[Sapo Tour] Trải nghiệm tham quan thực tế của sinh viên Đại học Nguyễn Trãi tại Sapo Hà Nội

Vào ngày 27/05/2024 vừa qua, sự kiện “Sapo Tour 2024” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo hợp tác cùng Khoa CNTT - Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra thành công, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Tại sự kiện lần này, Sapo vinh dự được tiếp đón quý thầy cô cùng hơn 110 bạn sinh viên khoa CNTT, Đại học Nguyễn Trãi với mong muốn giúp các bạn có thêm góc nhìn thực tế về ngành công nghệ thông tin để có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp trong tương lai. Dịp này cũng là cơ hội để các sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc tại Sapo, tiếp cận đến các cơ hội thực tập, việc làm đang chờ đón các sinh viên Đại học Nguyễn Trãi.

sapo-tour
Thầy cô giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Thông tin

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Hoàng Nam - Chuyên viên Truyền Thông & Thương hiệu đã giới thiệu các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về công ty cũng như văn hoá, môi trường làm việc chuyên nghiệp của của Sapo. 

sapo-tour
Sinh viên đang lắng nghe chia sẻ của anh chị đến từ Sapo

Đồng hành cùng các bạn sinh trong sự kiện lần này là anh Trần Mạnh Cường - Chuyên viên đào tạo, mang tới những chia sẻ giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về xu hướng kinh doanh Đa kênh, cùng với sức mạnh mà giải pháp Sapo Omnichannel có thể mang lại cho các nhà bán hàng. Bên cạnh đó, chị Phạm Thị Gấm - Trưởng nhóm Tuyển dụng giúp các bạn tích lũy những bí quyết xây dựng một profile chất lượng thu hút các nhà tuyển dụng và những kỹ năng cần thiết trong phỏng vấn xin việc.

sapo-tour
Sinh viên đang lắng nghe chia sẻ của anh chị đến từ Sapo

Trong suốt quá trình giao lưu, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được anh chị tại Sapo tận tình giải đáp.

sapo-tour
Các bạn sinh viên chia sẻ và giao lưu trong chương trình

Cuối chương trình, không khí giao lưu trở nên sôi nổi, hào hứng hơn với hoạt động giải trí mini game Kahoot nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Sapo và thăm quan môi trường làm việc, gặp gỡ các anh chị nhân viên tại trụ sở chính của Sapo tại Hà Nội.

sapo-tour
Các bạn sinh viên tham gia mini game và nhận phần quà hấp dẫn từ Sapo

Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “Sapo Tour 2024” sẽ giúp các bạn sinh viên khoa CNTT, ĐH Nguyễn Trãi được truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Sapo luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM