Tự tạo landing page bán hàng dễ dàng trên Sapo Web với ứng dụng Ladipage

  • Bạn đang bán hàng trên website và muốn tạo Landing Page để chạy quảng cáo Google, Facebook Ads nhưng không biết code?
  • Bạn không biết cách tối ưu Landing Page như thế nào để tối ưu chi phí chạy quảng cáo?
  • Bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo?

Với mục đích mang đến cho khách hàng 1 công cụ mạnh mẽ để tạo Landing Page bán hàng trên website, ngày 11/01/2019, Sapo ra mắt ứng dụng LadiPage trên Kho ứng dụng Sapo Web giúp bạn có thể tự mình tạo Landing Page từ A đến Z cực kỳ dễ dàng mà không cần đến bất kỳ 1 công cụ nào khác.

1. Landing Page là gì?

Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là 1 trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người dùng thực hiện một mục tiêu chuyển đổi nhất định.

Thông thường khi vào website, khách hàng sẽ bị phân tán bởi rất nhiều thông tin và phải click vào nhiều trang khác nhau trước khi đi đến được trang đích mà mình cần. Chính vì vậy, 1 Landing Page với nội dung tập trung, cụ thể không chỉ làm gia tăng trải nghiệm khách hàng khi cung cấp chính xác những thứ họ cần mà còn giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

2. Ứng dụng LadiPage trên Sapo có những lợi ích gì?

Ứng dụng LadiPage là công cụ giúp bạn tự thiết kế 1 Landing Page bán hàng dễ dàng kể cả khi không biết nhiều về công nghệ.

2.1. Tự tạo Landing Page dễ dàng chỉ bằng cách kéo thả

Bạn muốn có 1 Landing Page mà không biết code thế nào? Đừng lo! Ứng dụng LadiPage sẽ giúp bạn tự thiết kế Landing Page, thao tác đơn giản chỉ bằng cách kéo thả, thậm chí còn dễ hơn cả sử dụng PowerPoint, ai cũng có thể làm được.

Bạn chỉ cần chọn 1 Landing Page mẫu sẵn có trên kho với hơn 500 mẫu Landing Page bản quyền miễn phí, sau đó tùy chỉnh các phần bằng cách kéo, thả để thêm vào hoặc loại bỏ khỏi Landing Page bán hàng.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần nhập tên miền website Sapo và ấn nút Cập nhật và xuất bản, vậy là bạn đã có ngay 1 Landing Page bán hàng trong nháy mắt mà chẳng tốn nhiều công sức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhúng thêm mã HTML, Javascript, CSS,... để tinh chỉnh Landing Page theo ý muốn.

2.2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo với Landing Page chất lượng

Bạn có biết, chất lượng của Landing Page là 1 trong những yếu tố để Google đánh giá điểm chất lượng của trang đích quảng cáo. Nếu trang đích đảm bảo chất lượng, tối ưu cho trải nghiệm người dùng,... thì giá thầu quảng cáo cũng sẽ được tối ưu hơn.

Các mẫu Landing Page trên kho LadiPage đều đảm bảo được tối ưu giao diện người dùng, tối ưu cho chuyển đổi, có thể tùy chỉnh riêng biệt trên máy tính và di động. Bạn không cần phải chỉnh sửa nhiều mà vẫn có 1 Landing Page đẹp, tối ưu cho quảng cáo, từ đó giảm chi phí quảng cáo, không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn giúp tiết kiệm tiền cho bạn nữa!

2.3. Theo sát hiệu quả của quảng cáo

Bất cứ chiến dịch tiếp thị nào cũng cần có các biện pháp đo lường hiệu quả để chủ shop có thể có thể tận dụng tối đa chi phí quảng cáo cũng như đưa ra các điều chỉnh phù hợp hơn để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Khi tạo Landing Page Khi tạo Landing Page trên ứng dụng LadiPage, bạn có thể gắn mã đo lường Google Analytic, Facebook Pixel, và các bên thứ 3 khác để theo dõi các chỉ số và đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể theo sát hành vi của khách hàng đến từng cái click chuột, điền thông tin và tạo ra chuyển đổi...

3. Làm thế nào để sử dụng ứng dụng LadiPage trên Sapo Web?

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng LadiPage cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần vào Kho ứng dụng Sapo Web, tìm ứng dụng LadiPage và ấn nút Cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng vào website, bạn có thể bắt tay ngay vào việc thiết kế Landing Page của riêng mình ngay!

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng LadiPage bạn có thể xem trong video dưới đây:

Nếu như chưa có website Sapo Web thì cũng đừng lo, Sapo tặng bạn 7 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm ứng dụng LadiPage và toàn bộ các tính năng hữu ích khác có trên Sapo để kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM