Tích điểm đổi quà tăng ngay doanh số

Tích điểm đổi quà tăng ngay doanh số

Điều gì làm cho khách hàng có động lực và hứng thú quay trở lại cửa hàng mua sản phẩm trong những lần tiếp theo? Làm thế nào để biến họ trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng?

Để giải quyết bài toán này, bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhiều cửa hàng hiện nay đã áp dụng chính sách điểm thưởng cho khách hàng với những cơ chế khác nhau bằng cách tích vào các thẻ mua hàng, thẻ VIP…

Tích điểm đổi quà tăng ngay doanh số

Tích điểm đổi quà kích thích khách hàng mua nữa, mua tiếp…

Có nhiều hình thức để bạn vận dụng tuyệt chiêu tích điểm này cho toàn bộ khách hàng của mình và nó nên phù hợp với cách thức bạn vận hành cửa hàng và cách thức bạn tương tác với khách hàng. Ví dụ bạn có thể áp dụng quy đổi 100k thành 1 điểm, với mỗi 10 điểm, khách hàng sẽ nhận được 1 phần quà trị giá 100.000 chẳng hạn. Bạn có thể thay đổi cơ chế tặng thưởng theo cách thức riêng của bạn hoặc dựa vào phần lớn sở thích của khách hàng. Thực chất đây cũng chỉ là 1 cách thể hiện khác cho phương thức giảm giá 10% mỗi lần mua sản phẩm mà thôi. Nhưng với cách tích điểm này, bạn sẽ kích thích khách hàng quay trở lại mua sản phẩm của bạn trong những lần tiếp theo nữa nếu như chưa đủ để nhận phần quà kia.

Tuy nhiên, một vấn đề là nếu khách hàng đến mua trực tiếp, bạn có thể phát thẻ và tích điểm mỗi lần mua một cách dễ dàng nhưng với những khách hàng đặt hàng online thì phải làm sao? Giải pháp cho bạn có ngay ở Bizweb với ứng dụng Tích điểm đổi quà. Mọi cài đặt đều do bạn, từ hình thức cho tới nội dung, cách thức tích điểm.

Tích điểm đổi quà tăng ngay doanh số 2

Dễ dàng cài đặt với ứng dụng Tích điểm đổi quà của Bizweb

Ứng dụng Tích điểm đổi quà của Bizweb đem đến cho bạn khả năng tùy chỉnh thiết kế pop-up quản lý điểm dễ dàng và cách quản lý điểm chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm tra và theo dõi điểm của khách hàng vào bất kỳ lúc nào để đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ứng dụng này cũng được hỗ trợ giao diện trên máy tính và di động, bạn cũng sẽ không cần lo lắng về cách hiển thị lỗi hay không phù hợp khi khách hàng truy câp từ điện thoại hay máy tính.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng Tích điểm đổi quà trên Bizweb, bạn chỉ cần:

♦ Click vào nút cài đặt trên trang này và kết nối với website của bạn

♦ Để khởi chạy ứng dụng, bạn thiết lập cách nhận điểm thưởng

♦ Đặt tên cho chương trình và đơn vị của điểm thưởng

♦ Chỉnh sửa cấu hình Tab hiển thị và Pop-up

♦ Tạo gói quà cho chương trình

♦ Thay đổi cấu hình Thông báo hiển thị

Tất cả chỉ với 29.000 đồng/tháng, dựa vào ứng dụng Tích điểm đổi quà, bạn có thể xây dựng các chương trình dành cho khách hàng ruột, khách hàng thân thiết một cách dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng chắc chắn sẽ thấy thích thú và trung thành với sản phẩm của bạn hơn.

nút CTA cài đặt ứng dụng

Tích điểm đổi quà tăng ngay doanh số
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì