Thiết kế website nội thất – giải pháp cho các doanh nghiệp Nội thất vừa và nhỏ

Thiết kế website bán hàng nội thất đang trở thành biện pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất trong bối cảnh nền kinh tế vừa bước ra khỏi khủng hoảng hiện nay. 

Thiết kế website nội thất – giải pháp cho doanh nghiệp “hạng trung”

Thiết kế website nội thất – giải pháp cho doanh nghiệp “hạng trung”

Ứng dụng thương mại điện tử cho “shop nội thất” nên hay không?

Dấu hiệu tích cực từ Quý II/2014 cho thấy thị trường bất động sản đang ấm dần lên, giá nhà ở và căn hộ không có dấu hiệu giảm, một số nơi có vị trí tốt giá còn có xu hướng tang và số lượng các giao dịch nhà ở cũng tăng lên.

Cùng với nhu cầu về nhà ở tăng lên, nhu cầu về nội thất cho căn nhà cũng sẽ tăng lên tương ứng. Tuy nhiên, tình hình kinh tế đã trải qua môt khoảng thời gian dài chìm trong ‘suy thoái’ nên người dân giờ đây hết ức dè dặt trong việc mua sắm những sản phẩm nội thất cao cấp.

Mặc dù các siêu thị, đại siêu thị, các cửa hàng nội thất cao cấp đã tìm mọi cách tiếp thị, tung các chương trình khuyến mãi giá sốc nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. Thay vào đó, thị trường nội thất ‘hạng trung’ với mức giá phù hợp và chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn.

Thiết kế website nội thất – giải pháp cho doanh nghiệp “hạng trung”

Website nội thất mang phong cách độc đáo

Với nhóm thị trường nột thất ‘hạng trung’ như hiện nay, các chủ cửa hàng nội thất vẫn bán hàng chủ yếu bằng phương thức truyền thống, và thường tạo thành cả một khu phố buôn bán mặt hàng này, đúng với câu ‘buôn có bạn, bán có phường’.

Nhờ vậy, họ vẫn có một lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, để trở nên cạnh tranh và nổi bật trong một khu phố như vậy, chủ cửa hàng nội thất cần thức thời hơn và tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử.

Nói cách khác, chủ cửa hàng đó cần tìm cách mở rộng thêm các cơ hội bán hàng từ thị trường trực tuyến, tạo website bán hàng, cập nhật các mẫu sản phẩm nội thất và kết hợp các hình thức tiếp thị cả trực tuyến và tại cửa hàng để đạt hiểu quả bán hàng tối ưu, cũng là gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng.

Giải pháp Thiết kế website nội thất của Sapo có gì đặc biệt

Sở hữu web bán hàng nội thất trọn gói chỉ từ 299,000đ/tháng: Theo gói dịch vụ này, bạn được tư vấn và lựa chọn giao diện website từ kho 400 mẫu giao diện miễn phí.

Đội ngũ thiết kế của Sapo sẵn lòng chỉnh sửa một số chi tiết thiết kế theo yêu cầu của bạn, phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của bạn. Bạn cũng được trải nghệm một hệ thống quản trị vô cùng thân thiện và giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng vận hành trang web.

Nếu bạn chưa am hiểu lắm về công nghệ, thì đã có đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sapo sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn, hướng dẫn tận tình cho bạn.

Báo giá thiết kế website trọn gói tại Sapo Web

Sapo chủ động phát triển các ứng dụng mới hỗ trợ cho Shop của bạn bán hàng hiệu quả: Các ứng dụng có thể kể đến như ứng dụng quản lý Sapo trên smartphone (cho phép chủ shop và người bán hàng luôn cập nhật tức thì được các đơn hàng online hay các liên hệ từ khách hàng, tất cả các giao dịch đó đều "báo cáo" về chiêc điện thoại di động của bạn).

Đồng thời, website của bạn được hiển thị rõ nét và thân thiện trên phiên bản mobile giúp tăng trải nghiệm của khách hàng, hỗ trợ xem các sản phẩm và đặt hàng thuận tiện trên nhiều thiết bị.

Chưa kể, bạn còn có thêm một gian hàng Facebook được cập nhật tự động từ website của bạn lên fanpage nữa.

Điều tuyệt vời là tất cả những ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí khi bạn là khách hàng của Sapo, dù thực tế giá "thị trường" cho tất cả những ứng dụng này có thể ‘tốn’ của bạn vài chục triệu đồng. Trong quá trình là khách hàng của Sapo, bạn sẽ còn tiếp tục được gây bất ngờ bở những ứng dụng miễn phí như thế này.

Tiếp thị hiệu quả với các công cụ marketing của Sapo: Với sự tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chủ Shop, vì vậy, Sapo phát triển các công cụ marketing đi kèm hỗ trợ miễn phí cho các chủ Shop. Đặc biệt, các website Sapo đều đã được tối ưu SEO nên với sự chăm chút về nội dung của bạn, các từ khóa về sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội lên Top Google, thu hút các khách hàng online tiềm năng từ thị trường trực tuyến rộng lớn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM