếu không phải từ năm 2001, chúng là giả. Trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

 1. Nike Air Yeezy 2 Red October

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 18

10-mau-giay-the-thao-kho-long-co-the-phan-biet-that-gia 19

Có lẽ đây là sản phẩm gây tranh cãi nhiều nhất trong vấn đề phân biệt sự thật giả của chúng. Hầu như không có một cách nào để nhận biết đôi nào là hàng fake. Ngay cả thời điểm hiện tại, việc nhận biết chúng dường như vẫn còn khá khó khăn.

10 mẫu giày thể thao khó lòng có thể phân biệt thật giả
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay