Thiết kế web Hải Dương dễ dàng hơn với Bizweb

Hải Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Hồng với nền kinh tế chủ yếu là công nghiệp và nông nghiệp, trong đó ngành công nghiệp chế xuất, chế biến nông sản, trang trại gia cầm đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhận thấy được nhu cầu và xu hướng của đa số các doanh nghiệp và cửa hàng, Bizweb đã và đang đưa giải pháp thiết kế web bán hàng đến với các khách hàng, giải pháp bán hàng online này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp bán hàng được hiệu quả và dễ dàng hơn.

Cùng với việc nền kinh tế đất nước đang trong thời kỳ hội nhập với kinh tế khu vực và thế giới, kinh tế Hải Dương cũng phát triển rộng mở với việc đưa công nghệ tiên tiến vào trong đời sống, từ đó các doanh nghiệp, cửa hàng tại địa phương được tiếp cận với công nghệ thông tin thương mại điện tử, cùng với đó nhu cầu có một kênh online để giới thiệu sản phẩm, bán hàng và giao dịch trực tuyến cũng ngày càng trở nên thiết yếu.

Chỉ đầu tư một khoản phí dịch vụ nhỏ với dịch vụ thiết kế web Hải Dương của Bizweb, bạn sẽ có ngay một shop bán hàng online để có thể bắt đầu kinh doanh, quảng cáo sản phẩm trực tuyến.

  • Với hệ thống quản trị website bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ tiếng Anh (so với các website khác) hay rào cản về các thuật ngữ công nghệ khó hiểu.

Bizweb cung cấp dịch vụ thiết kế web Hải Dương uy tín, chất lượng

Bizweb cung cấp dịch vụ thiết kế web Hải Dương uy tín, chất lượng 

  • Website bán hàng với đầy đủ các tính năng nổi bật: hệ thống quản lý đơn hàng, sản phẩm, liên hệ từ khách hàng, danh sách khách hàng được sắp xếp khoa học, hợp lý, dễ tra cứu. Khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm, xem sản phẩm, dễ dàng thực hiện những cú click đặt hàng cực kỳ đơn giản và không gặp bất cứ khó khăn nào.

Bố cục sản phẩm hiển thị với giải pháp thiết kế web Hải Dương

Bố cục sản phẩm hiển thị với giải pháp thiết kế web Hải Dương

Pop up đặt hàng khi click vào mua hàng

 Pop up đặt hàng khi click vào mua hàng

Form khách hàng đặt hàng với giải pháp thiết kế web Hải Dương

 Form khách hàng đặt hàng với giải pháp thiết kế web Hải Dương

  • Website chạy với tốc độ nhanh, đường truyền chuẩn xác, đảm bảo hoạt động ổn định 24/24, code web được tối ưu với tất cả các công cụ tìm kiếm của Google, Bing…, giúp bạn có thể tiến hành SEO web một cách hiệu quả. Điều này có nghĩa là cơ hội khách hàng tra cứu google để tìm đến sản phẩm, dịch vụ trên website của bạn dễ dàng hơn.
    • Khách hàng khi đăng ký thiết kế website tại Hải Dương sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, dịch vụ hỗ trợ thời kỳ hậu mãi cẩn thận, luôn theo sát hoạt động của website và hỗ trợ kịp thời.

Đội ngũ tư vấn viên đông đảo

 Đội ngũ tư vấn viên đông đảo

Với những dịch vụ thiết kế web Hải Dương và các tỉnh, thành phố trên cả nước, Bizweb tự tin bằng nguồn lực, tiềm lực và đội ngũ hiện có sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Tính đến thời điểm năm 2017, Bizweb đã có được một lượng khách hàng không nhỏ tại Hải Dương ở nhiều lĩnh vực khác nhau như spa làm đẹp, trang trại hoa quả, gà giống, máy tính công nghệ… tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Là khách hàng Bizweb tại Hải Dương, Chị Hương (chủ shopwww.huongrosespa.vn) chia sẻ: “Được biết đến Bizweb qua một người bạn giới thiệu, cũng đang ấp ủ dự định muốn spa của mình được khách hàng biết tới và có thể theo dõi các chính sách, bảng giá, các chương trình khuyến mại làm đẹp, nên tôi quyết định xây dựng website tại Bizweb. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, dịch vụ tốt, website của tôi cũng lên thứ hạng khá cao nên tôi rất hài lòng. Cảm ơn Bizweb rất nhiều”.

Khác với chị Hương kinh doanh dịch vụ Spa làm đẹp, Anh Viết, chủ một trang trại gia cầm (www.trangtraibacbo.com), với những hạn chế về công nghệ, nhưng những rào cản đó không còn là vấn đề khi anh sử dụng dịch vụ của Bizweb, Anh chia sẻ: “Là chủ của một trang trại gia cầm, nhưng tôi cũng không biết nhiều về công nghệ thông tin, được tham gia một khóa đào tạo tại huyện nên biết được việc đưa sản phẩm của mình lên website sẽ được khách hàng trên toàn quốc biết tới và đặt hàng. Nhận được điện thoại tư vấn của nhân viên Bizweb, xem xét và cảm thấy hợp lý, tôi đã đăng ký dùng thử Bizweb, sau thời gian dùng thử thấy khá hài lòng nên chuyển sang ký hợp đồng. Việc cập nhật đưa sản phẩm, thông tin lên website cũng khá dễ dàng, chỉ sau 2 ngày được hướng dẫn tôi đã sử dụng thành thạọ. Từ năm 2013 đến nay tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng đặt hàng các loại gia cầm từ trên website. Trong thời gian tới tối vẫn sẽ sử dụng dịch vụ của Bizweb”.

Chị Hương và Anh Viết chỉ là hai trong số nhiều khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Hải Dương của Bizweb. Mặc dù hiện nay Bizweb.vn mới có trụ sở tại Hà Nội cùng chi nhánh Tp. HCM và Hải Phòng, nhưng với khả năng tư vấn và hỗ trợ từ xa cùng với ‘tính chất website trọn gói của Bizweb mà chúng tôi vẫn đảm bảo việc triển khai thiết kế website và vận hành một cách trơn tru tại các tỉnh thành. Tính đến nay, với 7 năm cung cấp dịch vụ, Bizweb đã cung cấp dịch vụ cho hơn 6.000 khách hàng tại các tỉnh thành mà Bizweb chưa có trụ sở hay văn phòng (chiếm 25% trong tổng số 30.000 khách hàng của Bizweb).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bizweb, cách hiệu quả nhất là hãy đăng ký dùng thử website miễn phí để khám phá và trải nghiệm các tính năng website bán hàng online trong 15 ngày cùng Bizweb tại đây. Chúc bạn thành công.

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM