Thay áo mới cho website với top 10 giao diện được dùng nhiều nhất năm 2019

Thay áo mới cho website với top 10 giao diện được dùng nhiều nhất năm 2019

Có điều gì đặc biệt ở DuaLeo X?

SalesPop: Một tính năng cao cấp mới giúp tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với của hàng của bạn đã được tích hợp miễn phí. Ví dụ: khách quan tâm mặt hàng dâu tây thì popup sẽ hiển thị đã có 100 khách hàng vừa đặt mua trong 50p trước. Như vậy sẽ kích thích khách hàng mua hàng.

Khả năng tùy biến cực mạnh cho phép bạn thay đổi màu sắc, font chữ giúp bạn chọn màu ưng ý theo ngành nghề

Cung cấp lên đến 16 module trên trang chủ giúp bạn có thể tùy biến ra trang chủ ưa thích của mình. Chúng tôi đã thiết lập sẵn 3 demo trang chủ tại đây, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh trang chủ riêng mình một cách thích hợp. Muốn dùng 3 thiết lập có sẵn bạn chỉ mất vài giây lựa chọn thiết lập mẫu và sử dụng chúng.

Tìm kiếm thông minh được tích hợp sẵn trong giao diện mà không cần cài đặt.

Sử dụng các công nghệ mới giúp tối ưu tốc độ load site đến tận cùng giúp DuaLeo X load site chưa đến 3s ngay cả khi test ở sever nước ngoài(Người dùng thật ở VN tốc độ sẽ nhanh hơn nữa)

Bộ lọc Sapo Filter v2 được tích hợp sẵn. Đây là một trong số những giao diện hiếm hoi được cung cấp bộ lọc mới này:

Đây là một giao diện tùy biến rất mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tậu nó về ngay cho website ngành hàng thực phẩm của mình.

4. Giao diện Minimart – màu sắc hiện đại và sống động

Thiết kế theme mang phong cách hiện đại màu sắc tươi mới tạo cho người dùng cảm giác thân thiện. Giao diện này đặc biệt phù hợp với những cửa hàng bán thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ và đồ mỹ phẩm… Tính năng Sản phẩm liên quan và Sản phẩm đã xem sẽ đưa ra những sản phẩm gợi ý, nhắc lại những sản phẩm đã xem trước đó, giúp khách hàng của bạn tìm mua sản phẩm đó nhanh nhất mà không lo bị bỏ quên hoặc đi tìm lại sản phẩm đó.

→ Xem demo

Website MiniMart lấy sản phẩm làm điểm nhấn để tạo sự chú ý của khách hàng vào từng sản phẩm. Ngoài ra, website Minimart còn có những tính năng nổi trội khác sau đây:

  • Theme Minimart thiết kế ấn tượng, bố cục hài hòa rất phù hợp với website thực phẩm, hoa quả sạch 

Minimart đã tạo ấn tượng ngay từ ban đầu với mẫu thiết kế slide hình ảnh ấn tượng nổi bật, trang chủ hiển thị đầy đủ thanh menu danh mục, giúp cho khách hàng của bạn dễ lựa chọn những sản phẩm cần thiết theo đúng nhu cầu.

Bên cạnh đó, giao diện website minimart còn gây ấn tượng với 3 khối banner dưới slide giúp cho bạn giới thiệu về những chương trình khuyến mại đặc biệt, hay sản phẩm chính cần show. Từ đó khách hàng nhanh chóng nhận thấy ngay được những thông tin cần thiết từ bạn cung cấp.

Thanh tìm kiếm được tích hợp ngay phía đầu trang giao diện website mang đến cảm giác thuận tiện ngay từ ban đầu khi khách hàng ghé thăm.

  • Khối module sản phẩm đa dạng, phong phú giúp khách hàng lựa chọn được nhiều sản phẩm

Giao diện MiniMart chú trọng vào sản phẩm nên mỗi module bạn có thể show ra những hình ảnh sản phẩm thông tin hiển thị cần thiết như: Giá sản phẩm, tên sản phẩm, và đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn.
Theme minimart giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị như đi vào siêu thị lựa chọn đồ với những mặt hàng đa dạng và phong phú. Điều đó cũng là một phần giúp khách hàng thích thú với website của bạn.

  • Template MiniMart cung cấp cho bạn 1 bộ lọc thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm những sản phẩm 

Bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp khách hàng nhanh chóng lọc được thông tin sản phẩm như: tìm theo giá sản phẩm, tìm theo kích cỡ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể tìm kiếm những thông tin sản phẩm mình mong muốn, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng của bạn.

Bạn đã có website bán hàng chưa? Quảng bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, thúc đẩy gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu thôi nào!

Đặc biệt là giao diện này có thể dùng được cho nhiều ngành hàng khách nhau:

  • Siêu thị thực phẩm
  • Bách hóa
  • Mỹ phẩm
  • Quà tặng
  • Thủ công mỹ nghệ
  • Nhà hàng thực phẩm

5. Giao diện Zomart – mang hơi thở thời đại vào website

Giao diện mẫu mang phong cách hiện đại với những màu sắc tươi mới đem đến cho người dùng cảm giác thân thiện. Trang chủ được tối ưu cho hiển thị nhiều tab, nhiều sản phẩm và tốc độ tải trang cực nhanh. Bộ lọc sản phẩm được phân chia chi tiết đến từng chủng loại giúp khách hàng có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tích tắc. Vì thế theme này sẽ đặc biệt phù hợp với những website kinh doanh đồ sinh hoạt –  gia dụng, tạp hóa, siêu thị… có nhiều sản phẩm.

→ Xem demo

Zomart có thể phù hợp với tất cả các ngành nghề 

Tại sao lại nói như vậy? Vì với những tính năng nổi bật sau đây thì sẽ xứng đáng nhân được danh hiệu “giao diện đa ngành”:

– Trang chủ được tối ưu cho hiển thị nhiều tab, nhiều sản phẩm nhưng tốc độ tải trang cực nhanh.

– Bộ lọc sản phẩm được phân chia chi tiết đến từng chủng loại giúp khách hàng có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tích tắc. Vì thế theme này sẽ đặc biệt phù hợp với những website đồ sinh hoạt –  gia dụng có nhiều sản phẩm.

– Quy trình thêm sản phẩm vào giỏ hàng được tối ưu hóa, giảm thiểu thao tác, tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi mua sắm trên website.

– Với tính năng xem nhanh sản phẩm khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất chỉ với một click chuột mà không cần phải truy cập vào chi tiết sản phẩm.

– Bộ lọc thông minh giúp bạn dễ dàng lọc những sản phần cần tìm một cách nhanh chóng và dễ sử dụng.

– Với công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

– Và một vài tính năng thương mại điện tử nổi trội khác như: Zoom sản phẩm, hiển thị các sản phẩm liên quan và sản phẩm vừa xem lên giao diện để kích thích khách hàng đặt mua sản phẩm.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm giao diện thuộc ngành hàng gia dụng dưới đây nếu như cảm thấy vẫn chưa ưng ý với Zomart.

6. Giao diện Cocomart – Tinh tế trong từng thiết kế

Bạn đang cần một Template hỗ việc bán nhiều mặt hàng hoặc một vài mặt hàng với đầy đủ tính năng của một website bán hàng chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý?

Cocomart sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về một siêu thị mini online. Ưu điểm lớn nhất của Template này là bạn có thể bán nhiều ngành hàng cùng một lúc. Template website Cocomart được thiết kế dựa trên công nghệ responsive giúp website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị từ mobile, tablet cho đến máy tính cá nhân.

→ Xem demo

Ưu điểm 1: Theme được thiết kế đẹp mắt với nhiều khối sản phẩm nổi bật đẹp mắt giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website kinh doanh đa ngành.

Ưu điểm 2: Template được bố trí 3 khối danh mục sản phẩm thiết kế đẹp mắt ngay giữa trang làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mà mình muốn tìm.

–  Sản phẩm được thiết lập đa dạng theo giá sốc hay chương trình khuyến mãi đẹp mắt thu hút khách hàng.

–  Ngoài ra còn có khối menu scroll bên trái giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển nhanh đến các khối mà mình muốn.

Ưu điểm 3: Theme được tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh

– Giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm mình mua.

Ưu điểm 4: Tính năng xem nhanh giúp khách hàng của bạn có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất chỉ với một click chuột mà không cần phải truy cập vào chi tiết sản phẩm.

Ưu điểm 5: Tích hợp tính năng hiển thị sản phẩm vừa mua: Sale Pop. Giúp tăng độ tin cậy của khách hàng khi đến với cửa hàng của bạn

Ưu điểm 6: Tính năng bộ lọc thông minh có thể search nhanh Thương hiệu hay Nhà cung cấp mà bạn muốn tìm giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến nghìn sản phẩm.

Với 6 ưu điểm trên cũng với gam màu sáng tươi sáng cùng nhiều tính năng nổi bật của 1 website bán hàng chắc chắn rằng Cocomart sẽ không làm bạn phải suy nghĩ mà chọn luôn để sử dụng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

7. Giao diện Amomo – Nhận được sự ưu ái nhiều nhất

Amomo là một trong số những mẫu website bán quần áo đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Khách hàng. Khi mới xuất hiện trên kho Giao diện Web Sapo, Amomo được nhận xét là một web thời trang đẹp – nhiều tính năng hỗ trợ việc bán hàng trên website và có phần quản trị dễ sử dụng.

Amomo phù hợp với shop online bán đa dạng mặt hàng như: shop siêu thị, tạp hóa, hàng tiêu dùng hoặc chỉ tập trung vào 1 mặt hàng (thời trang, trang sức, đồ điện, điện tử…)

→ Xem demo

1. Hiển thị nhãn và % saleoff cho các mặt hàng giảm giá

Với việc hiện thị các nhãn và % saleoff cho các mặt hàng giảm giá tạo cho các sản phẩm bày bán của bạn thu hút sự quan tâm của các khách hàng khi ghé qua shop online của bạn. Giờ không chỉ còn là hiển thị phần trăm giá giảm nữa mà thay vào đó là những nhãn nổi bật Giá sốc – Flash Sale tạo cho người mua rằng họ như đang lạc vào một một chương trình đại hạ giá và nếu không mua thì sẽ mất đi một món hời.

2. Chức năng Sale popup

Sale popup là một tính năng mới, mỗi khi có một mặt hàng trên cửa hàng được mua thì nó sẽ hiển thị một thông báo trên website,và càng nhiều thông báo thì cho thấy website của bạn đang rất active. Với Sale popup này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác như họ đang ở trong một shop mà trong đó đang có rất nhiều khách hàng khác cùng xem sản phẩm và mua sắm. Và đó có thể coi là một điểm cộng lớn cho website của bạn.

3. Chức năng chuỗi cửa hàng

Với các shop mà có nhiều chi nhánh ở các vị trí khác nhau thì chức năng chuỗi cửa hàng thật sự rất hữu ích. Khách hàng chỉ cần chọn cửa hàng gần nhất và nhập vị trí mình đang đứng hoặc đơn giản hơn là bật định vị vị trí thì trên bản đồ sẽ hướng dẫn cho Khách hàng của bạn cách đơn giản nhất để đến được cửa hàng của bạn. Đồng thời khi liệt kê ra một chuỗi các cửa hàng với vị trí xác định giúp tạo ra niềm tin từ phía Khách hàng.

4. Tìm kiếm theo danh mục

Với tính năng tìm kiếm theo danh mục thì để có thể tìm được đúng sản phẩm mong muốn ở phần tìm kiếm thì Khách hàng chỉ cần chọn danh mục sản phầm mong muốn sau đó đánh tên sản phẩm hoặc một phần của tên sản phầm để tìm kiếm.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

8. Giao diện Big Shoe – Diện mạo mới cho web thời trang đẹp hơn

Lấy cảm hứng từ sự sôi động của mùa hè và tone màu đỏ cam chủ đạo, giao diện Big Shoe đem đến cho website của bạn sự trẻ trung, phù hợp cho các ngành thời trang, mẹ và bé…

Thiết kế lấy sản phẩm làm trung tâm, tập trung sự chú ý của khách hàng vào từng món đồ bạn đang bán.

→ Xem demo

Hiệu ứng hiển thị sinh động kèm theo 2 nút “Mua ngay” và “Xem chi tiết” được đặt trên ảnh sản phẩm, kích thích cảm giác muốn mua sắm của khách hàng. Template Big-shoe đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem trên tất cả các thiết bị từ desktop, mobile và máy tính bảng.

9. Giao diện Ant Furniture – Hiện đại xen lẫn hoài cổ

Giao diện website Ant Furniture dành riêng cho các web đồ nội thất, công ty kiến trúc với thiết kế hiện đại, tiện nghi và tối giản giúp tập trung bán sản phẩm tốt hơn… Banner khổ lớn nổi bật và tone màu ghi xám làm chủ đạo, template Ant Furniture đem đến cảm giác sang trọng, thu hút cho website. Tốc độ tải trang nhanh chóng và khả năng điều hướng mượt mà của Ant Furniture sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thăm quan website. Không chỉ phù hợp với lĩnh vực kiến trúc, nội thất, Ant Furniture cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho website bất động sản, du lịch, du học…

→ Xem demo

10. Giao diện Stellar – dành riêng cho Xây dựng

Stellar sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các website doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, website bất động sản, dịch vụ vận tải, bán 1 sản phẩm duy nhất … với trang chủ hiện đại…

→ Xem demo

Ngoài nhũng ưu điểm tuyệt vời như: Giao diện tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobile/tablet. Tối ưu SEO và tốc độ tải trang nhanh thì Stellar  còn phù hợp với website các công ty xây dựng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Màu sắc trang nhã phù hợp: Stellar sở hữu gam màu trầm sang trọng rất phù hợp với những website xây dựng, nhà ở, phục vụ cho những đối tượng khách hàng phân khúc lớn.

Tính năng xem nhanh giúp khách hàng của bạn có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất, rất phù hợp với những công ty xây dựng với những thông tin sản phẩm cần được khái quát cụ thể. Không cần click vào trang chi tiết khách hàng của bạn cũng có thể theo dõi đầy đủ những thông tin cần thiết.

Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi vừa vào website của bạn chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng bởi slide đẹp mắt nơi tập hợp đầy đủ những sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

Với công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.

Theme hỗ trợ SEO tối đa cho website bán hàng của bạn leo top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.

Tốc độ tải trang nhanh, điều hướng mượt mà, dễ dàng di chuyển.

Hy vọng rằng với những thông tin nổi bật trên, Stellar sẽ giúp bạn bán hàng và kinh doanh online hiệu quả, hãy click vào nút dùng thử giao diện để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Stellar  mang lại.

Trên đây là danh sách top 10 mẫu giao diện bán chạy nhất năm 2019 trên Kho giao diện Sapo Web. Còn vô vàn các giao diện như giao diện thiết kế website khách sạn, thiết kế website thời trang, thiết kế website bất động sản,… Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giao diện website đẹp thì đây là những template mà bạn có thể tham khảo, áp dụng và trải nghiệm hiệu quả với việc kinh doanh online bằng cách đăng ký dùng thử Sapo Web ngay hôm nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh

Đã trót tới đây, sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì