Thiết kế web Cà Mau - phát triển mua bán và giao dịch trực tuyến

Là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, Cà Mau nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đường biển của Cà Mau dài gần 254 km, trong đó có khoảng 107 km bờ biển Đông và 147 km bờ biển Tây. Vùng biển Cà Mau tiếp giáp với vùng biển của các nước như Thái Lan, Malaysia và Indonesia, là trung tâm của vùng biển quốc tế ở khu vực Đông Nam Á. Các sông lớn như sông Bảy Háp, sông Đốc, sông Gành Hào, sông Trẹm... rất thuận tiện cho giao thông đường thủy đi lại khắp vùng đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát triển kinh tế từ giải pháp thiết kế web Cà Mau

Phát triển kinh tế từ giải pháp thiết kế web Cà Mau

Cơ cấu kinh tế của Cà Mau đang tiếp tục chuyển dịch theo hướng giảm dần tỷ trọng của khu vực ngư-nông-lâm nghiệp và tăng tỷ trọng của khu vực dịch vụ. Tỷ trọng của khu vực công nghiệp, xây dựng trong GDP của tỉnh năm 2013 giảm so với năm 2012, do tốc độ tăng trưởng của khu vực này chậm lại và có mức tăng trưởng không cao hơn nhiều so với khu vực ngư-nông-lâm nghiệp và tăng thấp hơn khu vực dịch vụ.

Các sản phẩm đặc thù của địa phương đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận và bảo hộ thương hiệu bao gồm: mật ong U Minh, khô bổi U Minh, cua biển Năm Căn, tôm khô Rạch Gốc, mắm cá đồng Thới Bình, dưa bồn bồn Đông Hưng (Cái Nước), cá bống tượng Tân Thành (thành phố Cà Mau). Đây là những sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh rất ưa chuộng.

Ở Cà Mau, việc sử dụng internet trong mua bán, giao dịch đang phát triển nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp đã có trang web riêng. Nhận thức được nhu cầu đó, Bizweb đã đem đến cho các đơn vị kinh doanh nơi đây giải pháp thiết kế web Cà Mau

Giao diện và trải nghiệm tuyệt vời

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, cho đến nay giải pháp của Bizweb đã mang lại hơn 3200 tỷ VNĐ doanh thu cho hơn 5000 chủ doanh nghiệp và chủ shop. Bizweb cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để xây dựng và phát triển trang web thương mại điện tử công với phần quản trị đơn giản, dễ sử dụng.

Phát triển mua bán và giao dịch trực tuyến từ giải pháp thiết kế web Cà Mau của Bizweb

 Phát triển mua bán và giao dịch trực tuyến từ giải pháp thiết kế web Cà Mau của Bizweb

Với kho giao diện gần một trăm mẫu chất lượng cao hoàn toàn miễn phí của Bizweb, bạn sẽ có được một trang web thương mại điện tử thu hút khách truy cập. Bạn có thể tự chỉnh sửa giao diện để đáp ứng nhu cầu của mình hoặc để đội ngũ chuyên nghiệp của Bizweb tạo ra một thiết kế độc đáo dành cho bạn.

 

Dễ dàng quản lý sản phẩm và đơn hàng

Đăng sản phẩm thật dễ dàng với kho sản phẩm hàng triệu mẫu đa dạng sẵn có và công cụ nhập xuất danh sách sản phẩm của Bizweb. Bạn cũng không còn phải đau đầu với việc quản lý sản phẩm theo màu sắc, khuyến mãi... bởi tính năng mới của Bizweb mới phát triển cho phép bạn đăng sản phẩm mẫu và khách hàng có thể lựa chọn các mầu sắc, họa tiết khác nhau để dễ dàng xem mẫu sản phẩm với màu sắc lựa chọn tương ứng.

Bizweb cung cấp công cụ xử lý đơn hàng với đầy đủ các chức năng và thông tin chi tiết rõ ràng. Bạn sẽ nhận được thông báo về đơn hàng một cách nhanh chóng qua mail gửi về, hoặc qua ứng dụng quản lý cửa hàng trên điện thoại để có thể nắm bắt thông tin và xử lý kịp thời. Ngoài ra còn có thống kê đơn hàng về số lượng, trạng thái, thời gian… để giúp bạn theo dõi được sự phát triển của website.

Quản lý sản phẩm dễ dàng từ giải pháp thiết kế web Cà Mau

Quản lý sản phẩm dễ dàng từ giải pháp thiết kế web Cà Mau

Quảng cáo và tiếp thị tốt hơn

Các công cụ tiếp thị, mạng xã hội và SEO tích hợp trong giải pháp của Bizweb giúp bạn quảng bá website và tăng lượng khách hàng truy cập vào cửa hàng bán hàng trực tuyến của bạn. Bạn sẽ thấy việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bạn có thể đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày để trải nghiệm toàn bộ các tính năng ưu việt từ giải pháp thiết kế web Cà Mau của Bizweb.

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM